×

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Dịch thuật tiếng anh HACO từ lâu đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi luôn mang đến bạn những dịch vụ dịch thuật giá rẻ và tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Dịch thuật tiếng anh HACO từ lâu đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi luôn mang đến bạn những dịch vụ dịch thuật giá rẻ và tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, HACO đảm bảo sẽ mang đến bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

 Dịch thuật tiếng anh HACO luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Tại sao cần dịch thuật tiếng anh?

Vai trò của tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, đặc biệt là trong trong xu thế toàn cầu hóa, khi Việt Nam gia nhập những tổ chức lớn thì nó càng thông dụng hơn, khẳng định sự vững bền của trình độ dân trí cũng như cơ cấu kinh tế. Điều này cũng thúc đẩy sự giao thoa hai chiều, các thủ tục dịch công chứng tiếng anh ra đời giúp mở ra lối đi gần nhất cho sự hợp tác.

Nhu cầu đó ngày càng tăng dẫn đến sự ra đời và bùng nổ của các trung tâm dịch thuật tiếng anh, nó vô hình trở thành một ngành hot, kéo theo sự tham gia của nhiều người. Tuy nhiên thực tế chỉ ra rằng, để tồn tại được trong ngành cần rất nhiều yếu tố, đặc biệt khi nó lại liên quan đến chất xám, tính chuyên nghiệp, khả năng tìm tòi và sự kiên nhẫn. Nhất là với thế giới ngôn ngữ Tiếng Anh rộng lớn, càng đòi hỏi ở người dịch thuật tiếng anh kiến thức sâu rộng về chuyên môn.

Dịch Thuật HACO – Một Thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường

Với hơn 20 năm trong ngành dịch thuật. Dịch thuật HACO đã có những thương hiệu mang tầm quốc gia: TOP 100 THƯƠNG HIỆU VÀ NHÃN HIỆU UY TÍN do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng; Thương hiệu mang tầm quốc tế: THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TOP BRANDS 2014, 2015 và CHỨNG NHẬN VÀNG chỉ số năng lực cạnh tranh các doanh nghiệp quốc tế _ Do GlOBAL GTA (Hội đồng kết nối các doanh nghiệp Vương Quốc Anh) trao tặng

Khởi nghiệp và được công chúng biết đến bắt đầu từ những lá thư đơn giản những năm 90, đến nay, thời gian qua đi đã giúp dịch thuật HACO trưởng thành hơn và ghi dấu trong lòng của mọi người, hình thành nên thuật ngữ dịch thuật tiếng anh. Chúng tôi tự hào về trình độ chuyên môn, cũng như sự tận tâm để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Dịch Thuật HACO có những mảng gì?

Sự đa dạng của nhiều mảng dịch trong dịch thuật Tiếng Anh như: hồ sơ – văn bằng, chứng chỉ, công chứng, sách, giấy chứng minh nhân dân, giấy kết hôn, hợp đồng các loại…đã khẳng định vị trí quan trọng của dịch thuật tiếng Anh trong đời sống hiện nay. Kéo theo đó là yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, trình độ ngày càng điêu luyện của đội ngũ biên dịch viên.

HACO đã dịch thuật cho nhiều đối tác lớn Honda, VNPT, Vinaconex, Doosan, Đường sắt Việt Nam tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước:

Dịch thuật tiếng anh tại Hà Nội

Dịch thuật tiếng anh tại Hải Phòng

Dịch thuật tiếng anh tại Hải Dương

Dịch thuật tiếng anh tại Thái Nguyên

Dịch thuật tiếng anh tại Hưng Yên

Dịch thuật tiếng anh tại Thái Bình

Dịch thuật tiếng anh tại Vĩnh Phúc

Dịch thuật tiếng anh tại Nam Định

Dịch thuật tiếng anh tại Ninh Bình

Dịch thuật tiếng anh tại Bắc Ninh

Dịch thuật tiếng anh tại Quảng Ninh

Dịch thuật tiếng anh tại Phú Thọ

Dịch thuật tiếng anh tại Bắc Giang

Dịch thuật tiếng anh tại Hòa Bình

Dịch thuật tiếng anh tại Tuyên Quang

Dịch thuật tiếng anh tại Cao Bằng

Dịch thuật tiếng anh tại Đà Nẵng

Dịch thuật tiếng anh tại Cần Thơ

Dịch thuật tiếng anh tại Huế

Dịch thuật tiếng anh tại Đồng Nai

Dịch thuật tiếng anh tại Bình Dương

Dịch thuật tiếng anh tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đường Sắt Việt Nam là khách hàng thân thiết của HACO

Với những gì đã đạt được, dịch thuật HACO đang chứng minh cho khách hàng thấy rõ năng lực của mình. Qua những dự án lớn, tốc độ dịch chóng mặt có khi lên đến 2000 trang chuyên ngành hoàn thành trong vòng một tuần. Chưa kể đến 5000 trang dịch tiếng anh thực hiện trong vòng 1 tháng. Có lẽ những con số này đã phần nào cho bạn hình dung về chuyên môn của đội ngũ nhân viên HACO. Hãy đến với chúng tôi và tôi cam đoan đồng tiền bạn bỏ ra không hề hoang phí.

Nếu Quý khách có nhu cầu dịch thuật Việt – Anh – Việt, hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt nhất!

Công ty CP Dịch thuật & Đào tạo và Du lịch Việt Nam

Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Tin liên quan

0983 820 520