×

Có nên theo ngành dịch Thuật Tiếng trung không?

Khi nhắc đến ngành dịch thuật thông thường chúng ta chỉ nghĩ đến chủ yếu là dịch thuật Tiếng Anh (dịch tiếng Anh). Thế nên, khá nhiều bạn ngần ngại lựa chọn dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) cho dù có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Khi nhắc đến ngành dịch thuật thông thường chúng ta chỉ nghĩ đến chủ yếu là dịch thuật Tiếng Anh (dịch tiếng Anh). Thế nên, khá nhiều bạn ngần ngại lựa chọn dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) cho dù có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn này. Vậy có nên theo học chuyên ngành dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) hay không hãy cùng khám phá ngay sau đây.
  Chinese Translation At Haco
  Có nên theo ngành dịch thuật tiếng Trung không?

  Có nên theo học ngành dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) không?

  Rất nhiều bạn trẻ có năng khiếu ngoại ngữ đều có chung một băn khoăn khi lựa chọn nghề nghiệp. Không biết lựa chọn ngành dịch thuật tiếng Nhật (dịch tiếng Nhật), tiếng Anh hay tiếng Trung,…? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến vấn đề: có nên theo học ngành dịch thuật Tiếng Trung (dịch tiếng Trung) hay không? Nên bài viết sẽ xoáy sâu vào các khía cạnh ngành ngôn ngữ Trung Quốc.

  Bài Viết Tham khảo

  Dể dịch thuật tiếng trung chính xác cần biết cách ghép câu

  Dịch thuật tiếng Trung Quốc tại Hà Nội

  ► Dịch thuật tiếng Anh

  Dịch thuật tiếng Nhật

  ► Dịch thuật tiếng Hàn

  Nếu bạn là một người có năng khiếu với tiếng Trung thì đừng ngần ngại quyết định lựa chọn ngành dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung). Có thể nói đây là một ngành nghề chưa bao giờ hết hot. Đặc biệt là đối với Việt Nam chúng ta hiện nay, các khu công nghiệp, công ty Trung Quốc xây dựng và đặt trụ sở tại nhiều tỉnh, thành phố nước ta rất nhiều. Nên nhu cầu tuyển dụng dịch thuật dự án (dịch dự án) cho người Trung Quốc rất cao.
  Cợ hội việc làm mở ra rất nhiều với chế độ lương thưởng hấp dẫn. Có thể nói đây là ngành học lý tưởng dành cho giới trẻ hiện nay.

  Lợi ích khi theo học ngành dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung)

  Nếu bạn đang lăn tăn lựa chọn nên theo tiếng Trung hay dịch thuật tiếng Hàn (dịch tiếng Hàn), tiếng Nhật,… thì bạn có thể điểm qua 3 lợi ích sau đây khi theo ngành ngôn ngữ Trung Quốc để củng cố them niềm tin lựa chọn nghề nghiệp của mình nhé!

  Lợi ích khi theo học ngành dịch thuật tiếng Trung

  1. Cơ hội việc làm cao
  Như đã đề cập ở trên, hiện nay các công ty Trung Quốc hoạt động ở Việt Nam rất nhiều. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng lao động biết tiếng Trung là rất lớn. Các nhà đầu tư Trung Quốc khi đến với Việt Nam do sự bất đồng ngôn ngữ nên việc dịch thuật các tài liệu, hợp đồng hay Dịch thuật website (dịch website),… không thể không cần đến nhân sự dịch thuật biết tiếng Trung. Cụ thể, các bạn có thể tìm thấy vố số tin tuyển dụng nhân sự biết tiếng Trung tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy Trung Quốc.
  Ngoài việc tuyển dụng dịch thuật viên tiếng Trung làm full time để chịu trách nhiệm các hoạt động biên dịch như dịch tài liệu, thông tin sản phẩm, báo cáo, hợp đồng,… thì nhu cầu tìm kiếm thông dịch viên cho các cuộc hội thảo, cuộc họp,… cũng vô cùng nhiều.
  Bên cạnh đó, nhiều công ty Trung Quốc hay công ty Việt Nam có đối tác là người Trung cũng có nhu cầu rất lớn trong việc thuê phiên dịch khi có nhu cầu. Thông thường, đối với những công ty như vậy thường chỉ thuê làm theo dự án trong thời gian ngắn. Nên bạn hoàn toàn có thể nhận làm dịch thuật dự án (dịch dự án) bên cạnh công việc chính của mình. Do đó, nếu bạn có tiếng Trung tốt thì không lo thiếu việc làm phù hợp.

