×

DỊCH WEBSITE

Dịch thuật website kết nối thế giới. DỊCH THUẬT HACO đã dịch hàng trăm các trang website, đem tới cho khách hàng ngôn ngữ website sống động, đảm bảo nguyên tác của trang website gốc. Thời gian đáp ứng nhanh chóng theo kịp tới tốc độ kinh doanh của thị trường....
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật website kết nối thế giới. DỊCH THUẬT HACO đã dịch hàng trăm các trang website, đem tới cho khách hàng ngôn ngữ website sống động, đảm bảo nguyên tác của trang website gốc.

  Thời gian đáp ứng nhanh chóng theo kịp tới tốc độ kinh doanh của thị trường.

  Thuong Hieu Haco 1

  Dịch thuật website cũng đòi hỏi độ chính xác cao, ngôn ngữ chuẩn,…vì nội dung trang website sau khi dịch xong, hoàn thiện trang website đưa lên mạng sẽ không chỉ chủ trang website biết mà hàng triệu người trên thế giới biết đến một trang website. Như vậy, trang website phải tuyệt đối hoàn hảo, không có một lỗi dù rất nhỏ. Đến với DỊCH THUẬT HACO các bạn sẽ có một trang wesite ngôn ngữ hoàn hảo mà cả thế giới mong chờ. Giá cả hợp lí, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

  Ich Thuat Tieng Anh Sang Tieng Viet Quan Trong Va Ung Dung 10

  Dịch thuật HACO – Đơn vị dịch thuật Website chuyên nghiệp nhanh chóng uy tín giá rẻ

  Hãy Để Cả Thế Giới Biết Đến Doanh Nghiệp Của Bạn

  Website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  Chúng tôi chỉ muốn khẳng định rằng: “Quyết định đầu tư và sử dụng trang web như một công cụ hỗ trợ kinh doanh là một quyết định hoàn toàn đúng đắn”. Nhiều lúc chính quý vị cũng không ngờ Internet và website có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp đến như vậy. Chính vì lẽ đó, ngôn ngữ nguồn của trang website các bạn cần thiết phải dịch ra bất kì một thứ ngôn ngữ nào trên thế giới mà ngôn ngữ phổ thông nhất trước hết là tiếng Anh, sau đó là tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn,… nếu như doanh nghiệp của bạn muốn đi ra “Biển lớn”.

  Hình như nhiều doanh nghiệp thất vọng sau khi có website?

  ĐÚNG và SAI.

  ĐÚNG vì thực tế cho thấy nhiều doanh nghiệp đã thất vọng sau khi có website vì chúng đã không mang lại những gì như mong muốn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thất vọng này, tuy nhiên chủ yếu vẫn là hai nguyên nhân sau:

  – Thứ nhất, doanh nghiệp chưa biết cách khai thác một cách tối ưu các thế mạnh của website (đương nhiên nguyên nhân này có thể được khắc phục thông qua việc được tư vấn hoặc tự nghiên cứu về website tại các doanh nghiệp).

  – Thứ hai, do doanh nghiệp chưa tìm được đối tác thực sự đủ khả năng để giúp doanh nghiệp phát triển website một cách hiệu quả bao gồm việc thiết kế, biên tập nội dung trang web.

  – Thứ ba, ngôn ngữ trang website chưa được chú trọng một cách thích đáng, đặc biệt là việc dịch ra ngôn ngữ nước ngoài chưa được quan tâm, mà có dịch ra cũng chưa chính xác, chưa thuyết phục được người xem sử dụng dịch vụ của mình.

  SAI vì trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng, số doanh nghiệp thất vọng về việc đầu tư cho website của mình thực tế ít hơn rất nhiều lần so với số doanh nghiệp đã thành công trong việc sử dụng website như là một công cụ kinh doanh thực sự đem lại hiệu quả .

  Để phục vụ website, doanh nghiệp cần nhiều người cập nhật thông tin?

  Điều này càng chứng tỏ, ngôn ngữ nguồn của trang website của bạn cần dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Và để làm được điều này cách tốt nhất là bạn hợp tác với DỊCH THUẬT HACO, để có một trang website hoàn hảo với đủ các thứ tiếng theo yêu cầu.

