×

Nghề dịch thuật tiếng Anh có còn “hot” ở Việt Nam không?

Nhu cầu hợp tác song phương giữa các quốc gia kéo theo ngành nghề dịch thuật ngày càng phát triển và ngôn ngữ quốc tế – Tiếng Anh luôn là một trong những ngoại ngữ được dịch thuật nhiều nhất. Chính vì thế, nghề dịch thuật tiếng Anh luôn là...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Nhu cầu hợp tác song phương giữa các quốc gia kéo theo ngành nghề dịch thuật ngày càng phát triển và ngôn ngữ quốc tế – Tiếng Anh luôn là một trong những ngoại ngữ được dịch thuật nhiều nhất. Chính vì thế, nghề dịch thuật tiếng Anh luôn là một trong những ngành nghề “hot” với mức lương cao, được nhiều người quan tâm.

  Những lý do khiến ngành nghề Dịch thuật tiếng Anh trở nên hot?

  Dịch thuật là hoạt động lý giải văn bản, đoạn văn từ một loại ngôn ngữ này sang một loại ngôn ngữ khác theo mong muốn của người dùng. Trong khi đó, Dịch thuật tiếng Anh lại hình thức dịch thuật ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt hay các ngôn ngữ theo yêu cầu khác đảm bảo chính xác về nội dung và ý nghĩa.

  Hiện nay, ngôn ngữ Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ quốc tế và là một phương tiện để chúng ta hội nhập quốc tế. Theo thống kê, 80% các văn bản tài liệu vi tính và nửa sổ sách trên thế giới dùng ngôn ngữ là Tiếng Anh. Chính vì thế, thông dịch, dịch thuật tiếng Anh trở thành hoạt động thường xuyên và có nhu cầu cao bởi không phải một tổ chức hay cá nhân nào cũng có thể sử dụng ngôn ngữ này một cách thuần thục và nhuần nhuyễn. Những người thông dịch Tiếng Anh ngoài có vốn tiếng Anh thành thao cần có những am hiểu nhất định về ngành nghề cùng kỹ năng dịch thuật chuyên nghiệp để đảm bảo nội dung dịch được tối ưu một cách chính xác nhất.

  Các công ty Dịch thuật tiếng Anh xuất hiện ngày càng nhiều

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO
  & DU LỊCH VIỆT NAM

  Thuong Hieu Haco 1

  Nghe Dich Thuat Tieng Anh Co Con Hot O Viet Nam Khong

  Hiện nay, nhờ sức hút của công việc có mức lương khởi điểm khá cao kết hợp với nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng khiến cho thị trường Dịch thuật tiếng Anh trở nên sôi động với hàng loạt công tuy mở ra. Điều này tạo nên cơ hội việc làm lớn cho những người có vốn tiếng Anh tốt và cũng đa dạng sự lựa chọn đối với khách hàng. Mặt khác, do thị trường dịch thuật khá sôi động và cạnh tranh nên nhiều đơn vị chấp nhận hạ giá thành ở mức tương đối để thu hút khách hàng, điều này hoàn toàn hợp lý tạo ra nguồn lợi giữa hai bên.

  Dịch vụ dịch thuật nhiều ưu đãi

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  ► Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  ► Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  ► Báo giá đào tạo phiên dịch

  Dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng tại Dịch thuật Haco

  Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam (HACO.JSC) là một đơn vị có tiếng tại Dịch thuật tiếng Anh với đội ngữ biên dịch viên hùng hậu đảm bảo: 100% biên dịch viên có triền độ cử nhân Tiếng Anh kèm với đó là các biên dịch viên có trình độ Thạc sĩ và Tiến sĩ với mục tiêu hướng đến là “Thế giới thịnh vượng  hơn nhờ việc Dịch thuật & Đào tạo ngôn ngữ”, Haco cam kết sẽ mang đến cho khách hàng:

  + Các bản dịch chuẩn xác, nhanh chóng, đúng thời hạn

  + Luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và những đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng

  + Chí phí dịch thuật tiết kiệm, cạnh tranh

  Nghe Dich Thuat Tieng Anh Co Con Hot O Viet Nam Khong 01

  Nhu cầu Dịch thuật Tiếng Anh tại Hà Nội vô cùng lớn

  Bạn đang muốn tìm địa chỉ Dịch thuật tiếng Anh uy tín và chất lượng với giá thành tiết kiệm, hãy thử một lần đến với Dịch thuật Haco, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình.

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Website: https://dichthuathaco.com.vn/category/dich-thuat

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520