×

TẦM NHÌN CỦA HACO

Thế giới trở lên thịnh vượng hơn nhờ việc Dịch thuật và Đào tạo ngôn ngữ Nền kinh tế thế giới càng phát triển, sự giao lưu văn hoá giữa các quốc gia càng diễn ra mạnh mẽ. Và khi sự hợp tác đơm hoa, kết trái thì nhu cầu...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Thế giới trở lên thịnh vượng hơn nhờ việc Dịch thuật và Đào tạo ngôn ngữ

  Nền kinh tế thế giới càng phát triển, sự giao lưu văn hoá giữa các quốc gia càng diễn ra mạnh mẽ. Và khi sự hợp tác đơm hoa, kết trái thì nhu cầu về dịch thuật (cũng như học thêm ngôn ngữ) ngày càng càng trở nên cấp thiết.

  Tam Nhin Xu Menh 1

  HACO sẽ nằm trong Top 5 công ty dịch thuật mạnh nhất ở Việt Nam & Top 50 công ty dịch thuật lớn nhất toàn cầu vào năm 2020. Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật và phiên dịch là 20; Đội ngữ cộng tác viên: 1000 trong nước và quốc tế.

  TIẾNG VIỆT HACO sẽ dạy tiếng Việt phủ sóng trong nước cũng như toàn cầu cho Việt kiều ở nước ngoài, người nước ngoài ở khắc nơi trên thế giới mong muốn học tiếng Việt đều có thể tham gia học tiếng Việt. vào năm 2020.

  ĐÀO TẠO BIÊN PHIÊN DỊCH HACO sẽ là một Trung tâm nổi tiếng đưa lại kiến thức sâu rộng cho những học viên có nhu cầu học biên phiên dịch _ số lượng học viên được Trung tâm đào tạo lên tới 10.000 học viên vào năm 2020

  HACO.JSC sẽ trở thành một công ty chuyên về ngôn ngữ mạnh nhất trong nước và nằm trong Top 10 công ty ngôn ngữ lớn nhất toàn cầu vào năm 2025.

  SỨ MỆNH

  Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia, góp phần tạo nên thế giới  thịnh vượng.

  MỤC TIÊU

  Đạt lợi nhuận tăng trưởng hàng năm: 20% đến 50% nhờ vào việc phát triển hệ thống Marketing online xuyên quốc gia và quốc tế.

  ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA HACO

  1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, cộng tác viên dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế, phủ sóng toàn cầu: HACO có thế mạnh là dịch thuật các dự án đi sâu vào chuyên ngành kỹ thuật, các dự án dịch sách, dịch website. Với các dự án này đòi hỏi một lượng chuyên viên dịch thuật và cộng tác viên có kinh nghiệm rất lớn. Bởi vậy, HACO có tới hơn 1000 chuyên  viên và các cộng tác viên dịch thuật trong nước và quốc tế.  Đội ngũ chuyên viên dịch thuật và cộng tác viên dịch thuật được kết nối hệ thống mạng skype, zalo, wechat, viber,… với hệ thống từ điển mạng lan, từ điển chuyên ngành, từ điển tự lập của công ty, … hệ thống TRADOS có xây dựng bộ nhớ lâu năm. Ứng dụng kịp thời mỗi khi có dự án lớn, xử lí chính xác, và kịp thời gian. Đồng thời bảo mật tuyệt đối và với phong cách phục vụ hoàn hảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế. HACO là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp _ thế mạnh của HACO là ngôn ngữ hoàn hảo, ngôn ngữ chiều sâu và ngôn ngữ đa chiều. Với thế mạnh này HACO đã và đang làm thay đổi thế giới với những nội dung dịch thuật phong phú và chính xác 100 xét trên góc độ kỹ thuật. Nó là cầu nối giữa các nước trên toàn cầu, từ nền tảng hạ tầng đến văn hóa, xã hội, kinh tế – chính trị vĩ mô. Tạo ra một thế giới thực sự phẳng, với ngôn ngữ thống nhất trong một xã hội toàn cầu đa sắc tộc. Con người hiểu nhau, giao lưu rộng rãi và tạo nên một nền kinh tế hỗ trợ, nâng cách cho những ước mơ trở nên thịnh vượng và giàu có.
   1. 1 Chuyên viên dịch thuật tại công ty: Bao gồm chuyên viên dịch thuật trong nước và nước ngoài.
   2. 2 Cộng tác viên dịch thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm
   3. 3 Cộng tác viên phủ sóng toàn cầu: Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, …
  2. Độ chính xác dịch thuật đảm bảo 100% nhờ có quy trình dịch thuật chuẩn 8 bước: HACO đã áp dụng thực hiện quy trình dịch thuật 8 bước cho dịch các dự án đầu tư xây dựng cầu đường đối với các đơn vị đầu tư Nhật Bản. Với quy trình này HACO chính thức làm theo tiêu chuẩn dịch quốc tế từ những năm đầu của thập niên 2000. Nói đến con người cũng như tiêu chuẩn Nhật thì cả thế giới phải nghiêng mình, thán phục và mong muốn học hỏi làm theo. Từ các dự án này, áp dụng quy trình dịch thuật của HACO, ngày càng được nâng tầm, hoàn hảo với các dự án xây dựng, dự án điện, chuyển giao công nghệ của Mỹ, Hàn Quốc, Sigapore, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Cămpuchia… Độ chính xác nội dung văn bản dịch thuật đạt 100% xét trên góc độ kĩ thuật. HACO cam kết bảo hành hết chu kì của sản phẩm cho một dự án dịch. Tạo sự an tâm, an toàn cho khách hàng khi đến với  HACO.
  3. Dịch vụ hoàn hảo: Với gần 20 năm trong ngành dịch thuật. HACO đã có những thương hiệu mang tầm quốc gia: TOP 100 THƯƠNG HIỆU VÀ NHÃN HIỆU UY TÍN do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng; Thương hiệu mang tầm quốc tế: THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TOP BRANDS 2014, 2015 và sắp tới là 2016 – đạt CHỨNG NHẬN VÀNG chỉ số năng lực cạnh tranh các doanh nghiệp quốc tế _ Do GlOBAL GTA (Hội đồng kết nối các doanh nghiệp Vương Quốc Anh) trao tặng. Và năm 2015, HACO đã đi vào hệ thống đào tạo của chương trình chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, sau một năm đào tạo nghiêm ngặt trong hệ thống này, được đào tạo huấn luyện từ Ban giám đốc tới đội ngũ nhân viên toàn công ty, chạy theo quy trình chất lượng ISO 9001 _ HACO đã được cấp GIÂY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG ISO 9001 – nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên tầm quốc tế, đáp ứng uy tín và lòng tin của khách hàng. Chất lượng HACO được đặt lên hàng đầu sánh ngang với các công ty dịch thuật lớn trên thế giới. Với độ cạnh tranh cao, HACO tạo độ tin cậy cho các chủ đầu tư có các dự án lớn khi đặt vấn đề  hợp tác với HACO. Nói đến HACO, khách hàng nghĩ ngay tới một dịch thuật tầm vĩ mô, với khả năng ngôn ngữ vô tận và hoàn hảo, đáp ứng dịch thuật cho các nền văn hóa đa sắc tộc. Vươn tới chiếm lĩnh thị trường dịch thuật toàn cầu. Đẳng cấp quốc tế.   
   1. 1 Bản dịch ngoài độ chính xác về ngôn từ,  còn hoàn thiện về văn phong;
   2. 2 Format bản dịch giống như bản gốc, nhờ vậy, tài liệu dịch có được bản in đẹp về mặt hình thức hài lòng khách hàng.
   3. 3 Tốc độ dịch thuật đáp ứng yêu cầu khách hàng;
   4. 4. Giữ bí mật tài liệu

  THỊ TRƯỜNG NGÁCH CỦA HACO:

  Chuyên nghiệp, chuyên sâu dịch thuật các dự án về kỹ thuật: xây dựng, cầu đường, điện, máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật ô tô, ….

  Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm, HACO thể hiện rõ thế mạnh của mình là HÀO HỨNG, NHIỆT TÌNH, NĂNG LƯỢNG, TÂM HUYẾT, ĐỘI NHÓM MẠNH,… khi tiếp nhận một dự án dịch thuật lớn mang tầm quốc gia và quốc tế. HACO làm việc với phong thái điềm tĩnh, tự tin, khoa học, áp dụng quy trình dịch thuật chuẩn Nhật Bản, đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp và chuyên sâu. Phối hợp đội nhóm hài hòa bám sát qui trình. Ngay khi tiếp quản dự án, HACO đã có những bước đầu hoàn hảo, khâu giữa chỉnh chu và chặt chẽ, kết thúc phần cuối của dự án an toàn và hoàn thiện. Đưa đến cho khách hàng một sản phẩm dịch hoàn hảo, văn bản dịch được gắn với văn bản gốc có chữ ký và đóng dấu của HACO, cam kết đảm bảo chất lượng dịch thuật có bảo hành.

  HACO XỨNG ĐÁNG VỚI ‘CON CHIM ĐẦU ĐÀN’ TRONG NGÀNH DỊCH THUẬT VIỆT NAM.

  HACO XỨNG ĐÁNG VỚI DỊCH THUẬT QUỐC TẾ GIÚP THẾ GIỚI PHẲNG CÓ ĐƯỢC NHỮNG CON NGƯỜI VÀ XÃ HỘI TOÀN CẦU TIẾP CẬN KHÔNG BIÊN GIỚI.

  Tin liên quan

  0983 820 520