×

Những nhân tố cấu thành giá dịch thuật tiếng anh

Giá dịch thuật tiếng anh cũng là một điều được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt trong bối cảnh ra đời của nhiều đơn vị dịch thuật, nếu như linh động thay đổi mức giá, đơn vị đó có thể thu hút lượng khách hàng đông hơn hẳn. Bài...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Giá dịch thuật tiếng anh cũng là một điều được nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt trong bối cảnh ra đời của nhiều đơn vị dịch thuật, nếu như linh động thay đổi mức giá, đơn vị đó có thể thu hút lượng khách hàng đông hơn hẳn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu về các nhân tố cấu thành mức giá dịch thuật tiếng anh này.

Tính chất bản gốc quy định giá dịch thuật tiếng anh

Tính chất bản gốc quy định giá dịch thuật tiếng anh

Tính chất bản gốc góp phần quy định giá dịch thuật tiếng anh.

Tính chất bản gốc mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là độ phức tạp của dịch tài liệu. Bạn có thể sẽ chỉ phải trả một mức giá cực thấp hoặc rất cao cho bản dịch tiếng anh đó của mình. Tất cả phụ thuộc vào việc bộ tài liệu bạn muốn đơn vị đó dịch có khó hay không. Nhất là đối với những tài liệu mang tính đặc thù riêng của chuyên ngành, đòi hỏi ở người biên dịch thời gian và kỹ năng cao để có thể hoàn thành bản dịch.

Số lượng chữ và trang giấy làm nên giá dịch thuật tiếng anh

Đây là nhân tố được nhắc đến khi bản dịch của bạn đã được hoàn thành. Người biên dịch sẽ quy nó ra số lượng từ và trang giấy để tính báo giá cho bạn. Báo giá sẽ tăng hoặc giảm theo tỷ lệ thuận nhiều hay ít của bản dịch hoàn chỉnh đó.

Thời gian dịch

Số lượng chữ và trang giấy làm nên giá dịch thuật tiếng anh

Thời gian dịch nhanh hay chậm thì mức phí sẽ biến đổi theo tỷ lệ thuận với nó

Yếu tố thời gian dài hay ngắn cũng là một nhân tố làm ảnh hưởng đến báo giá dịch thuật. Cũng giống như việc bạn đi chụp ảnh hồ sơ, nếu như muốn lấy ngay sau khi chụp thì đương nhiên khoản kinh phí mà bạn phải thanh toán sẽ khác. Trái lại nếu bạn chỉ đưa bản dịch đến mà không có nhu cầu lấy gấp thì biên dịch viên sẽ dịch với tốc độ thông dụng. Và dĩ nhiên mức tiền bạn phải bỏ ra cũng khá phải chăng.

Ngoài những nhân tố trên thì loại giấy và định dạng văn bản cũng là điều làm cho giá dịch thuật tiếng anh có sự dao động. Với những chia sẻ nhỏ này, hi vọng có thể cung cấp phần nào kiến thức về khía cạnh giá của dịch thuật tiếng anh, giúp bạn có thể trả được số tiền tương xứng với hiệu quả mang lại.

Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng anh hãy liên hệ với HACO:

Công ty CP Dịch thuật & Đào tạo và Du lịch Việt Nam

Tel: 024.35543604 _ (84)24.35543604
Hotline: 0983820520 – 0982045522
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Tin liên quan

0983 820 520