×

Báo giá dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội

Để tìm một công ty báo giá dịch thuật tiếng Anh là vô vàn khó khăn. Trong khi có hàng trăm công ty dịch thuật được mở ra ngày càng nhiều tại Hà Nội. Làm sao lựa chọn một mức báo giá hợp lý nhưng vẫn luôn đảm bảo chất...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Để tìm một công ty báo giá dịch thuật tiếng Anh là vô vàn khó khăn. Trong khi có hàng trăm công ty dịch thuật được mở ra ngày càng nhiều tại Hà Nội. Làm sao lựa chọn một mức báo giá hợp lý nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng. Hãy tìm hiểu qua bài viết nhỏ này.

  Dich Thuat Ha Co Nhan Chung Nhan

  Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng kỷ niệm chương cho
  Top 100 Thương Hiệu – Nhãn hiệu uy tín

  Nhu cầu dịch thuật tiếng anh tại Hà Nội

  Là một trong những thành phố lớn của cả nước, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội không hề nhỏ. Chính vì vậy, rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ đã ra đời. Tuy nhiên, để có được mức báo giá dịch thuật mềm và chất lượng nhất, quý khách nên tìm đến HACO.

  Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại HACO

  Được thành lập vào năm 2005, Dịch Thuật HACO hiện là địa chỉ dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội vô cùng uy tín. Với đội ngũ chuyên viên xuất sắc, tâm huyết. HACO tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ nhưng cũng vô cùng đảm bảo. Hiện HACO đang cung cấp những loại hình dịch vụ sau:

  • Dịch thuật tiếng Anh đa ngôn ngữ. Bao gồm: dịch tài liệu chuyên ngành, dịch hồ sơ thầu dự án, dịch thuật công chứng, dịch phim, dịch sách, phụ đề ghi âm lồng tiếng.
  • Phiên dịch cabin, hội thảo, dịch đuổi theo nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới.
  • Nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Đào tạo nghề phiên dịch ở mọi trình độ học viên khác nhau.

  HACO đã từng vinh dự được chọn làm thương hiệu tham dự Đại Lễ 1000 Năm Thăng Long Hà Nội. Được đích thân Phó Chủ Tịch Nước Nguyễn Thị Doan trao tặng danh hiệu TOP 100 – THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN. Vì thế, quý khách có thể tin tưởng lựa chọn dịch thuật tiếng Anh chất lượng nhất của HACO.

  Mức báo giá dịch vụ dịch thuật của HACO

  Mặc dù HACO là một trong những thương hiệu uy tín. Thế nhưng mức báo giá dịch thuật của HACO khá linh hoạt, cạnh tranh. Nó phù hợp với túi tiền của phần đông khách hàng. Dù là dịch vụ dịch thuật, phiên dịch hay đào tạo, chúng tôi đều có thể đáp ứng được với rất nhiều lựa chọn cho quý khách. Thông thường, giá một bài dịch thuật tiếng Anh được cấu thành từ các yếu tố sau:

  • Số lượng chữ và trang giấy ở bản gốc.
  • Độ phức tạp của tài liệu. Thông thường những tài liệu chuyên ngành sẽ có mức báo giá dịch thuật cao hơn so với các loại văn bản nhật dụng.
  • Thời gian dịch mau hay chậm cũng ảnh hưởng đến mức báo giá dịch thuật.

  Việc dịch thuật tiếng Anh sẽ rẻ hơn so với dịch sang những ngôn ngữ khác. Để nhận được dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ.

  Quý khách hãy đến Công Ty CP Dịch Thuật – Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

  Công ty CP Dịch Thuật – Đào Tạo và Du Lịch Việt Nam

  Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Tin liên quan

  0983 820 520