×

Dịch thuật tiếng Nhật tại Bình Dương cam kết về chất lượng

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam của nước ta. Trong những năm gần đây, Bình Dương trỗi dậy mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng được đầu tư, các dòng vốn đầu tư của nước ngoài ồ ạt chảy về...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam của nước ta. Trong những năm gần đây, Bình Dương trỗi dậy mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng được đầu tư, các dòng vốn đầu tư của nước ngoài ồ ạt chảy về đây. Hàng loạt nhà máy xí nghiệp mọc lên, nhân lực bốn phương đổ về Bình Dương…Các doanh nghiệp Nhật cũng tăng cường đầu tư vốn vào vùng đất này. Bởi thế, dịch thuật tiếng Nhật (dịch tiếng Nhật) tại Bình Dương trở nên cần thiết và cấp bách. Nếu bạn cần tìm địa chỉ dịch thuật uy tín, đừng quên liên hệ với trung tâm Dịch Thuật HACO.

Dich Thuat Tieng Nhat Gia Re

Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật (dịch tiếng Nhật).

Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật

Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó đọc, khó viết và cũng rất khó hiểu. Vì thế, dịch thuật tiếng Nhật không hề đơn giản. Để làm tốt nhiệm vụ dịch thuật người dịch phải hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

– Được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. Dịch thuật tiếng Nhật (dịch tiếng Nhật) thông thường khác hẳn với dịch thuật tiếng Nhật (dịch tiếng Nhật) chuyên ngành. Bởi vậy, nếu không được đào tạo kiến thức chuyên ngành dịch bạn sẽ dễ dịch sai thuật ngữ

– Hiểu về văn hóa Nhật: nếu bạn am hiểu về văn hóa Nhật thì đó là một lợi thế khi làm nghề dịch thuật. Hiểu văn hóa để dịch thuật nội dung phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau, tránh mất lịch sự khi dịch thuật các tình huống đặc biệt có liên quan đến “kinh ngữ”

– Dịch theo cụm từ và câu: một kinh nghiệm cần thiết nữa khi dịch tiếng Nhật là phải dịch theo từng cụm từ hoặc dịch theo từng câu. Nó khác với ngôn ngữ theo hệ chữ cái la tinh có thể dịch nghĩa dựa theo từng từ. Trong tiếng Nhật, 1 từ có thể mang nhiều nghĩa khác nhau nên khi dịch nếu tách ra khỏi câu hoặc tách ra khỏi ngữ cảnh rất dễ dẫn đến sai nghĩa gốc.

– Cẩn thận và tỉ mỉ: đây là đức tính cần thiết mà người dịch thuật tiếng Nhật cần phải có. Phải lưu tâm đến từng chi tiết nhỏ trong văn bản gốc mới có thể tạo ra một bản dịch chính xác, sát thực.

Dịch thuật tiếng Nhật (dịch tiếng Nhật) tại Bình Dương nên chọn địa chỉ nào?

Địa chỉ dịch thuật uy tín hàng đầu

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cùng với sự mở rộng hợp tác kinh tế, ngoại giao, văn hóa, du lịch Việt Nhật tại Bình Dương đã làm cho nghề dịch thuật tiếng Nhật ở đây trở nên “hot”. Rất nhiều trung tâm, văn phòng dịch thuật tiếng Nhật mọc lên. Bạn dễ dàng tìm kiếm một đơn vị dịch thuật hỗ trợ mình bất cứ khi nào cần. Tuy nhiên, chất lượng bản dịch như thế nào thì rất khó nói.

Dịch Thuật HACO hiểu được mong muốn của khách hàng, chúng tôi chính thức thành lập văn phòng dịch thuật tiếng Nhật (dịch tiếng Nhật) tại Bình Dương. Đồng hành cùng chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

– Dịch Thuật HACO là top 100 thương hiệu – nhãn hiệu dịch thuật tốt nhất hiện nay. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, các tỉnh thành khác trên cả nước, chúng tôi đã thiết lập được cả chi nhanh của mình tại nước ngoài.

– 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Với bề dày này, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những bản dịch tốt nhất. Liệu không đủ năng lực và uy tín có thể phát triển nhanh chóng, bền vững đến ngày nay.

– Đội ngũ nhân viên, chuyên viên dịch thuật đông đảo, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Bất cứ lĩnh vực dịch thuật nào đều có nhân viên phụ trách đúng chuyên ngành nên rất an tâm. Giao bản dịch theo đúng thời gian cam kết.

– Quy trình làm việc khoa học, đạt chuẩn ISO 9001-2008: nhận dự án, phân tích dự án, giao dự án đúng người, tiến hành dịch thuật, rà soát lỗi, khách hàng kiểm tra, phản hồi, chỉnh sửa nếu có sau đó mới tiến hành bàn giao.

– Giá cả phải chăng, cam kết cạnh tranh nhất thị trường, dịch vụ chăm sóc khách hàng linh hoạt, 24/24 nên bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Chi phí dịch thuật tiếng Nhật (dịch tiếng Nhật) tại Bình Dương

Giá dịch thuật tại Dịch Thuật HACO

Giá dịch thuật tiếng Nhật (dịch tiếng Nhật) không cố định vì nó còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố:

– Độ dài của bản dịch: đương nhiên, bản dịch càng dài thì giá dịch thuật sẽ càng nhiều

– Độ hiếm, độ khó của chuyên ngành: giá dịch thuật tiếng Nhật thông thường và giá dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành sẽ có sự khác nhau. Bản dịch càng hiếm, càng khó đòi hỏi nhiều công sức, nhiều thời gian thì mức giá sẽ cao hơn.

– Thời gian hoàn thành: nếu quý khách yêu cầu giao bản dịch gấp gáp thì giá có thể chênh lệch thêm ít nhiều.

– Yêu cầu dịch ngược hay dịch xuôi tức yêu cầu dịch thuật sang tiếng nhật hay dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt. Cùng là dịch thuật nhưng độ khó nó khác nhau nên mức giá cũng sẽ khác.

Nhưng khi dịch thuật tại Dịch Thuật HACO bạn không cần lo lắng về giá cả. Chúng tôi không chỉ mang đến cho quý khách bản dịch chất lượng tốt nhất, sát thực bản gốc nhất mà giá cả cũng rất ổn, mềm mại, cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi không cam kết giá bản dịch thấp nhất nhưng đảm bảo: giá tốt nhất tương xứng với chất lượng bản dịch.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật (dịch tiếng Nhật) tại Bình Dương uy tín, đáng tin thì Dịch Thuật HACO là địa chỉ đáng để “chọn mặt gửi vàng”.

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng tham khảo tại https://dichthuathaco.com.vn/.

Hoặc liên hệ hotline: 0983 820 520 nhận tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: Số 2 – Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tin liên quan

0983 820 520