  Các lý do doanh nghiệp nên có website

  1. Website là nơi thu thập ý kiến khách hàng.
  2. Website là nơi doanh nghiệp thông báo các thông tin về doanh nghiệp.
  3. Website là nơi cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ và catalog điện tử.
  4. Website là nơi hỗ trợ khách hàng.
  5. Website là nơi lấy đơn đặt hàng.
  6. Website là nơi doanh nghiệp tự quảng cáo mình.
  7. Website là một cửa hàng, một showroom, một văn phòng mà không cần nhiều nhân viên, không tốn diện tích mặt bằng, khi cần thì mở rộng thêm, khi không cần, có thể thu hẹp lại.Ws28. Website như là “name card”.

  Với tất cả các lý do trên, càng khẳng định một điều: Dịch thuật website là cực kì quan trong trong thời kì hội nhập toàn cầu. Để trang website của bạn có ngôn ngữ chuẩn xác khi dịch sang tiếng nước ngoài, các bạn hãy hợp tác với DỊCH THUẬT HACO để có một trang website hoàn hảo, với ngôn ngữ chuẩn xác tạo điều kiện để nhiều người, nhiều quốc gia trên thế giới biết đến doanh nghiệp của bạn.
  Độc giả và khách hàng là hai yếu tố quan trọng để quyết định ngôn ngữ thứ hai mà bạn lựa chọn cho webiste của mình, ngôn từ trên website rất cô đọng, dễ hiểu, và mang tính chỉ dẫn cho tất cả các ngôn ngữ. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng và việc chuyển tải ngôn ngữ thành công sẽ đem lại hiệu quả hữu hình và vô hình đối với việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

  Chúng tôi sẽ tạo miễn phí một slogan thông minh, sáng tạo bằng các ngôn ngữ trên Website nếu bạn giao trọng trách dịch website của bạn cho chúng tôi. Chi phí của quý công ty bỏ ra sẽ được tính một cách chính xác đền từng từ theo cách tính quy chuẩn theo từ của chúng tôi.

  Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành của nhiều Website; trong thời gian qua, chúng tôi cũng mong muỗn được hợp tác và được giúp doanh nghiệp bạn có trong tay cả thế giới với việc giao lưu gắn kết với đa quốc gia bằng website đa ngôn ngữ.

  Khi bạn có thêm bài viết hay muốn thay đổi lớn hay nhỏ, thay đổi menu trên web, bạn sẽ làm gì, chỉ cần sử dụng dịch vụ Online từ DỊCH THUẬT HACO. Khi cần chúng tôi có, khi khó có DỊCH THUẬT HACO, người bạn đồng hành cùng website của bạn.

  Quy trình dịch thuật một website:

  • Tìm hiểu website: kết cấu, nội dung chuyên ngành.
  • Dung lượng, nội dung trang website, để xác định thời hạn dịch.
  • Dịch từng phần: Phần giới thiệu, PR doanh nghiệp, sản phẩm _ cần người dịch có kinh nghiệm, câu văn chuyển tải có “sức nóng” nhằm hút khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của doanh nghiệp. Điều này cực kỳ quan trọng, nó tạo nên cái “hồn” của mỗi website. Phần dịch vụ chuyên nghiệp hay sản phẩm đặc sắc của mỗi doanh nghiệp phải thể hiện chính xác và có sự khác biệt. Giúp khách hàng hiểu và yên tâm khi quyết định sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm của doanh nghiệp đó.
  • Tổng hợp từng phần dịch, rà soát, hiệu đính, chỉnh chu câu văn hoàn hảo trên tinh thần tôn trọng và phản ánh trung thực nội dung văn bản gốc.
  • Hoàn chỉnh trang website đúng với format của trang website gốc. Nhằm tạo trang website dịch không mất đi ý tưởng nền tảng của chủ sở hữu trang website.

  Báo giá dịch thuật

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  Báo giá đào tạo phiên dịch

  DỊCH THUẬT HACO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

  Nếu bạn có bất cứ nhu cầu DỊCH THUẬT WEBSITE, hãy liên hệ:
  Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604
  Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.com.vn
  Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520