  2. Lương dịch thuật tiếng Trung cao

  Nếu các bạn theo dõi các tin tuyển dụng có thể thấy: Lúc nào các tin tuyển dụng kèm ngoại ngữ cũng có thu nhập cao hơn hẳn các tin tuyển dụng khác. Ngành dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) cũng không ngoại lệ. Về cơ bản, thu nhập của dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) được đánh giá theo khả năng cũng như kinh nghiệm chuyên môn hay hình thức làm việc.

  Dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) có thu nhập cao

  Nếu một bạn sinh viên chuyên ngành khác mới ra trường có mức thu nhập trung bình từ 3-6 triệu thì với ngành ngôn ngữ Trung Quốc, các bạn hoàn toàn có thể có mức thu nhập ít nhất từ 7-9 triệu dù chưa có kinh nghiệm. Còn đối với các bạn đã có kinh nghiệm cũng như sự nhanh nhẹn thì thu nhập đáng để cho nhiều người mơ ước. Để kiểm chứng các bạn có thể tìm hiểu tin tuyển dụng dành cho nhân viên biết tiếng Trung cùng với kinh nghiệm trên 2 năm thường dao động từ 10-25 triệu. Một con số rất hấp dẫn đúng không nào?
  Ngoài ra, bạn còn có thể nhận làm theo dự án hoặc nhận dịch thuật website (dịch website) cho các đơn vị đang có nhu cầu để nâng cao mức thu nhập của mình lên nữa.

  3. Cơ hội kinh doanh riêng cao

  Nếu bạn là một dịch thuật viên tiếng Trung giỏi kèm theo kỹ năng kinh doanh tốt. Bạn hoàn toàn có thể mở riêng cho mình một công ty dịch thuật (công ty dịch). Ngoài ra, bạn có thể thấy nhu cầu giao thương, bán buôn, nhập hàng giữa Trung Quốc và Việt Nam rất cao. Bạn cũng có thể thử mình tự kinh doanh với mô hình công ty xuất nhập khẩu cùng Trung Quốc, vận chuyển Việt – Trung hay mở bất kỳ một cửa hàng kinh doanh sản phẩm nhập khẩu nào từ Trung Quốc. Có thể nói, khi biết tiếng Trung sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội kinh doanh khác nhau.
  Với bài viết trên, chúng tôi đã cơ bản giải quyết phần nào câu hỏi Có nên theo học ngành dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) hay không? Và cung cấp cùng bạn đọc những lợi ích cơ bản khi theo học ngành ngôn ngữ Trung Quốc. Chúc các bạn có lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho mình.
  Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật uy tín hãy liên hệ HACO theo thông tin:
  Đến với Dịch thuật –, khách hàng có được giải pháp ngôn ngữ tối ưu, với các bản Dịch thuật:

  Nội dung bản Dịch thuật –chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

  1. Dịch thuật –Đúng tiến độ;
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật ;
  3. Dịch thuật – Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật
  5. Giá cả Dịch thuật – tốt nhất, thanh toán Dịch thuật linh hoạt

  DỊCH THUẬT –CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
  https://www.facebook.com/hacovietnamese
  https://www.facebook.com/bpdhaco/
  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520