×

Để công việc dịch thuật tiếng anh được suôn sẻ cần phải làm gì

Việc dịch thuật tiếng Anh hoàn toàn không hề dễ dàng nên người dịch phải phối hợp nhiều công cụ và phương pháp để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh. Để đáp ứng được chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh hoàn hảo, người dịch không chỉ cần đến...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Việc dịch thuật tiếng Anh hoàn toàn không hề dễ dàng nên người dịch phải phối hợp nhiều công cụ và phương pháp để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

English Translation

Để đáp ứng được chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh hoàn hảo, người dịch không chỉ cần đến năng lực ngôn ngữ thành thạo cùng các công cụ làm việc, mà còn phải có sự hỗ trợ của những phương tiện kiểm tra từ vựng, ngữ pháp. Bên cạnh đó, họ cũng phải tìm ra những phương pháp dịch thuật một cách linh hoạt để vận dụng vào công việc.

Các phương tiện giúp bạn có được những sản phẩm dịch hoàn chỉnh

Thông thường, người dịch thuật tiếng Anh thường dùng để cho ra đời sản phẩm chuẩn xác 100% dựa trên các góc độ kĩ thuật:

Từ điển Oxford

Không như các cuốn từ điển tiếng Anh thường được bày bán trên thị trường, những ấn phẩm của oxford chứa rất nhiều từ vựng, được cập nhật mới liên tục, với ý nghĩa diễn đạt khá đầy đủ trong mọi ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra còn có cả những cấu trúc idioms mà người bản ngữ hay sử dụng để giúp người dịch có thể chuyển ngữ một cách chính xác nhất khi dịch từ tiếng Ang sang tiếng Việt.

Từ điển chuyên ngành

Việc dịch tài liệu tiếng Anh học thuật sẽ trở nên khó khăn rất nhiều nếu không có một cuốn từ điển chuyên ngành bên cạnh. Để dịch một văn bản loại này, người dịch không những cần có vốn kiến thức nền vững chãi mà đôi khi phải biết cách tra cứu, vì một từ chuyên ngành thường bao hàm rất nhiều ý nghĩa khác nhau.

Check ngữ pháp
Nếu cảm thấy chưa yên tâm về mặt ngữ pháp khi tìm dịch một câu khó, bạn có thể sử dụng công cụ reverso.net. Chỉ cần nhập một đoạn văn bản hay các câu vào phần ô trống, ứng dụng này sẽ tự động chỉ ra những lỗi sai căn bản cho bạn.

Có rất nhiều phương tiện hỗ trợ cho việc dịch thuật

Có nên yên tâm với dịch vụ của HACO

Nếu bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ cung cấp dịch thuật uy tín, HACO sẽ là một lựa chọn cho bạn. Chất lượng dịch thuật ở HACO được minh chứng qua các giải thưởng:
– GIẢI THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU – TOP BRANDS trong suốt 3 năm liền do Liên Minh Thương Mại Quốc Tế trao tặng.
– Top 100 thương hiệu nhãn hiệu quốc tế do Phó Chủ Tịch Nước Nguyễn Thị Doan trao chứng nhận.
– Được chọn là 1 trong 1000 doanh nghiệp tham gia vào Đại Lễ 1000 Năm Thăng Long Hà Nội.

Thương hiệu HACO đạt chứng nhận toàn cầu

Để được cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chất lượng nhất, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520
Http://www.dichthuathaco.vn
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Tin liên quan

0983 820 520