×

GIẢI MÃ NHỮNG YẾU TỐ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU DỊCH THUẬT HACO

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, HACO đã khẳng định được vị thế của mình như là công ty dịch thuật tiếng Anh chất lượng nhất. Nhắc đến những công ty dịch thuật tiếng Anh hàng đầu ở Hà Nội, không thể nào không đề cập đến cái tên HACO....
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, HACO đã khẳng định được vị thế của mình như là công ty dịch thuật tiếng Anh chất lượng nhất.

Nhắc đến những công ty dịch thuật tiếng Anh hàng đầu ở Hà Nội, không thể nào không đề cập đến cái tên HACO. Với tiền thân là trung tâm dịch thuật HACO tại Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật – Đào Tạo và Du Lịch Việt Nam – Dịch thuật HACO với gần 20 năm hoạt động đã đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với mức báo giá dịch thuật khá cạnh tranh.

Những yếu tố làm nên thương hiệu HACO

Có thể nói để HACO trở thành một công ty dịch thuật tiếng Anh hàng đầu như hiện nay, có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ nhân lực tận tâm, luôn mang hoài bão đưa HACO trở thành 1 trong 5 công ty dịch thuật lớn nhất Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

HACO tự hào có một đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau và thành thạo các thứ tiếng thông dụng nhất trên thế giới. Ngoài ra chúng tôi còn vinh dự nhận được sự đồng hành, hợp tác của quý thầy cô là giảng viên các trường đại học có tiếng trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Dịch Thuật HACO có trụ sở chính ở 1/68 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Chất lượng dịch thuật hoàn hảo

Có thể nói dịch vụ dịch thuật tiếng Anh của HACO có chất lượng cực kì đảm bảo. Dù là dịch tài liệu tiếng Anh hay tài liệu công chứng, HACO cũng đáp ứng được 100% tính chuẩn xác, mạch lạc đến từng câu từ.

Mức báo giá linh hoạt

So với các đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật khác, HACO có mức báo giá dịch thuật vô cùng cạnh tranh, linh hoạt để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có chính sách bảo hành dịch thuật trọn đời. HACO sẽ hoàn tiền 100% nếu có những sai sót trong công việc dịch thuật.

Những giải thưởng mà HACO nhận được

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, HACO đã vinh dự nhận được những giải thưởng vô cùng danh giá sau:

  • Thương hiệu vàng _ Thương hiệu hàng đầu TOP BRANDS 3 năm liền (2014-2016) do Tổ Chức Liên Minh Thương Mại Toàn Cầu chứng thực.
  • Thương hiệu mạnh ASEAN 2017
  • Thương hiệu Top 100 doanh nghiệp – Thương hiệu nhãn hiệu uy tín do Phó Chủ Tịch Nước Nguyễn Thị Doan trao tặng.
  • Doanh nghiệp |Quốc gia 1000 năm Thăng Long
  • Được cấp Chứng nhận chất lượng ISO 9001 – 2008.

Nếu quý vị đang muốn tìm kiếm một thương hiệu dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp nhất, HACO sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Công ty CP Dịch thuật & Đào tạo và Du lịch Việt Nam

Tel: 024.35543604 _ (84)24.35543604
Hotline: 0983820520 – 0982045522
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Tin liên quan

0983 820 520