×

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá dịch thuật website?

Nhu cầu thị trường dịch thuật website lớn kéo theo sự xuất hiện của các công ty. Đặc biệt trong thời gian gần đây, dịch thuật website đang phát triển mạnh mẽ. Là mảng đang hot trong ngành dịch thuật nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được giá dịch thuật...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Nhu cầu thị trường dịch thuật website lớn kéo theo sự xuất hiện của các công ty. Đặc biệt trong thời gian gần đây, dịch thuật website đang phát triển mạnh mẽ. Là mảng đang hot trong ngành dịch thuật nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được giá dịch thuật website như thế nào? Để tiết kiệm được tối đa chi phí khi dịch thuật, bạn nên biết đến những yếu tố ảnh hưởng đến giá sau đây.

  ==>  Dịch thuật website: Xu hướng mới và các lựa chọn chất lượng

  Yêu cầu, quy mô dịch website

  Tùy thuộc vào ngân sách và mục đích tiếp cận khách hàng mà dự án dịch website sẽ được triển khai khác nhau. Với những doanh nghiệp nhằm mục đích bán hàng thì sẽ khác với đơn vị giới thiệu thương hiệu. Bạn có thể lựa chọn theo những yêu cầu.

  • Dịch toàn bộ trang web sang các ngôn ngữ. Bao gồm tất cả tập tin trên web
  • Dịch thuật tập trung vào những trang đích quan trọng. Nhằm mục đích tiếp cận tối đa đối tượng toàn cầu một cách hiệu quả
  • Dịch thuật, địa phương hóa ngôn ngữ. Chuyển ngữ, viiết lại nội dung quảng cáo sang ngôn ngữ đích tốt nhất
  • Dịch và địa phương hóa ứng dụng đăng trên website
  • Dịch nội dung banner, hình ảnh,…
  • Dịch thuật bao gồm các file đính kèm

  Trong quá trình dịch thuật, các đơn vị còn tiến hành chạy thử nghiệm cũng như xử lý các sự cố. Kiểm tra tính tương thích, các liên kết và hiệu suất của website. Từ đó đưa ra tư vấn phù hợp nhất với dự án của khách hàng. Do đó với mỗi yêu cầu, mức giá sẽ khác nhau.

  Báo giá dịch thuật dựa trên số lượng từ

  Báo giá dịch thuật website không hề dễ dàng. Để đưa ra mức giá phù hợp nhất, các công ty dịch thuật thường yêu cầu khách hàng tổng hợp nội dung cần dịch thuật. Càng chi tiết càng tốt, hoặc có thể báo giá dựa trên số trang hoặ số lượng từ. Từ đó dự tính chi phí tương đối.

  Vì có nhiều trường hợp khách hàng đang tham khảo giá ở nhiều đơn vị nên việc báo giá dịch thuật cụ thể chưa được chính xác. Đến với Công Ty Dịch Thuật HACO, bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng. Chúng tôi có những thiết bị hiện đại, phần mềm thông minh giúp ích cho công việc. Chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin website chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho bạn. Đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành. Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  Tel: (+84 – 24) 35543604

  Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520