×

Dịch vụ dịch thuật đang được nhiều khách hàng lựa chọn 

Dịch thuật là nhu cầu của nhiều cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp hiện nay. Với sự mở cửa hội nhập và phát triển kinh tế thương mại quốc tế, ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam cần chuyển đổi tài liệu linh hoạt giữa các ngôn ngữ. Dịch...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Dịch thuật là nhu cầu của nhiều cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp hiện nay. Với sự mở cửa hội nhập và phát triển kinh tế thương mại quốc tế, ngày càng nhiều doanh nghiệp Việt Nam cần chuyển đổi tài liệu linh hoạt giữa các ngôn ngữ. Dịch thuật HACO hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường. Cùng tìm hiểu những dịch vụ dịch thuật được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại HACO.

  </p

   

  Những dịch vụ dịch thuật được nhiều khách hàng sử dụng nhất tại HACO

  HACO là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp đã có gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Trong thời gian này, HACO không ngừng phát triển và thay đổi để phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng trong từng giai đoạn khác nhau. Các dịch vụ dịch thuật có tại đơn vị bao gồm dịch thuật đa ngôn ngữ, dịch thuật đa ngành và dịch thuật công chứng.

  Dịch thuật đa ngôn ngữ là quá trình chuyển đổi tài liệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Những ngôn ngữ được chuyển đổi nhiều nhất trong những năm vừa qua là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và hơn 50 ngôn ngữ khác trên thế giới.

  Dịch thuật đa ngành là việc chuyển đổi ngôn ngữ của tài liệu gốc theo nhiều ngành nghề khác nhau như y tế: cách sử dụng thiết bị y tế, sử dụng thuốc, tài liệu nghiên cứu y khoa; giáo dục: tài liệu nghiên cứu toán học, hóa học, sinh học, vật lý…; kinh tế: dịch thuật hợp đồng, hóa đơn thương mại, chứng từ…

  Dịch thuật công chứng là dịch vụ kết hợp dịch và công chứng giấy tờ. Hoạt động công chứng đảm bảo hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Xem thêm: Báo giá dịch thuật HACO

  Tại sao quý khách nên sử dụng dịch thuật có tại HACO

  Haco Dich Video Thu Am Long Tieng 02

  Dịch vụ dịch thuật tại HACO nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng vì:

  • Dịch thuật viên là những người có trình độ cao cả về ngôn ngữ và lĩnh vực chuyên môn của tài liệu.
  • Có thể dịch đa dạng ngôn ngữ. Tổng số ngôn ngữ để quý khách lựa chọn là trên 50.
  • Bề dày lịch sử phát triển của dịch thuật HACO gần 30 năm.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên HACO chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Xây dựng kế hoạch về thời gian bàn giao dự án rõ ràng và luôn tuân thủ kế hoạch đó.

  Nội dung chính của bài viết đã giới thiệu những dịch vụ dịch thuật được sử dụng phổ biến nhất tại HACO và những lý do khách hàng lựa chọn HACO là đối tác tin cậy đồng hành trong quá trình làm việc, kinh doanh. HACO đang không ngừng nỗ lực phát triển hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. 

  Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp về dịch vụ dịch thuật, vui lòng liên hệ HACO qua website https://dichthuathaco.com.vn/ hoặc số hotline (084) 2435543604 – (084) 983820520 để nhận được phản hồi trong thời gian sớm nhất.Goi Ngay Cho Chung Toi

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520