×

Báo giá phiên dịch trọn gói theo yêu cầu

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ phiên dịch nào thì bất kỳ ai cũng quan tâm, xem xét kỹ lưỡng tới chi phí, giá cả của dịch vụ đó. Vì vậy, để giúp bạn có thêm thông tin tham khảo giá dịch vụ phù hợp nhất,...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ phiên dịch nào thì bất kỳ ai cũng quan tâm, xem xét kỹ lưỡng tới chi phí, giá cả của dịch vụ đó. Vì vậy, để giúp bạn có thêm thông tin tham khảo giá dịch vụ phù hợp nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về vấn đề báo giá phiên dịch trọn gói theo nhu cầu ngay tại bài viết này.

   

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch trọn gói hiện nay

  Mối quan hệ giữa Việt Nam và nhiều nước trên thế giới ngày càng phát triển với mục tiêu trở thành đối tác của nhau trên nhiều lĩnh vực. Trong đó sẽ diễn ra nhiều hội nghị, buổi tọa đàm kinh tế đối ngoại hay thực hiện một số hoạt động ký kết thương mại… Tuy nhiên, do sự bất đồng về ngôn ngữ nên sẽ dẫn tới không ít những khó khăn. Chính vì vậy, để các hoạt động đảm bảo diễn ra thuận lợi và thành công nhất thì các dịch vụ phiên dịch trọn gói sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết.

  BÁO GIÁ PHIÊN DỊCH TRỌN GÓI THEO YÊU CẦU  

  Những lý do nên sử dụng báo giá phiên dịch của Dịch thuật HACO 

  Dịch thuật HACO là một thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong trong lĩnh vực phiên dịch mà còn cả dịch thuật, đào tạo và du lịch. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề chúng tôi nhận phiên dịch, cũng như dịch thuật công chứng… với trên 53 ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, Hàn, Nhật, Pháp, Nga, Trung, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…

  Ngoài ra, tại HACO còn nhận phiên dịch cả những ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Lào, Thái Lan, Hà Lan, Ba Lan, Iran, Brunei, Malaysia, Indonesia…Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ phiên dịch HACO, bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh và luôn bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

  Xem thêm:

  Báo giá đào tạo phiên dịch

  Báo giá dịch thuật

  Báo giá phiên dịch trọn gói theo nhu cầu của Dịch thuật HACO

  Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bảng báo giá phiên dịch trọn gói theo nhu cầu tại dịch thuật HACO, mời các bạn cùng tham khảo.

  Bao Gia Dao Tao 1

  Lưu ý: 

  • Mức chi phí trên chưa bao gồm thuế VAT.
  • Báo giá này sẽ được áp dụng tại các thành phố lớn, các tỉnh lân cận và vùng sâu vùng xa giá cộng thêm 15%.
  • Thời gian làm việc một ngày 08 tiếng, làm thêm giờ tính hệ 1.5.
  • Các khoản chi phí đi lại, ăn uống trong thời gian làm việc sẽ do bên thuê phiên dịch chi trả.
  • Mức giá trên chỉ áp dụng với phiên dịch ngắn hạn dưới 3 ngày. Đối với các dự án dài ngày và cần số lượng phiên dịch viên lớn thì khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để được báo giá tốt nhất.

  Nếu bạn đang cần lấy báo giá phiên dịch trọn gói theo yêu cầu của HACO chúng tôi xin vui lòng truy cập ngay Website https://dichthuathaco.com.vn/ hoặc gọi tới Hotline (084) 2435543604 – (084) 983820520 để được Dịch thuật HACO hỗ trợ tư vấn nhé.Goi Ngay Cho Chung Toi

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520