×

HACO – CƠ SỞ DỊCH THUẬT TIẾNG ANH GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG

Với tất cả sự nỗ lực của mình, HACO đã trở thành thương hiệu dịch thuật tiếng Anh uy tín trên địa bàn Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng. Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh đang ngày càng tăng...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Với tất cả sự nỗ lực của mình, HACO đã trở thành thương hiệu dịch thuật tiếng Anh uy tín trên địa bàn Hà Nội, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh đang ngày càng tăng cao ở những thành phố lớn như Hà Nội . Tuy nhiên, quý khách hàng nên cân nhắc trên nhiều tiêu chí để tránh gặp phải những trung tâm kém chất lượng đang xuất hiện ngày một tràn lan. Trong bối cảnh đó, HACO thực sự là địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhất mà quý vị nên chọn lựa.

Tầm nhìn và sứ mệnh của HACO

Được thành lập từ năm 2005 với tiền thân là Trung Tâm Dịch Thuật HACO tại trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội, HACO đến nay đã trải qua gần 20 năm hình  thành và phát triển, gặt hái được biết bao thành tựu quan trọng.  Với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, thành thạo nhiều thứ tiếng, HACO luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng nhất cho quý khách hàng.

HACO đã từng nhiều lần được vinh dự nhận những giải thưởng vô cùng danh giá, trong đó có THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TOP BRANDS trong 3 năm liền (2014 – 2016) do Liên Minh Thương Mại Toàn Cầu trao chứng nhận.  Tầm nhìn từ đây đến năm 2025, HACO sẽ xây dựng doanh nghiệp trở thành Top 5 công ty dịch thuật ở Việt Nam và top 50 công ty dịch thuật trên toàn thế giới. Tuy nhiên, HACO vẫn luôn bảo đảm mức báo giá dịch thuật phù hợp nhất với túi tiền của khách hàng Việt Nam.

Công ty dịch thuật tiếng Anh HACO ngày càng phát triển vững mạnh

Dịch vụ dịch thuật chất lượng tuyệt vời của HACO

Có thể nói HACO hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay, bởi vì:

  • HACO có đội ngũ chuyên viên cực kỳ xuất sắc, thành thạo ngoại ngữ. Ngoài ra còn cộng tác với các thầy cô giáo đang giảng dạy tại nhiều trường đại học ở Hà Nội.
  • HACO đảm bảo mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ nhưng đặc biệt chất lượng, bảo đảm tính chuẩn xác, mạch lạc cho từng bản dịch.
  • Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh của HACO đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2018.
  • HACO luôn đưa ra mức báo giá dịch thuật linh hoạt, cạnh tranh, phù hợp với điều kiện tài chính của phần đông khách hàng Việt Nam.
  • Luôn cam kết đáp ứng thời hạn giao tài liệu theo bất cứ yêu cầu nào của khách hàng.
  • HACO luôn cam kết bảo hành chất lượng bản dịch thuật tiếng Anh trọn đời, hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng.

HACO mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chất lượng

Chính vì vậy, nếu quý vị đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội và có nhu cầu dịch thuật tiếng Anh, đừng quên tìm đến Dịch Thuật HACO.

Công ty CP Dịch Thuật – Đào Tạo và Du Lịch Việt Nam

Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Tin liên quan

0983 820 520