×

ĐỊA CHỈ DỊCH THUẬT TIẾNG ANH UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Trong bối cảnh thị trường có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, quý vị nên tìm đến những địa chỉ dịch thuật uy tín như HACO. Ngày nay, thật không khó để tìm kiếm một trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ở các thành...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
 • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Trong bối cảnh thị trường có nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay, quý vị nên tìm đến những địa chỉ dịch thuật uy tín như HACO.

Ngày nay, thật không khó để tìm kiếm một trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, nếu muốn lựa chọn một địa chỉ uy tín như HACO, bạn cần phải cân nhắc theo rất nhiều tiêu chí khác nhau.

HACO – Công ty dịch thuật tiếng Anh uy tín nhất Hà Nội

Ở thời điểm hiện tại, HACO tự hào là địa chỉ dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội cực kỳ uy tín nếu xét trên tất cả các tiêu chí khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi luôn được quý khách hàng tin tưởng tìm đến nhờ những yếu tố sau:

 • HACO đã trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh, gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng và ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường.
 • Trong bối cảnh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật ra đời, HACO luôn đưa ra những mức báo giá dịch thuật linh hoạt – phải chăng – cạnh tranh nhất.
 • HACO có đội ngũ chuyên viên thành thạo ở nhiều thứ tiếng khác nhau, có thể hoàn thành bất cứ công việc nào theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ của HACO cam kết cho ra đời những bản dịch chuẩn xác nhất, dù là dịch hồ sơ hay tài liệu chuyên ngành.
 • Đáp ứng chính xác thời hạn mà khách hàng yêu cầu. Hoàn tiền 100% nếu có những sai sót.

 

Cam kết của dịch thuật HACO

Các dịch vụ mà HACO cung cấp.

Ở thời điểm hiện tại, HACO có hệ thống dịch vụ dịch thuật vô cùng đa dạng, bảo đảm đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng:

 • HACO nhận dịch thuật tiếng Anh ở mọi loại tài liệu khác nhau, từ dịch tài liệu chuyên ngành y khoa, kĩ thuật, dịch sách, dịch phim cho đến dịch thuật công chứng hay dịch hồ sơ, thầu dự án.
 • Ngoài dịch thuật tiếng Anh, HACO còn nhận phiên dịch đa ngành, đa ngữ, bao gồm dịch cabin, dịch đuổi, dịch thương mại, dịch tiếng Anh, Đức, Pháp, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Nhật, Trung…
 • HACO nhận dạy đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài đến Việt Nam học tập, làm việc. Lớp học được dẫn dắt bởi chính các thầy cô giáo giỏi nghiệp vụ của các trường đại học lớn ở Hà Nội.
 • Bên cạnh đó, HACO có các lớp đào tạo phiên dịch theo từng cấp độ khác nhau đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

HACO nhận dịch thuật theo nhiều ngôn ngữ khác nhau

Nếu có bất cứ nhu cầu nào về dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội, Quý vị hãy liên lạc:

Công ty CP Dịch Thuật – Đào Tạo và Du Lịch Việt Nam

Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Tin liên quan

0983 820 520