×

Trở thành cộng tác viên dịch thuật- cơ hội cho sinh viên

Dịch thuật online – đây hẳn không phải là cụm từ xa lạ đối với những bạn sinh viên học chuyên ngành ngôn ngữ hay những ai có chút kiến thức về một ngoại ngữ khác tiếng mẹ đẻ. Với sự phát triển ngày càng nhanh và tiềm năng lớn...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật online – đây hẳn không phải là cụm từ xa lạ đối với những bạn sinh viên học chuyên ngành ngôn ngữ hay những ai có chút kiến thức về một ngoại ngữ khác tiếng mẹ đẻ. Với sự phát triển ngày càng nhanh và tiềm năng lớn của ngành dịch thuật, nhu cầu về dịch thuật viên luôn không ngừng gia tăng. Ngoài nhân viên chính thức, nhu cầu tuyển cộng tác viên dịch thuật cũng gia tăng.

  Tuyen Cong Tac Vien Dich Thuat Online

  Lợi ích khi trở thành cộng tác viên dịch thuật

  Đối với ai muốn theo đuổi ngành dịch sách, dịch phim, thì công việc này không chỉ giúp bạn trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình, giúp bạn tiếp cận nhiều cách thức truyền đạt mới, trở nên thông thạo ngôn ngữ hơn mà còn có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Cộng tác viên dịch thuật online là công việc có mức lương cao hơn các công việc part time cố định thời gian khác.

  Nhiều bạn trẻ đã và đang trở thành công tác viên dịch online

  Bạn Ngọc – Sinh viên trường Ngoại thương chia sẻ rằng trong thời gian đi học, bạn đi làm rất nhiều việc part-time để trang trải học phí như phục vụ, làm cho shop. Tuy nhiên, Ngọc nhận thấy những công việc này tốn quá nhiều thời gian.

  Đam mê đọc sách và có vốn tiếng Anh. Bạn đã nhận công việc dich sách từ tiếng Anh sang tiếng Việt và nhận thấy công việc này rất thú vị, giúp bạn trau dồi được vốn tiếng Anh của mình, ngôn ngữ viết cũng mượt mà hơn và đặc biệt tiếng Anh tốt sẽ là một lợi thế cho bạn khi ra trường.

  Dịch thuật HACO- nơi đào tạo nhiều biên dịch viên chuyên nghiệp

  Bạn Tuấn Anh – Đại học bách khoa đến với ngành cộng tác viên dịch phim từ niềm đam mê phim ảnh nước ngoài. Tuấn Anh chia sẻ rằng: Có rất nhiều phim hay trên mạng nhưng chưa có người dịch. Mình dịch phim thì cũng vừa học hỏi được, cũng coi như là cơ hội để giải trí. Từ đó, bạn đã nhận thêm việc dịch các bộ phim tiếng Anh ngắn- việc này đem lại cho bạn khoản thu nhập cũng rất khá.

  Không chỉ hai bạn Ngọc và Tuấn Anh mà còn rất nhiều bạn trẻ khác đang theo đuổi công việc cộng tác viên dịch thuật online vì nhiều lý do. Nhưng bất kể vì lý do gì, thì công việc này chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn không những giá trị về vật chất mà còn là những kiến thức, kỹ năng, cũng như những giờ phút thư giãn bên phim ảnh, sách truyện.

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520

  Trang chủ


  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520