×

Văn phòng dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

Văn phòng dịch thuật công chứng là địa chỉ mà khách hàng sẽ có nhu cầu tìm tới với đa dạng các loại tài liệu cần đến dịch thuật công chứng. Đó có thể là visa, lý dịch cá nhân, chứng minh thư, hộ khẩu…..để xin dấu công chứng. do...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Văn phòng dịch thuật công chứng là địa chỉ mà khách hàng sẽ có nhu cầu tìm tới với đa dạng các loại tài liệu cần đến dịch thuật công chứng. Đó có thể là visa, lý dịch cá nhân, chứng minh thư, hộ khẩu…..để xin dấu công chứng. do nhu cầu ngày càng tăng mà bạn có thể tìm thấy vô số những văn phòng như thế này. Tuy nhiên đó có phải một văn phòng chất lượng hay không thì còn là câu hỏi lớn.

  Haco được xem là một trong những văn phòng với dịch vụ dịch thuật công chứng chiếm được lòng tin hàng đầu của khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những giá trị cao nhất.

  Sự cần thiết của văn phòng dịch thuật công chứng

  Bạn có giám khẳng định rằng cuộc sống của mình không một lần phải tìm đến các văn phòng dịch thuật công chứng? chắc chắn không ai giám khẳng định. Vì đơn giản nó như một phần không thể tách rời khỏi đời sống.

  dịch thuật nhanh giá rẻ

  Những khả năng nó làm được, những loại giấy tờ được giải quyết bởi những văn phòng này vô cùng đa dạng và họ có đủ khả năng giúp bạn. Cũng vì công việc và cuộc sống không cho phép bạn có thể tự mình đi giải quyết những thủ tục đó. Sẽ rất mất thời gian và tốn chi phí hơn nhiều.

  Chính vì vậy những phòng công chứng dịch thuật luôn là một bộ phận của đơn vị dịch thuật. Haco không nằm ngoài ngoại lệ này. Thời gian qua lĩnh vực này là một lợi thế được Haco chú tâm đầu tư. Đơn giản vì chúng tôi hiểu rằng bạn cần gì ở chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng cũng vì thế mà ngày càng dành cho Haco nhiều hơn.

  Tiêu chuẩn của văn phòng công chứng chất lượng

  Sự ra đời của quá nhiều văn phòng dịch thuật công chứng khiến khách hàng không khỏi hoang mang lo lắng khi muốn tìm một địa chỉ ưng ý nhất. Để có thể đánh giá được một văn phòng là tốt hay không, bạn cần dựa vào những tiêu chuẩn cụ thể như sau

  Đầu tiên là quy trình làm việc của đơn vị đó có thể hiện được sự chuyên nghiệp và coi trọng khách hàng hay không. Các công đoạn để có thể xử lý được tài liệu công chứng đó có được đảm bảo đầy đủ hay không.

  Tiếp theo là chất lượng của đội ngũ biên dịch viên có cao hay không? có thể linh hoạt giải quyết những loại tài liệu đó một cách gọn gàng hay không?

  Cuối cùng là bước chăm sóc khách hàng trước và sau dịch vụ có đảm bảo hay không? Đây chính là những điều cơ bản nhất để bạn có thể đánh giá được chất lượng của một phòng công chứng dịch thuật.

  Dịch thuật Haco từ khi thành lập luôn đề cao tôn chỉ sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận có giá trị nhất của chúng tôi, chứ không phải khoản tiền chi phí mà bạn bỏ ra cho đơn hàng đó. Với quyết tâm đó, những quy trình dịch thuật luôn được đảm bảo chuẩn quốc tế với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

  Tin rằng với những gì chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu được vì sao Haco lại là địa chỉ tìm đến quen thuộc của những khách hàng.

  Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch thuật công chứng, hãy liên hệ với chúng tôi

  Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604

  Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

  Tin liên quan

  0983 820 520