×

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp HACO

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp HACO từ lâu đã thành điểm dịch thuật các bản thảo cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước và những đối tác nước ngoài nói chung cũng như đào tạo về các mảng ngôn ngữ. Với sự nhiệt tình của đội ngũ...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Công ty dịch thuật chuyên nghiệp HACO từ lâu đã thành điểm dịch thuật các bản thảo cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước và những đối tác nước ngoài nói chung cũng như đào tạo về các mảng ngôn ngữ. Với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, năng lực cao của công ty và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, thời gian qua Haco đã đồng hành cùng vô số đối tác trong nhiều mảng khác nhau của dịch thuật, phấn đấu trở thành một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp trong giới dịch thuật hiện nay. Tin rằng khi đến với chúng tôi bạn cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  Quá trình hình thành công ty dịch thuật HACO

  Dịch thuật HACO tiền thân là Trung tâm dịch thuật Haco từ năm 1995 tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, nay là Trường Đại học Hà Nội. Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Trung tâm đã chuyển mình một bước mới là thành lập công ty vào ngày 14 tháng 01 năm 2005, mang tên Công ty TNHH Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Hà Nội – Địa chỉ: Số 6, nhà A8, tập thể Đại học Ngoại ngữ, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội. Và sau 1 năm hoạt động thấy khả năng phát triển vượt bậc của về lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp của Việt Nam cũng như của thế giới sau khi Việt Nam ra nhập WTO, công ty đã chuyển địa điểm hoạt động tới Tòa nhà 36 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội, làm bước đệm cho phát triển chuyên ngành dịch thuật và một số chuyên ngành khác: dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy dịch, dạy ngoại ngữ….và đến tháng 11 năm 2009 công ty đổi tên thành Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Hà Nội. Tạo sự phát triển bền vững, kết nối toàn cầu với những hợp đồng dịch thuật cho những dự án lớn đảm bảo chất lượng với đội ngũ cộng tác viên trong và ngoài nước.

  Haco English Document Translation 03

  Đầu năm 2010 Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Hà Nội là một trong 1000 doanh nghiệp Quốc gia tham gia Lễ hội 1000 năm Thăng Long, được tôn vinh nhận biểu tượng của chương trình và được khắc tên doanh nghiệp và tên giám đốc trên bia đá trước cổng Chùa Bái Đính lưu danh cho mai sau. Đó là sự phấn đấu không mệt mỏi của Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam, tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và đóng góp cho cộng đồng.

  Có thể nói bằng hình thành và phát triển của mình, công ty dịch thuật công chứng Haco tự hào là một trong những công ty dịch thuật thuộc top đầu, sẵn sàng cạnh tranh với các đơn vị dịch thuật trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

  Sự chuyên nghiệp của dịch thuật HACO

  Không chỉ là sự vẻ vang trong lịch sử hình thành, mà ngay trong cơ chế hoạt động, cơ cấu tổ chức và các phân tầng dịch vụ bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và nỗ lực không ngừng của công ty dịch thuật HACO.

  Đầu tiên phải nói đến năng lực của dịch thuật Haco trong việc xử lý hoàn hảo những bản thảo với đa dạng ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Đức, Nga, Rumani, Bungari, Hunggari, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Cămpuchia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Ả Rập, Italia, Bỉ, Thụy Điển, …Dịch thuật hai chiều Anh – Đức, Anh – Pháp, Anh – Trung, Anh – Nhật, …và ngược lại.

  Trong mọi trường hợp, với mọi tính chất phức tạp khác nhau của bản thảo, dịch thuật Haco luôn luôn truyền tải tới khách hàng những bản dịch có chất lượng tốt nhất, bám sát bản thảo nhất, hạn chế đến mức tối đa sự sai lệch trong quá trình dịch thuật. Có được điều này phải kể đến chất lượng của nguồn nhân lực dịch thuật chuyên nghiệp trong nội bộ HACO.

  Những nhân viên làm việc tại HACO là những ứng viên được tuyển chọn một cách gắt gao và kỹ lưỡng nhất. Đảm bảo hội tụ đủ cả yếu tố về kinh nghiệm làm việc và lòng nhiệt huyết. Không những thế, trong quá trình làm việc tại HACO, mọi nhân viên sẽ không ngừng được đào tạo để nâng cao nghiệp vụ của mình.

  Cùng với đó, dịch thuật HACO còn có được hệ thống cộng tác viên từ xa, là nguồn lực hỗ trợ mạnh mẽ giúp công ty hoàn thành tốt những dự án dịch thuật với khách hàng. Bởi lẽ họ chính là những giáo sư, tiến sĩ, giảng viên trong các trường Đại học, Đại sứ quán và Bộ Ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực và chuyên môn cao. Và công ty dịch thuật HACO tự hào về chính đội ngũ cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm này.

  Ngoài việc nhận những hợp đồng dịch thuật của khách hàng, HACO còn tự mình gây dựng nên hệ thống đào tạo chất lượng cao về ngôn ngữ, dạy ngôn ngữ tiếng Việt cho người nước ngoài thuộc nhiều quốc gia khác nhau. Và trung tâm ra đời thu hút đông đảo học viên tham gia học tập. Bởi chúng tôi có được đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng sự phạm. Họ mang đến học viên những bài giảng hay, đa dạng và dễ hiểu, dễ nhớ.

  Có thể tự hào nói rằng, bạn đến với dịch thuật Haco, sẽ chỉ có sự hài lòng mà không hề thất vọng về những dịch vụ của chúng tôi. Và chính sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua là thước đo cho những nỗ lực và thành quả được ghi nhận của HACO.

  Tin liên quan

  0983 820 520