×

Tiết kiệm chi phí khi dịch thuật dự án tại HACO

Đánh vào tâm lý tiết kiệm chi phí cho khâu dịch thuật thì các dịch vụ dịch thuật dự án giá rẻ hiện nay đang là “miếng đất màu mỡ” của rất nhiều trung tâm dịch thuật. Trong nền kinh tế thị trường. Thế giới ngày càng “phẳng” hơn, việc...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Đánh vào tâm lý tiết kiệm chi phí cho khâu dịch thuật thì các dịch vụ dịch thuật dự án giá rẻ hiện nay đang là “miếng đất màu mỡ” của rất nhiều trung tâm dịch thuật.

Trong nền kinh tế thị trường. Thế giới ngày càng “phẳng” hơn, việc giao lưu kinh tế thế giới vì thế mà ngày càng được mở rộng, những dự án có sự can thiệp của nhà đầu tư nước ngoài ngày càng tăng lên thì thế việc “xóa nhòa” khoảng cách ngôn ngữ là điều thực sự cần thiết.

Song song với những trung tâm dịch thuật uy tín là những trung tâm dịch thuật có mức giá rẻ đến bất ngờ, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về những trung tâm này để tìm nơi “chọn mặt gửi vàng” cho dự án của mình nhé.

>> Dịch thuật tiếng anh

Đến với trung tâm dịch thuật dự án giá rẻ, bạn nhận được gì?

– Dịch thuật dự án không như các mảng dịch thuật thông thường, mỗi một dự án cần người không những thông thạo ngôn ngữ mà cần người hiểu biết về chuyên môn, mang văn phong dễ hiểu để người đọc có thể nắm bắt thông tin một cách dễ dàng và chuẩn xác nhất. Tuy nhiên, những trung tâm giá rẻ thường tối ưu hóa chi phí nhân sự bằng các thuê những người biết về ngôn ngữ nhưng không có chuyên môn hoặc ít có kinh nghiệm, thậm chí là thuê các bạn học sinh – sinh viên dịch tài liệu.

Tiết kiệm chi phí khi dịch thuật dự án tại HACO

– Dịch tài liệu chỉ là một bước trong chuỗi những mắt xích của dự án, một dự án có thể hoạt động mang lại hiệu quả cao hay không thì mắt xích này đóng vai trò hết sức quan trọng, chính vì thế không chỉ dịch chính xác mà cần phải đáp ứng đúng thời gian yêu cầu để kịp tiến độ đặt ra. Với những trung tâm dịch thuật giá rẻ, không những thời gian chờ lâu hơn mà những gì bạn nhận được tài liệu có chất lượng không cao, tệ hơn nữa là phải mất thời gian, mất thêm tiền để đi tìm một nơi dịch uy tín khác.

Tại sao với dịch thuật dự án bạn nên tìm đến HACO ngay từ đầu?

– Đến với dịch thuật HACO, bạn sẽ có mức giá phải chăng nhưng những gì bạn nhận được còn ngoài sự mong đợi của mình. Với đội ngũ cộng tác viên là giáo sư, tiến sĩ thuộc các trường đại học hàng đầu cả nước, làm việc ở bộ ngoại giao và đại sứ quán, không những có kinh nghiệm, có khả năng ngôn ngữ cao mà họ là những con người đầy nhiệt huyết, có tâm trong công việc, khắt khe đến từng chi tiết sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch có chất lượng với thời gian ngắn nhất.

– Với chất lượng dịch thuật cao, thời gian đáp ứng đúng theo thỏa thuận với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Dịch thuật dự án ngoài yêu cầu chính xác về thời gian, văn phong dễ hiểu, mang tính học thuật mà còn yêu cầu về độ bảo mật của tài liệu nữa. Không đơn vị nào muốn các thông tin dự án của bên mình bị tiết lộ ra bên ngoài, đây là vấn đề đạo đức nghề nghiệp và cũng là điều mà chúng tôi luôn cam kết với khách hàng. Mỗi một tài liệu mà khách hàng tin tưởng giao cho chúng tôi sẽ được dịch cẩn thận và được bảo mật tuyệt đối.

– Dịch thuật chính xác nhờ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình 8 bước, quy trình này dịch thuật HACO đã áp dụng từ năm 2000, độ chính xác cao đứng trên góc độ kỹ thuật và đã tạo được sự an tâm, tin cậy cho khách hàng đến ngày hôm nay.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ dịch thuật dự án giá rẻ thì hy vọng bài viết này sẽ như “lời chuông cảnh tỉnh” giúp bạn tỉnh táo hơn trong việc tìm một công ty, trung tâm dịch thuật cho dự án của mình.

Tin liên quan

0983 820 520