×

Thế nào là Văn phòng dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

Có rất nhiều văn phòng dịch thuật công chứng được khai trương mỗi ngày nhưng không ai kiểm nghiệm được năng lực và chất lượng dịch vụ của những văn phòng này đến đâu. Thậm chí những phòng công chứng dịch thuật đó có được cấp giấy đăng ký hoạt...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Có rất nhiều văn phòng dịch thuật công chứng được khai trương mỗi ngày nhưng không ai kiểm nghiệm được năng lực và chất lượng dịch vụ của những văn phòng này đến đâu. Thậm chí những phòng công chứng dịch thuật đó có được cấp giấy đăng ký hoạt động hợp pháp hay không cũng là dấu hỏi lớn.

Văn phòng dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

Trước vô số lời mời chào vô cùng hấp dẫn “phòng công chứng dịch thuật chuyên nghiệp”, “bản dịch chuẩn, “đội ngũ dịch thuật trình độ cao”…Nhiều khách hàng khi thuê dịch vụ không đưa ra các tiêu chí rõ ràng, không những không tìm được văn phòng dịch thuật công chứng ở các công ty uy tín, giàu kinh nghiệm mà còn mất tiền cho việc tư vấn. Chưa kể, nếu chỉ nghe qua lời mời chào của bên trung gian thì khách hàng lại càng nắm thông tin mập mờ, dễ dàng đồng ý với đơn vị không có kinh nghiệm chỉ qua những lời quảng cáo mang đầy tính định hướng. Cụ thể như bạn đang có hợp đồng kinh tế trị giá vài trăm ngàn USD nhưng chỉ riêng việc tìm phòng công chứng dịch thuật sai ngay từ đầu cũng đủ để tước đi một khoản tiền và lợi ích khổng lồ.

Thực tế, điểm chung lớn nhất khi tìm văn phòng dịch thuật công chứng là nhiều khi khách hàng bị “chặt chém”, phát sinh thêm phí dịch vụ không có ghi trong thỏa thuận ban đầu với đủ các thứ tiền như: mật độ chữ nhiều, độ khó của tài liệu, phí in ấn…Hơn nữa, chi phí dịch thuật tài liệu cũng thường đặt ở mức giá trên trời, không đề cập cụ thể.

Tuy vậy, cũng không nên vơ đũa cả nắm lên tất cả các phòng công chứng dịch thuật, thực tế có rất nhiều văn phòng công chứng dịch thuật rất uy tín, có trên 10 năm kinh nghiệm, hội tụ nhiều dịch giả giỏi trên nhiều lĩnh vực, chế độ dịch vụ tận tình và giá cả cũng rất cạnh tranh. Vậy nên, trước khi tìm đến bất kỳ phòng công chứng dịch thuật nào bạn cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản về đơn vị dịch thuật, chi phí, nhân sự….của công ty đó, nhằm đảm bảo chắc chắn bạn không bị đánh lừa bởi các thông tin sai lệch.

Văn phòng dịch thuật công chứng tại HACO cũng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch thuật để bạn tham khảo mọi thông tin. Nếu bạn chưa biết phải xoay xở ra sao với đống tài liệu cần dịch thuật công chứng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và báo giá cụ thể.

ĐT: (084)35543604

Fax: (084)35543915

Di động: (084)0983 820 520

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Tin liên quan

0983 820 520