×

Dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghiệp

Dịch thuật hồ sơ thầu là một lĩnh vực được dịch thuật HACO thực hiện rất thành công. Chất lượng của HACO được khẳng định thông qua những bộ hồ sơ thầu và những phản hồi tích cực của khách hàng với những kết quả mà chúng tôi mang lại....
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật hồ sơ thầu là một lĩnh vực được dịch thuật HACO thực hiện rất thành công. Chất lượng của HACO được khẳng định thông qua những bộ hồ sơ thầu và những phản hồi tích cực của khách hàng với những kết quả mà chúng tôi mang lại. Từ dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và đặc biệt là bản dịch chất lượng. có thể nói thời gian qua niềm tin mà Haco tạo dựng được vẫn luôn giữ vững trong lòng khách hàng.

  Vai trò quan trọng của dịch thuật hồ sơ thầu

  dịch thuật hồ sơ thầu

  Hơn ai hết chúng tôi hiểu được trong mọi hoạt động kinh doanh, với một số doanh nghiệp đặc thù, thì việc dịch hồ sơ thầu có vài trò vô cùng quan trọng. Bởi lẽ với sự phức tạp vốn có của ngôn ngữ tiếng nước ngoài, cũng như tiếng Việt, nó có một phong cách ngôn ngữ riêng. Chưa kể với các hồ sơ thầu, còn có thêm những thuật ngữ chuyên ngành phức tạp mà nếu như bạn dịch có lỗi sai, sẽ dẫn đến những sai lệch trong bản thảo. Từ đó đặt ra nguy cơ nhà thầu sẽ không trúng thầu.

  Cũng chính vì điều này mà việc các doanh nghiệp tìm được một đơn vị dịch thuật hồ sơ thầu chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Với bề dày kinh nghiệm, cũng như quy trình dịch đạt chuẩn dịch quốc tế, đội ngũ nhân viên của dịch thuật Haco chắc chắn sẽ mang đến bạn những bản dịch chất lượng giúp nhà thầu thắng thầu.

  Dịch hồ sơ thầu quyết định thành bại của gói thầu cho doanh nghiệp

  Bạn nghĩ một đơn vị thắng thầu đơn thuần chỉ dựa vào tiềm lực của họ? chắc chắn không thể nếu như thiếu đi việc dịch thuật hồ sơ thầu thành công. Yếu tố ban đầu để doanh nghiệp có thể bước chân vào mục đích thành công của gói thầu chính là nội dung của tài liệu hồ sơ mời thầu.

  Dịch hồ sơ thầu

  Nhưng một yếu tố khác góp phần quan trọng vào việc bạn có thắng thầu hay không chính là việc hồ sơ đó có được dịch hoàn chỉnh và chính xác hay không. Những từ ngữ trong bản thảo so với bản dịch có ăn khớp và dễ hiểu hay không. Vì sự khác nhau trong văn phong ngôn ngữ mà đòi hỏi bản dịch phải nắm được rõ điều đó để có thể đưa ra những phương án dịch hồ sơ thầu thích hợp nhất.

  Tại sao dịch thuật Haco lại được khách hàng lựa chọn trong khi có vô số những đơn vị khác. Trong thời gian qua, Haco đã giúp cho nhiều công trình thầu được hoàn thiện và thành công.  Với đa dạng những lĩnh vực như kỹ thuật, công nghiệp, máy móc, cầu đường….chúng tôi tự hào về những thành quả mà mình mang lại giúp cho sự thành công của những doanh nghiệp và các gói thầu.

  Và một nhân tố rất quan trọng được chúng tôi chú trọng trong quá trình dịch thuật hồ sơ thầu của mình chính là sự bảo mật thông tin. Vì nếu như thông tin được tiết lộ ra thì các doanh nghiệp đối thủ khác sẽ đưa ra những phương án thầu khả thi hơn để giành chiến thắng. Đây cũng là nguyên tắc mà dịch thuật Haco đảm bảo với khách hàng của mình.

  Với những chia sẻ trên đây, hi vọng đã có thể giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của dịch thuật hồ sơ thầu cũng như chọn được đơn vị dịch thuật uy tín.

  DỊCH THUẬT HACO  xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

  Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật, hãy liên hệ:

  Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604

  Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

  Tin liên quan

  0983 820 520