×

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU, TÀI CHÍNH

Dịch thuật tài liệu tài chính không chỉ là một lĩnh vực quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp mà nó còn giúp đơn vị dịch thuật đó khẳng định được tiềm lực của mình. Đối với dịch thuật Haco, đây không phải là một lĩnh vực làm khó được...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật tài liệu tài chính không chỉ là một lĩnh vực quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp mà nó còn giúp đơn vị dịch thuật đó khẳng định được tiềm lực của mình. Đối với dịch thuật Haco, đây không phải là một lĩnh vực làm khó được những biên dịch viên của công ty chúng tôi.

  HACO đã hoàn thành hàng nghìn trang bản thảo về tài liệu tài chính cho các đơn vị tổ chức trong nước và cả quốc tế. Trình độ của chúng tôi được khẳng định thông qua sự hài lòng của khách hàng về bản dịch. Điều này cũng gián tiếp thúc đẩy các ngân hàng, tố chức kinh tế tài chính đầu tư vào Việt Nam. Đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất về những thành phẩm mà HACO mang đến.

  Dịch tài liệu tài chính có vai trò quan trọng

  Dịch tài liệu ngày càng chiếm vị trí quan trọngDịch tài liệu ngày càng chiếm vị trí quan trọng.

  Dịch tài liệu tài chính được xem là một lĩnh vực khá nhạy cảm trong nền kinh tế chung của một quốc gia. Đây cùng là chuyên ngành có khá nhiều ngôn từ đăc thù, vì thế nên yêu cầu dịch thuật ở mảng này cũng có những đặc thù riêng biệt.

  Có thể dễ dàng nhận ra được từ khi hội nhập các tổ chức kinh tế thế giới, Việt Nam càng có thêm nhiều vị trí quan trọng. đặc biệt điều này thúc đẩy ngành tài chính kinh tế phát triển mạnh. Vì thế nhiều quy định cũng như tài liệu của ngành này được dịch thuật thành nhiều thứ tiếng khác nhau.

  Hiểu được vài trò ngày càng quan trọng của lĩnh vực này, dịch thuật Haco ngày càng chú trọng hơn vào việc dịch thuật tài liệu. Chúng tôi đã lần lượt đảm nhận các dự án dịch thuật lớn nhỏ và có được sự tin tưởng của khách hàng. Không chỉ là các đơn vị trong nước mà còn là những doanh nghiệp nước ngoài cũng đặt niềm tin vào Haco.

  Làm sao để dịch tài liệu tốt?

  DỊCH SÁCH UY TÍN NHANH CHÓNG

  Cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình dịch.

  Bạn đã có thể thấy được độ phức tạp của dịch tài liệu, như vậy làm cách nào để có được một bản dịch tốt cho loại hình này? điều tất yếu phải tuân thủ chính là quy trình dịch thuật đạt chuẩn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng làm được điều này, nhiều lúc do chạy theo số lượng mà chất lượng dịch bị hạ thấp, dẫn đến việc bỏ qua quy trình.

  Đến với dịch thuật Haco, chúng tôi đảm bảo việc dịch thuật tài liệu của khách hàng sẽ được thực hiện đúng quy trình, đưa đến chất lượng tốt nhất. Các loại tài liệu thuộc mảng này được xử lý thường là những báo cáo tài chính, thị trường chứng khoán, các hợp đồng, qui chế đầu tư, giao dịch….không những được dịch bởi những biên dịch viên chuyên nghiệp mà chúng tôi còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia tài chính, kế toán để có thể đạt được bản dịch chuẩn xác nhất.

  Những chia sẻ trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn khi muốn tìm đến với dịch tài liệu.

  DỊCH THUẬT HACO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

  Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật, hãy liên hệ:
  Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604
  Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn
  Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

  Tin liên quan

  0983 820 520