×

DỊCH TÀI LIỆU Y TẾ

Dịch thuật tài liệu y tế, Dịch thuật Y – Dược là chuyên ngành đặc thù, người dịch đòi hỏi phải có chuyên môn sâu, hiểu biết về Y – Dược ngoài khả năng về ngôn ngữ chuyên ngành. Đội ngũ dịch thuật Y – Dược tại DỊCH THUẬT HACO...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật tài liệu y tế, Dịch thuật Y – Dược là chuyên ngành đặc thù, người dịch đòi hỏi phải có chuyên môn sâu, hiểu biết về Y – Dược ngoài khả năng về ngôn ngữ chuyên ngành. Đội ngũ dịch thuật Y – Dược tại DỊCH THUẬT HACO là những chuyên gia trong lĩnh vực Y – Dược, họ vừa có khả năng ngôn ngữ chuyên ngành, vừa có sự hiểu biết sâu về chuyên môn. Bởi vậy, DỊCH THUẬT HACO đã đảm nhận việc dịch hàng nghìn trang dịch tài liệu Y – Dược trong những năm qua. Tài liệu dịch đảm bảo độ chính xác và chuyên ngành cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Đến với DỊCH THUẬT HACO khách hàng sẽ nhận được những tài liệu dịch thuật đảm bảo chất lượng cao, giá cả hợp lí, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

  ytdich tai lieu y te

  Tài liệu Y – DƯỢC là một loại chuyên ngành rất khó và liên tục đổi mới theo thời gian, người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ, biết các từ chuyên ngành nhưng quan trọng hơn là việc nắm bắt và hiểu được bản chất của vấn đề mà tài liệu yêu cầu dịch.

  Còn đối với DỊCH THUẬT HACO thì sao?

  Đội ngũ dịch tài liệu y tế của chúng tôi là những giáo sư tiến sỹ, dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế hoặc làm tại các viện nghiên cứu chiến lược và đặc biệt là các bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và tham gia công tác nghiên cứu.

  Tài liệu của bạn sẽ được đảm bảo như thế nào, các loại giấy xuất viện, đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc, hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị và hơn nữa là các quy trình chế biến dược phẩm đều được các chuyên gia trong ngành xử lý một cách chính xác và trách nhiệm, đối với một biên phiên dịch viên bình thường có thể nói là cả một việc quá khó khăn.

  yt3

  Tài liệu Y – DƯỢC mà chúng tôi từng tiếp cận bao gồm:

  • Tài liệu nội soi
  • Tài liệu nội tiết
  • Tài liệu tim mạch
  • Tài liệu răng hàm mặt
  • Tài liệu chẩn đoán..v..v
  • Hướng dẫn sử dụng thuốc

  Hiện tại chúng tôi đã và đang dịch tài liệu của nhiều đơn vị như Kemil, dược phẩm Haphaco, Bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam.

  Chúng tôi biết rằng bản thân người dịch tài liệu đang nắm trong tay tính mạng con người khi họ sử dụng những tài liệu dịch này. Bằng lương tâm nghề nghiệp, cả trình độ và nhiệt huyết, chúng tôi xin đảm bảo sự chính xác sẽ là tuyệt đối.

  Quy trình dịch thuật tài liệu Y – DƯỢC cũng tuân thủ 08 bước, đây là quy trình dịch thuật bất di bất dịch đối với bất kì tài liệu Y – DƯỢC nào khi tiến hành dịch.

  yt5Quy trình Dịch thuật tài liệu Y Dược tại Dịch Thuật HACO

  DỊCH THUẬT HACO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

  Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật, hãy liên hệ:
  Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604
  Hotline: 0983820520 – 0982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

  Tin liên quan

  0983 820 520