×

Bảng báo giá dịch thuật

Bảng báo giá dịch thuật – Một sự thật là mọi khách hàng đều quan tâm đến giá dịch thuật và nhân tố này cũng vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực này. Vì thế bước báo giá dịch thuật đối với một doanh...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Bảng báo giá dịch thuật – Một sự thật là mọi khách hàng đều quan tâm đến giá dịch thuật và nhân tố này cũng vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực này. Vì thế bước báo giá dịch thuật đối với một doanh nghiệp mà nói chính là thước đo để khách hàng quyết định có tìm đến với đơn vị đó hay không, ba yếu tố này có mối liên quan với nhau và cùng bị chi phối trong quá trình hình thành một bảng báo giá dịch thuật cho đơn vị đó.

Vì sao báo giá dịch thuật lại là nhân tố quan trọng?

Cho dù bạn là khách hàng hay là những người kinh doanh dịch vụ dịch thuật này thì cũng nên coi trọng giá dịch thuật. Đơn giản vì nó gắn chặt với quyền lợi của những đối tượng tham gia vào một đơn hàng dịch thuật.

Đối với khách hàng, họ là những người trực tiếp sử dụng dịch vụ dịch thuật, dĩ nhiên họ cần quan tâm đến mức phí mà họ sẽ mất cho đơn hàng đó. Từ điều này họ có thể xem xét được với số tiền bỏ ra đó, những gì mà họ nhận lại có xứng đáng không và đơn vị đó đã thực hiện đúng như quy trình có trước đó chưa.

Bảng báo giá dịch thuật

Một mức giá dịch thuật thân thiện là nhân tố luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng, bởi nó phù hợp với nhiều mức thu nhập khác nhau. Chính vì vậy mà đơn vị đó có thể rất dễ có được lượng khách hàng đông đảo nhờ vào việc điều chỉnh giá.

Còn đối với chính đơn vị dịch thuật, nếu như giá dịch thuật là cái khách hàng mất đi thì đó lại chính là lợi nhuận họ thu về, vì đó là số tiền tương xứng với những công sức họ dành cho bản thảo đó. Nhưng mỗi một đơn vị dịch thuật nếu như muốn có được khách hàng và găn bó lâu với công ty mình thì họ phải có được một bản báo giá dịch thuật thân thiện.

Có rất nhiều yếu tố làm nên sự thân thiện này, đó chính là giá thị trường và chính đơn vị đó. Một mức giá thị trường sẽ là nhân tố làm cơ sở, thước đo cho những đơn vị dịch thuật xây dựng bảng giá riêng cho mình. Và chính đơn vị đó cũng sẽ tự căn chỉnh mức giá này.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá dịch thuật

Bảng giá dịch thuật công chứng chính là một nút thắt quan trọng giúp đơn vị đó hoàn thành hợp đồng với khách hàng. Tuy nhiên để đi đến một bảng giá hoàn chỉnh còn là cả một chặng đường, một sự thống nhất giữa khách hàng và đơn vị dịch thuật, và nó được quy định bởi các yếu tố cụ thể.

Đầu tiên là do chính bản thảo, khối lượng tài liệu cần dịch và định dạng của bản thảo đó như thế nào, ngôn ngữ mà khách hàng muốn dịch ra sao, thì mức giá sẽ có sự tăng giảm theo.

Tiếp theo trong quá trình dịch thuật, tùy theo những mong muốn của khách hàng mà giá thành cũng thay đổi theo. Ví dụ như bạn muốn bản thảo của bạn được dịch nhanh hơn, hay thay đổi một số thông tin trong đó, mỗi lần chỉnh sửa như vậy sẽ làm giá dịch thuật cao lên so với mức ban đầu.

Yếu tố doanh nghiệp cũng ảnh hưởng đến mức phí dịch thuật, ví dụ như nhân lực của doanh nghiệp đó ra sao? Bạn được làm việc với những đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đương nhiên mức giá sẽ cao hơn các đơn vị thông thường khác. Nhưng đổi lại bạn sẽ có được một bản dịch với chất lượng cao nhất, độ sai lệch ít nhất.

Mức giá sàn của thị trường cũng là một trong những yếu tố làm cho bảng báo giá dịch thuật có sự thay đổi. Bởi lẽ các đơn vị dịch thuật sẽ dựa vào mức giá này và xây dựng bảng giá riêng cho mình, không bị chệch ra chuẩn giá thị trường.

Với bài viết trên đây hi vọng đã cung cấp được cho bạn những thông tin để hiểu hơn về bước báo giá dịch thuật của dịch thuật Haco nói riêng và lĩnh vực này nói chung. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch thuật có thể đến với Haco, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn những giá trị cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

DỊCH THUẬT HACO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật, hãy liên hệ:

Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604

Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Tin liên quan

0983 820 520