×

Dịch vụ dịch thuật Hàn Quốc cùng đội ngũ chuyên nghiệp HACO

Tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp ở đâu? Dịch thuật tiếng Hàn hiện nay vô cùng phát triển. Các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh hợp tác kinh doanh với nhiều doanh nghiệp Hàn. Để tạo điều kiện cho việc mở...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp ở đâu? Dịch thuật tiếng Hàn hiện nay vô cùng phát triển. Các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh hợp tác kinh doanh với nhiều doanh nghiệp Hàn. Để tạo điều kiện cho việc mở ra những cơ hội mới, việc thấu hiểu thông tin của hai bên là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đó là một trong những lý do dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại HACO được đầu tư phát triển.

  Chất lượng đội ngũ dịch thuật viên tiếng Hàn Quốc tại HACO

  HACO là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp được phát triển từ Trung tâm dịch thuật và đào tạo HACO thuộc Trường Đại học Hà Nội. Với 30 năm không ngừng xây dựng, phát triển và hoàn thiện, HACO sở hữu cho mình đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và văn phòng hiện đại, dịch vụ cung cấp đa dạng.

  Đội ngũ nhân viên trong dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc đều là những người tốt nghiệp cử nhân, nghiên cứu sinh, thạc sĩ, tiến sĩ ngành ngôn ngữ Hàn. Họ đều đạt các chứng chỉ về tiếng Hàn, có cơ hội tiếp xúc với môi trường người Hàn Quốc như từng công tác trong doanh nghiệp Hàn Quốc, hợp tác với đối tác Hàn hoặc sinh sống, làm việc trực tiếp tại xứ sở kim chi.

  Do vậy, mỗi người đều có trình độ, sự “thấm” và thấu hiểu cao về tiếng Hàn Quốc. Chính điều này đảm bảo mỗi dự án tiếng Hàn được tạo ra sẽ bám sát với ý nghĩa của ngôn ngữ gốc ban đầu.

  Xem thêm:

  Báo giá dịch thuật HACO

  Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại HACO dịch đa dạng các loại tài liệu

  DỊCH VỤ DỊCH THUẬT HÀN QUỐC CÙNG ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP HACO 

  Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc có thể dịch mọi loại tài liệu theo yêu cầu của quý khách hàng. HACO cung cấp dịch vụ dịch hai chiều, dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung và ngược lại, dịch từ ngôn ngữ khác sang tiếng Hàn. Những loại tài liệu được yêu cầu dịch phổ biến tại HACO là:

  • Hợp đồng thương mại, hợp đồng kinh doanh, hóa đơn, chứng từ về hàng hóa… HACO có thể dịch mọi lĩnh vực kinh doanh như vận chuyển thương mại, mua bán hàng hóa, dịch vụ…
  • Giấy tờ, chứng từ về trình độ giáo dục: học bạ, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ học tập, chứng chỉ ngoại khóa…
  • Giấy tờ cá nhân: chứng minh thư, căn cước công dân, hộ chiếu…
  • Dịch thuật tài liệu chuyên sâu: dự án nghiên cứu, sách…

  Nội dung chính của bài viết đã thể hiện rõ trình độ kiến thức của đội ngũ dịch thuật viên tiếng Hàn Quốc tại HACO và những loại tài liệu tiếng Hàn Quốc được dịch. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc, vui lòng truy cập ngay website https://dichthuathaco.com.vn/ hoặc gọi tới hotline (084) 2435543604 – (084) 983820520 để được Dịch thuật HACO tư vấn chi tiết.Goi Ngay Cho Chung Toi

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520