×

Dich thuật tiếng Trung bảo mật tuyệt đối, hậu mãi cực khủng 

Sự bảo mật trong dịch thuật là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung yêu cầu và cũng là một trong những điều cam kết mà dịch thuật HACO mang đến cho quý khách hàng. Đến với dịch thuật HACO, quý khách...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Sự bảo mật trong dịch thuật là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung yêu cầu và cũng là một trong những điều cam kết mà dịch thuật HACO mang đến cho quý khách hàng. Đến với dịch thuật HACO, quý khách sẽ nhận được những dự án dịch với chất lượng cao, thực hiện nhanh gọn với sự bảo mật tuyệt đối.

  </p

   

  Nhu cầu dịch thuật trên thị trường hiện nay

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung đó là:

  • Dịch thuật hợp đồng kinh doanh thương mại quốc tế, các giấy tờ, chứng từ cần thiết trong quá trình xuất, nhập khẩu hàng hóa dịch vụ.
  • Dịch thuật tài liệu chuyên sâu: chuyên đề, công trình nghiên cứu, dịch sách…
  • Dịch thuật giấy tờ cá nhân: chứng minh thư, hộ chiếu
  • Dịch thuật chứng từ, văn bằng: học bạ, chứng nhận tốt nghiệp các bậc giáo dục, chứng chỉ ngôn ngữ chứng chỉ ngoại khóa…
  • Dịch thuật đa lĩnh vực kinh tế: thông tin, hướng dẫn sử dụng của hàng hóa, phương tiện kỹ thuật; dịch thông tin, tin tức chính thống của Trung Quốc…

  Có nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung?

  Tại HACO, dịch vụ dịch thuật tiếng Trung đã được đầu tư xây dựng, phát triển được gần 30 năm. Do vậy, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng làm việc thực tế của dịch thuật viên tại đơn vị vô cùng chuyên nghiệp.

  Bên cạnh đó, HACO mang đến cho quý khách đa dạng sự lựa chọn dịch thuật. Dịch thuật đa ngữ với hơn 50 ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Dịch thuật đa ngành bao quát toàn bộ các ngành nghề có tại Việt Nam như kinh tế, y tế, giáo dục, nông nghiệp, công nghiệp…

  Công ty dịch thuật HACO luôn tạo điều kiện để khách hàng có thể nhận dự án trong thời gian sớm nhất, đảm bảo tiến độ kế hoạch được đề ra.

  Dichthuathaco Dich Thuat Tieng Trung Bao Mat Tuyet Doi Hau Mai Cuc Khung 02

  Dịch thuật tiếng Trung tại HACO bảo mật tuyệt đối, hậu mãi cực khủng

  Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề bảo mật. Toàn bộ nội dung tài liệu dịch, thông tin cá nhân người sử dụng dịch vụ được HACO quản lý chặt chẽ, tránh rò rỉ gây nên những hậu quả không đáng có về sau.

  Với những khách hàng thân thiết, khách hàng dịch với số lượng trang lớn sẽ được HACO chiết khấu một phần trên hóa đơn với các mức là 5%, 7%, 10%, giao hàng miễn phí tận nhà khi đạt được quy định khuyến mãi đề ra.

  Bài viết đã đưa ra những lý do tại sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung của HACO và mức độ bảo mật dự án dịch thuật. Nếu bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng truy cập website https://dichthuathaco.com.vn/ hoặc gọi tới hotline (084) 2435543604 – (084) 983820520 để được HACO tư vấn giải đáp sớm nhất.

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page