×

ĐỊA CHỈ DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG HÀN CỰC CHUẨN BẠN CẦN LƯU Ý

Dịch thuật bất kỳ ngôn ngữ nào cũng yêu cầu độ chính xác và sát nghĩa cao. Bên cạnh đó, chi phí tốt, thực hiện nhanh gọn, thái độ nhã nhặn, tinh tế là điều mà người sử dụng dịch vụ luôn mong muốn. Dịch thuật HACO – đơn vị...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Dịch thuật bất kỳ ngôn ngữ nào cũng yêu cầu độ chính xác và sát nghĩa cao. Bên cạnh đó, chi phí tốt, thực hiện nhanh gọn, thái độ nhã nhặn, tinh tế là điều mà người sử dụng dịch vụ luôn mong muốn. Dịch thuật HACO – đơn vị dịch thuật tài liệu tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội và Việt Nam chính là địa chỉ mang tới cho quý khách hàng đầy đủ những trải nghiệm trên.

   

  Dịch thuật tài liệu cực kỳ chất lượng tại HACO

  HACO tiền thân là Trung tâm dịch thuật và đào tạo HACO, bắt đầu hoạt động từ năm 1995. Trung tâm dịch thuật thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và hiện nay là trường Trường Đại học Hà Nội. 

  HACO là nơi hội tụ của những chuyên gia về ngôn ngữ học tại Việt Nam và cả nước ngoài. Đến với Công ty dịch thuật HACO, quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm dịch với trên 50 ngôn ngữ khác nhau, trong đó, tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ chủ đạo.

  Dịch thuật viên tiếng Hàn tại HACO đều là những cử nhân, nghiên cứu viên, thạc sĩ, tiến sĩ… trong ngành ngôn ngữ học. Mỗi người đều có chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Hàn để xác nhận trình độ. Nhiều dịch thuật viên còn có cơ hội làm việc, tiếp xúc với người Hàn tại môi trường làm việc hoặc đã có thời gian làm việc trực tiếp tại Hàn Quốc. Do vậy, mỗi người đều biết và “thấm” loại ngôn ngữ này.

  Với sự hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ và các lĩnh vực khác nhau từ kinh tế, chính trị đến đời sống xã hội, Công ty dịch thuật HACO hứa hẹn mang tới cho quý khách những dự án dịch thuật tài liệu tiếng Hàn đúng chuẩn cả theo ý nghĩa và sắc thái của từ ngữ.

  Dichthuathaco Dia Chi Dich Thuat Tai Lieu Tieng Han Cuc Chuan Ban Can Luu Y 01

  Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn các loại

  HACO chuyên dịch thuật tài liệu tiếng Hàn hai chiều từ tiếng Hàn sang tiếng Việt và các thứ tiếng khác; dịch từ ngôn ngữ khác sang tiếng Hàn. Các loại tài liệu dịch thuật đa dạng như:

  • Bài viết nghiên cứu, sách các loại
  • Giấy tờ, giấy chứng nhận như chứng minh thư, hộ chiếu, bằng khen, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm…
  • Hợp đồng kinh doanh
  • Thông tin sản phẩm…

  Nội dung chính của bài viết đã giới thiệu dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chất lượng và đa dạng tại HACO. Với gần 30 năm kinh nghiệm, HACO tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực, mang tới trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất. Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ về dịch thuật, vui lòng liên hệ tới Dịch thuật HACO tại địa chỉ website https://dichthuathaco.com.vn/ hoặc liên hệ tới số hotline (084) 2435543604 – (084) 983820520 để được hỗ trợ tốt nhất.Goi Ngay Cho Chung Toi

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520