×

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Trong bối cảnh xu thế hội nhập đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng trở nên phổ biến ở Hà Nội. Dịch thuật công chứng tiếng anh là một trong những khâu rất quan trọng đối với công việc kinh doanh của...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Trong bối cảnh xu thế hội nhập đang diễn ra mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng trở nên phổ biến ở Hà Nội.

Dịch thuật công chứng tiếng anh là một trong những khâu rất quan trọng đối với công việc kinh doanh của các tổ chức, cá nhân. Bên cạnh đó, những ai có nhu cầu đi xuất ngoại cũng phải cần đến dịch thuật công chứng. Do vậy, để đảm bảo chất lượng cho những bản dịch, quý vị nên tìm đến Dịch thuật HACO – địa chỉ dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng nhất.

Nhu cầu dịch thuật công chứng ở Hà Nội

Kể từ sau thời điểm Việt Nam gia nhập WTO vào năm 2007, trào lưu hội nhập kinh tế đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết, tạo điều kiện cho sự liên kết giữa các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam với những doanh nghiệp nước ngoại. Chính vì vậy, việc dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt (và ngược lại) là khâu bắt buộc để đảm bảo sự hợp tác, thỏa thuận giữa các bên. Ngoài ra, xu hướng xuất ngoại, du lịch, du học, định cư đang trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng, và việc dich thuật công chứng giấy tờ phải được tiến hành để hoàn thiện hồ sơ.

Vì sao nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng của HACO

Để là một khách hàng thông minh và đảm bảo cho công việc của bạn được thuận lợi, hãy lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng của HACO, bởi vì:

  • HACO được vinh dự là 1 trong 1000 doanh nghiệp Quốc gia tham gia vào lễ hội 1000 năm Thăng Long Hà Nội và đã nhận nhiều giải thưởng danh giá trong những năm gần đây: Top 100 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN” – 2013; “THƯƠNG HIỆU VÀNG – HÀNG ĐẦU TOP BRANDS” – 2014, 2015, 2016; “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN” – 2017.
  • Nội dung dịch thuật công chứng đảm bảo đúng 100% dựa trên các góc độ kĩ thuật.
  • Đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau.
  • Đảm bảo đúng tiến độ như đã hẹn, bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật công chứng.
  • HACO đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2008, có chính sách bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật, cũng như hoàn tiền 100% nếu như có bất cứ sai sót nào trong quá trình dịch thuật tiếng Anh.
  • Mức báo giá dịch thuật công chứng phải chăng, hợp lý nhất, hình thức thanh toán linh hoạt để tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng.

HACO cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng cho khách hàng

Vui lòng tìm đến HACO nếu có nhu cầu dịch thuật công chứng

Công ty CP Dịch Thuật – Đào Tạo và Du Lịch Việt Nam

Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Tin liên quan

0983 820 520