DỊCH TIẾNG NGA
23/03/2016
DỊCH TIẾNG HÀN QUỐC
23/03/2016

Dịch thuật tiếng Trung Quốc

Chia sẻ:

Dịch thuật HaCo đón đầu các dịch vụ dịch thuật, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với kết quả từ các dự án lớn, chúng tôi tự tin đảm nhận dịch tiếng Trung Quốc – đảm bảo kết quả hoàn hảo, hoàn thành nhanh chóng, phục vụ chu đáo. Vui lòng khách đến – Vừa lòng khách đi.

tr

Tiếng Trung, có thể nói là thứ tiếng nước ngoài có mặt sớm nhất ở Việt Nam. Và nó càng trở nên quan trọng khi là ngôn ngữ chính của gần 1/3 dân số trên thế giới và của cường quốc kinh tế thứ hai thế giới. Với đặc thù địa lý “Núi liền núi, sông liền sông” và đặc thù về mối quan hệ lâu dài qua hàng ngàn năm lịch sử, giao lưu, giao thương, hợp tác… giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng sâu rộng và mật thiết. Bởi thế, tiếng Trung đã vươn tầm ảnh hưởng của nó tới tất cả các lĩnh vực Kinh tế – Xã hội – Chính trị, Khoa học kỹ thuật, Hành chính – Pháp luật, Giáo dục – Công nghệ, Y – Dược học…

Đặc biệt, sự giao lưu về kinh tế biên mậu, hợp tác kinh doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vô cùng sôi động và sầm uất, mang lại nhiều giá trị kinh tế và lợi ích thiết thực cho người dân Việt Nam. Ngày càng nhiều người Việt Nam muốn hợp tác làm ăn với đối tác Trung Quốc, muốn tham quan và khám phá những công trình vĩ đại của đất nước Trung Hoa ngàn năm cổ kính như Vạn lý trường thành, Cố cung Bắc Kinh, quảng trường Thiên An Môn, lâm viên Tô-Hàng…; muốn sang học tập tại những trường đại học danh tiếng như Đại học Bắc Kinh, Đại học Thanh Hoa… Ngược lại, ngày càng nhiều đối tác Trung Quốc muốn đầu tư làm ăn lâu dài và tìm cho mình những đối tác tin cậy tại Việt Nam. Nhưng sự bất đồng ngôn ngữ là rào cản lớn nhất ngăn trở những con người có tâm đến với nhau, ngăn trở những ước mơ và cơ hội hợp tác đôi bên cùng có lợi.

342

Chính vì lẽ đó, DỊCH THUẬT HACO chúng tôi đặt ra cho mình một sứ mệnh: TRỞ THÀNH NHỊP CẦU KẾT NỐI TÌNH HỮU NGHỊ, HỢP TÁC GIỮA VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC, XÓA NHÒA RÀO CẢN NGÔN NGỮ. Để chuyển dịch NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ các hồ sơ – văn bằng, thủ tục hành chính – pháp lý, tài liệu khoa học kỹ thuật, quản lý công xưởng nhà máy, quy trình kỹ thuật hay các hồ sơ dự thầu các dự án, DỊCH THUẬT HACO chúng tôi không chỉ dựa vào bề dày kinh nghiệm trên mười năm gắn bó với ngành dịch thuật tiếng Trung mà quan trọng hơn, chúng tôi biết phát huy sức mạnh chủ lực của mình: đội ngũ biên phiên dịch có tâm, có tài, nhiệt tình yêu nghề và say mê học hỏi.

Do đặc thù về ngôn ngữ nên không phải người nào học tiếng Hán cũng có thể chuyển dịch các bản dịch theo đúng yêu cầu khắt khe về dịch tiếng Trung là “TÍN, ĐẠT, NHÔ. Nó đòi hỏi người dịch không những tinh thông cả hai ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ đích mà phải có kiến thức nền sâu rộng về tất cả các chuyên ngành từ văn hóa, lịch sử, xã hội học… đến hành chính, pháp lý, kỹ thuật đồng thời am tường sự khác biệt giữa hai ngôn ngữ, làm việc nghiêm túc và tỉ mỉ để lựa chọn ngôn từ và phong cách dịch hay, chuẩn xác.

DỊCH THUẬT HACO tự hào là đơn vị thực hiện thành công các dự án dịch Trung – Việt, Việt – Trung lớn, mang đến sự thành công và hài lòng cho các Quý khách hàng đã đặt niềm tin ở HACO CHÚNG TÔI. Điều đó đã chứng minh năng lực và vị trí hàng đầu của DỊCH THUẬT HACO trong ngành dịch thuật, nhất là dịch thuật tiếng Trung tại Việt Nam, đồng thời cũng là một lời khẳng định thương hiệu và cam kết UY TIN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – BẢO MẬT của chúng tôi với Quý khách hàng.

897

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật Việt – Trung – Việt, hãy liên hệ Haco:
Tel: 04.35543604 _ (84)4.35543604
Hotline: 0983820520 – 0982045522_ (84)983820520 – (84)982045522
Email: hanoi@dichthuathaco.vn
Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!