×

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Trung tâm Tiếng Việt HACO thuộc Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam đã được Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp phép là một Trung tâm chuyên sâu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài từ nhiều năm nay. Tiền thân...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  VIETNAMESE PROFILE - HACO.9.2023 (1)
  Trung tâm Tiếng Việt HACO thuộc Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam đã được Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp phép là một Trung tâm chuyên sâu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài từ nhiều năm nay.
  Tiền thân xuất phát điểm tại Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, từ một cơ sở rất nhỏ ở trong trường. Năm 2006 Việt Nam ra nhập WTO, hội nhập toàn cầu, HACO đã đột phá phát triển dạy Tiếng Việt ở khắp nơi trên toàn quốc, với mọi hình thức, với mọi đối tượng: cá nhân, cơ quan, tổ chức đến từ các nước Châu Mỹ, Châu Âu, Cháu Á… và Đại Sứ Quán các nước tại Việt Nam…

  Đến với Trung tâm tiếng Việt HACO, học viên sẽ được đào tạo tiếng Việt ở các cấp độ khác nhau:

  ✔ Chương trình tiếng Việt cơ sở, nâng cao, hoàn thiện.
  ✔ Các khóa học sẽ được tổ chức ngắn hạn: 30 – 40 – 50 – 60 buổi hoặc dài hạn: 03 tháng – 06 tháng – 1 năm tùy theo nhu cầu của học viên.
  ✔ Học viên có thể học tại Trung tâm, cơ quan, nhà riêng…

  Để làm được điều đó, ngoài thế mạnh của công ty là ngôn ngữ, Trung tâm còn có đông đảo đội ngũ giáo viên trên toàn quốc. Giáo viên dạy Tiếng Việt có trình độ chuyên môn cao, dạy tại các trường đại học, có kinh nghiệm, nhiệt huyết và yêu nghề.
  Chất lượng đào tạo Tiếng Việt của Trung tâm HACO, được khẳng định nhờ sự tiến bộ vượt trội của học viên sau mỗi khóa học, với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết…
  Trung tâm Tiếng Việt HACO quyết tâm làm tròn trách nhiệm đào tạo Tiếng Việt cho các Học viên tham gia khóa học tiếng Việt và trung tâm sẽ không phụ lòng tin của Quý Khách Hàng.

  GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TIẾNG VIỆT HACO

  Tên tiếng Việt: TRUNG TÂM TIẾNG VIỆT HACO / CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM
  Tên tiếng Anh: HACO VIETNAMESE LANGUAGE CENTER / VIETNAM TOURISM AND TRAINING – TRANSLATION., JSC
  Tên viết tắt: Tiếng Việt HACO
  Trụ sở chính: Số 2/68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân chính – Thanh Xuân – Hà Nội
  Giám đốc: Bà Lê Thu Hằng
  Điện thoại: 04-35543604 / 04-35543915
  Website: www.dichthuathaco.com.vn – Mail: vietnamese@dichthuathaco.vn
  Mã số thuế: 0101598403
  Tài khoản: Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triền Việt Nam. CN. Thanh Xuân
  Số tài khoản: 222-10-00-022488-9

