×

Dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội: Chuyên nghiệp và hiệu quả

Dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội với sự cạnh tranh ngày càng lớn, các đơn vị dịch thuật cũng phải hoàn thiện dịch vụ, nâng cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy vì sao HACO trở thành đơn vị chuyên nghiệp, dịch thuật hiệu quả...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  Đánh giá post

  Dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội với sự cạnh tranh ngày càng lớn, các đơn vị dịch thuật cũng phải hoàn thiện dịch vụ, nâng cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy vì sao HACO trở thành đơn vị chuyên nghiệp, dịch thuật hiệu quả mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng?

  Dichthuahaco Dia Diem Dich Thuat Tieng Anh Tai Mien Bac Chat Luong Nhat 02 1

  Những ưu điểm khi khách hàng lựu chọn HACO

  Quy trình chuyên nghiệp tại HACO

  Một quy trình chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết để có được chất lượng bản dịch tốt. Quy trình tại HACO không phân biệt số lượng tài liệu ít hay nhiều, đơn giản hay phức tạp đều được thực hiện dịch thuật 2 lần. Việc dịch thuật 2 lần bởi 2 chuyên viên dịch thuật khác nhau sẽ loại bỏ được các sai sót, giúp bản dịch thuật có tính chuẩn xác cao nhất.

  Đội ngũ dịch thuật viên chất lượng

  Nếu như quy trình dịch thuật chuyên là là yếu tố đủ, vậy đội ngũ dịch thuật viên là yếu tố cần để xây dựng 1 dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

  Vậy đội ngũ dịch thuật viên tại HACO có gì?

  • Đội ngũ nhân sự đông đảo, hoạt động tại đa dạng các lĩnh vực ngành nghề.
  • Tất cả các nhân sự tại HACO đều phải có bằng cấp, trải qua đào tạo chính quy và không ít trong số đó đã từng đi du học nước ngoài, đang sống và làm việc tại nước ngoài.
  • Nhiều nhân sự đã có thâm niên, kinh nghiệm dịch thuật hàng chục năm.
  • Các nhân sự đều trải qua quá trình đào tạo chặt chẽ về quy trình dịch thuật chuyên nghiệp nhất.

  Dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội được bảo mật 100% ở HACO

  Đến với Dịch Thuật HACO quý khách hàng không cần băn khoăn, lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin. Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi chưa từng để lộ thông tin, tài liệu của khách hàng. Khách hàng cung cấp tài liệu hay thông tin nào đều được cam kết bảo mật 100%.

  Chính sách bảo hành và bồi thường uy tín

  Thật hiếm các đơn vị dịch thuật hiện nay thực hiện được chính sách bảo hành và cam kết bồi thường cho khách hàng nếu có sai sót trong bản dịch thuật gây ra thiệt hại cho khách. HACO bằng sự tự tin về chất lượng dịch vụ cũng như mong muốn ngày càng nâng cao dịch vụ của mình nên không ngần ngại cam kết về bảo hành cho bản dịch thuật trong vòng 6 tháng đồng thời sẽ bồi thường mọi tổn thất cho khách hàng nếu có sai sót xảy ra.

  Dich Thuat Tieng Anh Tai Hcm Dich Vu Hang Dau A

  Dịch vụ dịch thuật online cực tiện ích

  Bên cạnh các văn phòng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, HACO hiện đã xây dựng và cung cấp dịch vụ dịch thuật online thật tiện ích và tiết kiệm chi phí, công sức cho khách hàng. Đặc biệt, chất lượng dịch thuật online hay dịch thuật trực tiếp tại văn phòng không có gì khác nhau bởi chúng tôi đều áp dụng chung 1 quy trình cũng như lựa chọn những dịch thuật viên phù hợp nhất, đúng chuyên môn nhất.

  Dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội với HACO đang là 1 trong những đơn vị dịch thuật hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn luôn tiếp thu những phản hồi của khách hàng để không ngừng nâng cao, hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa.

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520