×

TẠI SAO TRÊN THỊ TRƯỜNG LẠI CÓ NHIỀU MỨC GIÁ DỊCH THUẬT KHÁC NHAU

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi trên: Báo giá DỊCH THUẬT HACO được đưa ra sau khi có sự nghiên cứu thị trường của phòng kinh doanh và cân đối với Quy trình dịch thuật của HACO Chúng tôi đảm...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi trên:

  1. Báo giá DỊCH THUẬT HACO được đưa ra sau khi có sự nghiên cứu thị trường của phòng kinh doanh và cân đối với Quy trình dịch thuật của HACO Chúng tôi đảm bảo Báo giá của mình luôn cạnh tranh trên thị trường, điểm đặc biệt chung tôi nhấn mạnh đó chính là chất lượng bản dịch. Tại HACO chúng tôi áp dụng Quy trình dịch thuật chặt chẽ, để một bản dịch được hoàn hảo và chuyển đến tay khách hàng phải trải qua rất nhiều bước, chúng tôi đã làm được điều mà không có bất kỳ công ty dịch thuật khác dám làm là “

a. Nội dung bản dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;

b. Đúng tiến độ;
c. Bảo mật tuyệt đối;
d. Phục vụ chuyên nghiệp;
e Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch
f. Giá cả tốt nhất

Chính điều đó đã khẳng định sự thành công khi áp dụng chính xác Quy trình dịch thuật của chúng tôi.

  1. Các bản dịch thuật chất lượng thấp hoàn toàn không có giá trị khi sử dụng, gây hiểu lầm nghiêm trọng cho người đọc và người nghe, chúng tôi luôn khuyên khách hàng đừng vì sự chênh lệch nhỏ trong mức giá dịch mà khó thể dẫn những sai lầm nghiêm trọng do bản dịch tồi mang đến.
  2. Hiện nay trên thị trường một số công ty dịch thuật không áp dụng bất cứ quy trình dịch nào, các chuyên viên của họ không phân biệt bất cứ chuyên ngành nào, bất kỳ tài liệu nào cũng có thể dịch hoặc thậm chí họ còn sử dụng người dịch là các sinh viên. Vậy nên bạn có thể hiểu tại sao mức phí thấp và với việc dịch như vậy thì chất lượng bản dịch sẽ thế nào.
  3. Dịch vụ hẫu mãi và chế độ chăm sóc khách hàng , chúng tôi luôn chú trọng vào 2 vấn đề trên đối với tất cả các khách hàng đến với Dịch Thuật HACO, đội ngũ tư vấn và kinh doanh của chúng tôi sẽ làm những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng, các công ty dịch thuật nhỏ hầu như không chú trọng vào vấn đề này.

TẠI SAO TRÊN THỊ TRƯỜNG LẠI CÓ NHIỀU MỨC GIÁ DỊCH THUẬT KHÁC NHAU

Hotline tư vấn: 0983 820 520

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

     ĐĂNG KÝ NGAY

Tin liên quan

0983 820 520