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  Trung tâm tiếng Việt HACO – Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam tiền thân là Trung tâm tiếng Việt HACO – Trung tâm dịch thuật HACO từ năm 1995 tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, nay là Trường Đại học Hà Nội.
  Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, đào tạo. Trung tâm Dịch thuật HACO đã chuyển mình một bước mới là thành lập công ty vào ngày 14 tháng 01 năm 2005, mang tên Công ty TNHH Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Hà Nội – Địa chỉ: Số 6, nhà A8, tập thể Đại học Ngoại ngữ, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội. Để đáp ứng tình hình hội nhập quốc tế, thấy nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài ngày một nâng cao. Công ty đã thành lập Trung tâm tiếng Việt. Và sau 01 năm hoạt động thấy khả năng phát triển vượt bậc của về lĩnh vực dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài khi Việt Nam ra nhập WTO, Trung tâm đã chuyển địa điểm đào tạo tới Tòa nhà Số 1, Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội, làm bước đệm cho phát triển
  Trung tâm Tiếng Việt HACO: dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy dịch, dạy ngoại ngữ….và đến tháng 11 năm 2009 công ty đổi tên thành Trung tâm tiếng Việt HACO – Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam. Tạo sự phát triển bền vững, kết nối toàn cầu với những hợp đồng dạy tiếng Việt của các tổ chức, cơ quan, khu công nghiệp có các cán bộ học viên có nhu cầu học tiếng việt phục vụ công việc, kinh doanh, tìm hiểu văn hóa và con người Việt Nam.
  Trung tâm Tiếng Việt HACO cho người nước ngoài là một trung tâm được đánh giá cao về về chất lượng giảng dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.. Trong các khóa học, các học viên sẽ được tìm hiểu về Tiếng Việt thông qua các khóa học ngắn hạn và dài hạn tùy theo yêu cầu của học viên nhằm đáp ứng việc học tập và công tác.Các khóa học rất đa dạng, phong phú và chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của từng học viên.

  Day Tieng Viet

  Các học viên có thể lựa chọn hình thức học theo:
  Học tại trung tâm: Học viên có thể giao tiếp với nhau sau mỗi giờ học, trao đổi nội dung bài học, tìm hiểu văn hóa và con người Việt Nam qua bạn bè, đồng nghiệp, … không khí nhiệt tình, cởi mở, vui vẻ.
  Học tại nhà riêng: Học viên có thể học tại nhà, sắp xếp lịch tự do theo nhu cầu, ưu điểm của loại hình học tại nhà riêng là học viên tự nhiên, thoải mái,… không phải đi lại.
  Học tại cơ quan: Học viên được tiếp xúc với giáo viên dạy tiếng Việt tự nhiên, có thể học theo những chủ đề tại cơ quan đang hướng tới. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi để học tại cơ quan, tiết kiệm thời gian đi lại.
  Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức một chương trình Study-Tour hấp dẫn. Thời gian học có thể đáp ứng được điều kiện của học viên.

  Với một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, với kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, mỗi bài học sẽ là những trải nghiệm thú vị cho học viên. Các học viên sẽ được nghiên cứu Tiếng Việt, tìm hiểu văn hóa Việt Nam, cũng như cảm nhận được sự gần gũi vì có thể chia sẻ ngôn ngữ và văn hóa của mình với giáo viên và bạn học của mình. Mỗi bài học đóng một vai trò quan trọng trong nền văn hóa trao đổi giữa những người khác nhau và các quốc gia khác nhau.

  Phương châm của tiếng Việt HACO:
  HACO truyền bá tiếng Việt 5 châu
  HACO phương pháp học tiếng Việt: Nhanh – Hiệu quả’
  ‘HACO teaches Vietnamese worldwide
  Way to learn Vietnamese at HACO: Fast & Efficient’

  Giờ làm việc:Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8 giờ sáng 7:30 giờ chiều.

  Tiếng Việt HACO đang có các chương chình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại các khu công nghiệp sau:

  • Khu công nghiệp Thăng Long
  • Khu công nghiệp Phố Nối  – Hưng Yên
  • Khu công nghiệp Yên Phong – Bắc Ninh
  • Khu công nghiệp Quang Châu – Bắc Giang
  • Khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh
  • Khu công nghiệp Hòa Lạc
  • Khu công nghiệp Khai Quang – Vĩnh Phúc
  • Khu công nghiệp Thái Nguyên
  • Khu công nghiệp Vsip – Hải Phòng
  • Khu công nghiệp Quang Minh – Hà Nội
  • Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền
  • Khu công nghiệp tại Thái Bình
  • Khu công nghiệp tại Nam Định
  • Khu công nghiệp tại Hòa Bình
  • Khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc
  • Khu công nghiệp tại Hà Nam
  • Khu công nghiệp tại Bắc Giang
  • Khu công nghiệp tại Hải Phòng
  • Khu công nghiệp tại Quảng Ninh

  Tin liên quan

  0983 820 520