×

Cách tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín

Hội nhập đồng nghĩa với việc tiếp xúc, làm việc với các đối tác nước ngoài ngày càng cao. Bạn đang cần tìm một công ty dịch thuật (công ty dịch) để giúp bạn dịch thuật tiếng Anh (dịch tiếng Anh), Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,… Thế nhưng bạn không...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Hội nhập đồng nghĩa với việc tiếp xúc, làm việc với các đối tác nước ngoài ngày càng cao. Bạn đang cần tìm một công ty dịch thuật (công ty dịch) để giúp bạn dịch thuật tiếng Anh (dịch tiếng Anh), Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,… Thế nhưng bạn không biết làm thế nào để tìm kiếm một đơn vị uy tín. Vậy hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu cách tìm kiếm công ty dịch thuật uy tín.

  National Translation Bid Code Haco 2

  Cách tìm kiếm công ty dịch thuật (công ty dịch) uy tín

  Công ty dịch thuật (công ty dịch) có chức năng gì?

  Trước khi tìm hiểu về cách tìm kiếm công ty dịch thuật (công ty dịch) uy tín thì bạn cần hiểu được chắc năng của một công ty dịch thuật (công ty dịch) là gì? Như thế bạn mới có thể tìm kiếm được đúng đơn vị giúp bạn giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải.

  Nói một cách dễ hiểu thì các công ty dịch thuật (công ty dịch) ra đời nhằm cung cấp dịch vụ dịch thuật các hồ sơ, tài liệu, chứng chỉ,… từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tìm đến các công ty dịch thuật để thuê họ dịch tiếng Việt sang bất kỳ một ngôn ngữ nào trên thế giới. Hoặc bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Anh (dịch tiếng Anh), dịch thuật tiếng Đức (dịch tiếng Đức), Hàn hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác sang tiếng Việt bạn đều có thể tìm đến các công ty dịch thuật (công ty dịch).

  Ngoài ra, khi có các nhu cầu khác như: dịch thuật công chứng (dịch công chứng), dịch thuật chuyên ngành, phiên dịch,… các bạn cũng có thể tìm đến các công ty dịch thuật.

  Cách tìm kiếm công ty dịch thuật (công ty dịch) uy tín

  Do nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật ngày càng cao nên các công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến dịch thuật ngày càng nhiều. Thế nhưng không phải công ty nào cũng có thể đảm bảo về chất lượng cũng như độ uy tín. Chính vì thế, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan đến dịch thuật các bạn cần tìm hiểu kỹ càng, chi tiết để tránh tiền mất tật mang. Để tìm kiếm được công ty dịch thuật uy tín, các bạn phải tìm kiếm công ty đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

  Chuong Trinh Quang Ba Thuong Hieu Haco

  Công ty dịch thuật (công ty dịch) uy tín

  1. Công ty dịch thuật (công ty dịch) có đầy đủ pháp lý

  Để tìm được công ty cung cấp dịch thuật uy tín bạn cần kiểm chứng được công ty ấy có đáp ứng đầy đủ giấy tờ pháp lý không? Đặc biệt là giấy phép kinh doanh được cấp bởi cơ quan đúng thẩm quyền. Có thể nói đây chính là tiêu chí đầu tiên để đánh giá một công ty dịch thuật uy tín đó là công ty uy tín hay không?
  Một công ty uy tín thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, có đầy đủ mã số thuế, có địa chỉ văn phòng dịch thuật rõ ràng, cụ thể, chính xác. Nếu công ty bạn đang tìm hiểu đáp ứng đúng và đủ tiêu chí trên thì bước đầu bạn đã tìm đúng cơ sở dịch thuật uy tín.

  2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  Tiêu chí thứ hai của một công ty dịch thuật uy tín chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nếu một công ty có đội ngũ nhân viên lôm côm chắc chắn sẽ không thể trả cho bạn một bản dịch thuật tiếng Anh (dịch tiếng Anh) hay dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) chính xác được.

  Đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp

  Nếu công ty bạn đang tìm hiểu sở hữu một đội ngũ biên, phiên dịch viên giỏi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp thì chắn chắn bạn sẽ có một bản dịch chính xác. Do vậy, trước khi quyết định hợp tác, bạn cần kiểm tra và đánh giá sơ bộ xem đội ngũ biên, phiên dịch tại công ty ấy có thông thạo ngoại ngữ bạn đang cần dịch cũng như thành thạo tiếng Việt hay không?

  3. Có cam kết chất lượng cũng như giá cả phù hợp

  Để tìm được một công ty dịch thuật (công ty dịch) uy tín bạn cũng cần phải tìm hiểu về chế độ cam kết chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp. Nếu một công ty uy tín chắc chắn sẽ có chế độ cam kết, bảo hành với bản dịch mà họ trả về cho bạn. Nếu gặp công ty có sự không rõ rang trong vấn đề bảo đảm thì bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định.
  Ngoài cam kết chất lượng, bạn cũng cần tìm hiểu giá thành dịch vụ mà công ty dịch thuật cung cấp có tương đồng với thị trường hay không? Nếu rẻ hoặc đắt hơn quá nhiều bạn cũng cần phải cân nhắc.

  4. Số năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng

  Ông bà ta đã dạy “đường dài mới biết ngựa hay” nên việc kiểm tra tuổi đời của một công ty dịch thuật ở trên thị trường là rất cần thiết. Nếu một công ty không uy tín chắc chắn sẽ bị đào thải theo thời gian. Nên một công ty đã xuất hiện trên thị trường nhiều năm cũng là một trong những tiêu chí giúp bạn lựa chọn.

  HACO công ty dịch thuật uy tín

  Ngày nay, với thời đại 4.0 bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng dịch thuật của một công ty thông qua việc kiểm chứng Feedback của khách hàng đã sử dụng dịch vụ qua các trang mạng xã hội. Một công ty uy tín sẽ được khách hàng phản hồi tốt, tin tưởng và đánh giá cao. Nếu có nhiều khách hàng muốn quay trở lại sử dụng dịch vụ, thì bạn có thể yên tâm vào công ty đấy rồi.

  Ở trên là những tiêu chí để đánh giá giúp bạn tìm được công ty dịch thuật (công ty dịch) uy tín. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật uy tín hãy liên hệ HACO theo thông tin:
  Đến với Dịch thuật –, khách hàng có được giải pháp ngôn ngữ tối ưu, với các bản Dịch thuật:
  Nội dung bản Dịch thuật –chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;

  1. Dịch thuật –Đúng tiến độ;
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật ;
  3. Dịch thuật – Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật
  5. Giá cả Dịch thuật – tốt nhất, thanh toán Dịch thuật linh hoạt

  DỊCH THUẬT –CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
  https://www.facebook.com/hacovietnamese
  https://www.facebook.com/bpdhaco/

  4.8/5 - (5 bình chọn)

  Tin liên quan

  0983 820 520