×

Trung Tâm Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Chất Lượng Cao

Hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Việt ngày càng cao. Nhiều người tìm kiếm Trung tâm Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, chất lượng, có học phí rẻ. Do đó nếu...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Hiện tại ở Việt Nam có khá nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Việt ngày càng cao. Nhiều người tìm kiếm Trung tâm Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, chất lượng, có học phí rẻ. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Việt thì đừng bỏ qua thông tin dưới đây.

  Trung tâm Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài chất lượng, học phí phù hợp

  Nếu bạn đang tìm kiếm Trung tâm Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín, chất lượng thì hãy tới ngay Trung tâm Tiếng Việt HACO. Đây là địa chỉ đã được Sở giáo dục và đào tạo cấp phép để dạy tiếng Việt chuyên sâu cho người nước ngoài.

  Icon Mui Ten DoGiới thiệu trung tâm dạy tiếng việt online cho người nước ngoài 

  dịch thuật công chứng

  Trung tâm Dạy tiếng Việt dành cho người nước ngoài uy tín

  Với nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực này, chúng tôi đã dạy tiếng Việt cho rất nhiều người nước ngoài, đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Chúng tôi dạy tiếng Việt trên toàn quốc với nhiều hình thức khác nhau. Chúng tôi đã dạy tiếng Việt cho nhiều đối tượng khác nhau như: cá nhân, cơ quan, tổ chức đến từ các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ… và Đại sứ quán của nhiều nước ở Việt Nam.

  Các cấp độ đào tạo và các hình thức học tiếng Việt của Trung tâm Tiếng Việt HACO

  Đến với Trung tâm Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo ở nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp với mục đích và khả năng của học viên như:

  Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài có nhiều cấp độ khác nhau

  + Dạy tiếng Việt cơ sở, nâng cao và hoàn tiện
  + Thời gian các khóa học tổ chức ngắn hạn từ 30-40-50-60 buổi. Hoặc học viên có thể học dài hạn từ 3-6 tháng hoặc 1 năm tùy theo nhu cầu.
  + Học viên có thể học ở trung tâm hoặc cơ quan, nhà riêng… phù hợp với hoàn cảnh của bạn. Cụ thể như sau:
  Nếu học tại trung tâm thì học viên có thể giao tiếp với nhau sau mỗi giờ học, có thể dễ dàng trao đổi nội dung bài học và tìm hiểu thêm về văn hóa và con người Việt Nam.
  Học viên cũng có thể học tại cơ quan, có thể học theo các chủ đề mà công việc của mình đang hướng tới. Tận dụng thời gian rảnh rỗi tại cơ quan để học giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí đi lại.
  Ngoài ra, học viên có thể học tại nhà riêng: với hình thức này học viên có thể dễ dàng sắp xếp lịch học tự do theo nhu cầu của mình. Không phải di chuyển nhiều.
  Ngoài 3 cách học trên chúng tôi còn tổ chức chương trình Study-Tour hấp dẫn có thời gian học tùy theo điều kiện của học viên.

  Có nhiều hình thức học tại Trung tâm Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  Với nhiều cấp độ học và hình thức học tiếng Việt khác nhau, hiện nay có rất nhiều người nước ngoài đã và đang theo học tại trung tâm. Bởi chúng tôi có đội ngũ giáo viên đông đảo trên toàn quốc có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu học tập của học viên.
  Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dạy học ở các trường Đại học. Khi theo học các khóa học của chúng tôi học viên sẽ được thực hành 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Học viên có khả năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng Việt.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ:

  Trung tâm Dạy tiếng Việt HACO:
  Địa chỉ: Số 2, ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Hotline: 0983820520.

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520