×

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng uy tín, giá tốt

Tiếng Anh xây dựng là một nội dung khó và khan hiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đơn vị xây dựng, Dịch thuật HACO cung cấp đến khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng chất...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Tiếng Anh xây dựng là một nội dung khó và khan hiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đơn vị xây dựng, Dịch thuật HACO cung cấp đến khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng chất lượng. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này qua bài viết dưới đây của HACO.

  Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng hiện nay

  Ngành xây dựng tại Việt Nam vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ với hàng loạt kế hoạch xây dựng, quy hoạch từ thành phố về nông thôn. Nhiều doanh nghiệp nước ngoài vẫn đang không ngừng đầu tư vào ngành xây dựng Việt Nam. Điều này đòi hỏi cần có sự tham gia của các dịch thuật viên để những buổi đàm phán, ký kết hợp đồng… được diễn ra thuận lợi.

  Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng bao gồm rất nhiều nội dung như thiết kế, thi công, xây dựng dân sự, cơ khí, cầu đường… với khối lượng thông tin khổng lồ. Người dịch không chỉ cần thông thạo tiếng Anh, tiếng Việt mà còn phải có hiểu biết về chuyên ngành xây dựng. Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng vẫn không ngừng tăng cao theo sự phát triển của ngành.

  Dịch thuật HACO – Địa chỉ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng uy tín

  Dịch thuật HACO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng là một điểm mạnh của đơn vị HACO.

  Đội ngũ dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao

  Đội ngũ dịch thuật viên tại HACO đều là những người giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Dịch thuật viên HACO tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước, hiểu biết sâu rộng về ngành xây dựng. Dịch thuật chuyên ngành xây dựng tiếng Anh tại HACO có thể hỗ trợ khách hàng trong các buổi đàm phán, ký kết hợp đồng, hội nghị công ty, buồi công tác, lễ khánh thành…

  Hacodich Thuat Tieng Anh Chuyen Nganh Xay Dung Uy Tin Gia Tot

  Đội ngũ dịch thuật viên tiếng Anh chuyên ngành xây dựng tại HACO có khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý tình huống tốt. Bạn có thể sử dụng dịch vụ dịch tài liệu, hoặc phiên dịch tháp tùng tại công trình, dịch từ xa, dịch song song… Chắc chắn các dịch thuật viên của HACO sẽ mang đến những bản dịch chất lượng nhất cho khách hàng.

  Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, nội dung dịch thuật đa dạng

  Dịch thuật HACO sử dụng quy trình dịch thuật chuyên nghiệp để hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình xử lý văn bản. HACO luôn cố gắng bản địa hóa các thuật ngữ chuyên ngành để mang đến bản dịch gần gũi nhất với người đọc. Tài liệu dịch thuật vẫn được đảm bảo tính chính xác nhưng có văn phong mượt mà, gần với ngôn ngữ dịch hơn.

  Dịch thuật viên tại HACO luôn trau dồi để củng cố thêm kiến thức về chuyên ngành xây dựng nhằm đáp ứng hết nhu cầu dịch thuật của khách hàng. Nội dung dịch thuật tiếng Anh xây dựng đa dạng như:

  • Dịch thuật xây dựng dân dụng
  • Dịch thuật kiến trúc xây dựng
  • Dịch thuật xây dựng công trình giao thông
  • Dịch thuật xây dựng công trình hàng không
  • Dịch thuật công trình thủy lợi, thủy điện
  • Dịch thuật xây dựng cơ khí

  Dich Thuat Cong Chung La Gi Van Phong Dich Thuat Cong Chung Uy Tin Tai Ha Noi

  Dịch vụ dịch thuật nhiều ưu đãi

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  ► Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  ► Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  ► Báo giá đào tạo phiên dịch

  Giá thành cạnh tranh, cam kết bảo mật bản dịch

  Hiện nay, Dịch thuật HACO đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. HACO đứng đầu về chính sách giá dịch thuật với chế độ hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng. Dịch thuật HACO bảo hành trọn đời cho tất cả bản dịch và cam kết bảo mật nội dung cho khách hàng 100%.

  Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng uy tín, giá tốt của HACO. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng dịch vụ của HACO:

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Website: https://dichthuathaco.com.vn/category/dich-thuat

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520