×

Dịch thuật tiếng Anh: Chất lượng cao và đáng tin cậy

Tiếng Anh – ngôn ngữ được lựa chọn làm phương tiện giao tiếp chung toàn thế giới chính vì thế nhu cầu dịch thuật tiếng Anh ngày càng cao. Lựa chọn Haco với quy trình chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy sẽ đem đến cho quý khách hàng...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (10 bình chọn)

  Tiếng Anh – ngôn ngữ được lựa chọn làm phương tiện giao tiếp chung toàn thế giới chính vì thế nhu cầu dịch thuật tiếng Anh ngày càng cao. Lựa chọn Haco với quy trình chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng.

  Quy trình dịch thuật tiếng Anh tại HACO chuyên nghiệp với nhiều bước chặt chẽ

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

  Tại bước này, Haco sẽ nhận tài liệu của khách, ghi nhận các thông tin và yêu cầu bổ sung của khách cũng như trao đổi với khách hàng những điều cần thiết để có được bản dịch thuật đáp ứng nhu cầu, phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

  Bước 2: Phân loại công việc và giao cho chuyên viên dịch thuật chuyên môn

  Bất kể dịch thuật ngôn ngữ nào, vị trí của chuyên viên dịch thuật đều rất quan trọng. Chất lượng của bản dịch thuật phụ thuộc vào chất lượng của chuyên viên. Haco sẽ dựa vào năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn thực tế của nhân sự, sau đó lựa chọn nhân sự phù hợp nhất thực hiện dịch thuật lần 1.

  Bước 3: Bản dịch thuật được kiểm tra lại bởi dịch thuật viên khác

  Mặc dù sẽ mất thời gian và công sức hơn, nhưng bất kỳ bản dịch thuật nào dù đơn giản hay phức tạp, dù ngắn hay dài… đều được thực hiện dịch thuật 2 lần, trong đó 1 lần sẽ được kiểm tra lại bởi dịch thuật viên cấp cao hơn.

  Thao tác này nhằm đảm bảo: bản dịch thuật sẽ chuẩn và chính xác nhất, hạn chế tối đa các sai sót không đáng có. Dịch thuật viên kiểm tra sẽ phát hiện các điểm chưa hợp lý để cùng trao đổi và chỉnh sửa lại.

  Bước 4: Hoàn thiện bản dịch thuật

  Tiếp theo bản dịch thuật sẽ được hoàn thiện không chỉ về nội dung mà cả về hình thức chuẩn chỉ để bàn giao cho khách hàng.

   Bước 5: Khách hàng nghiệm thu

  Cuối cùng, Haco sẽ bàn giao bản dịch thuật tiếng Anh hoàn chỉnh nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ là người kiểm tra lần 3 bản dịch thuật và nếu vẫn còn điểm chưa hợp lý sẽ tiếp tục được chỉnh sửa theo yêu cầu của khách.

  Quy Trinh Dich Thuat Haco

  Tính bảo mật tài liệu và thông tin của HACO có cao không?

  Tính bảo mật cả tài liệu và thông tin của khách hàng khi dịch thuật tiếng Anh có lẽ là điều không ít khách hàng phải lo lắng. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, khách hàng đã phải rất tin tưởng để giao những tài liệu và thông tin quan trọng của cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Dịch thuật Haco tự tin chưa từng để xảy ra sự việc đáng tiếc nào về vấn đề này.

  About

  Các thông tin của khách hàng và tài liệu do khách cung cấp được chúng tôi cam kết bảo mật 100%. Nếu có trường hợp tiết lộ thông tin do Haco gây thiệt hại cho khách hàng, chúng tôi sẽ bồi thường thỏa đáng cho khách hàng và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

  Lựa chọn dịch thuật tiếng Anh tại HACO để trải nghiệm 1 dịch vụ chất lượng, uy tín lại bảo mật an toàn với giá thành cạnh tranh. Hiện nay, Haco còn cung cấp cả dịch vụ dịch thuật online vô cùng tiện ích, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng!

  HACO đã củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực dịch thuật, đào tạo và du lịch, tự hào về tiêu chí làm việc mà chúng tôi cam kết: Chất lượng, Giá cả cạnh tranh, Tốc độ nhanh, và Bảo mật tuyệt đối. Suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, đặc biệt trong các dự án lớn.

  Với sự tích luỹ kinh nghiệm dựa trên nền tảng làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, HACO đã xây dựng một danh tiếng uy tín. Chúng tôi đã thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng như 1081; Trang vàng Hà Nội (yellowpagesvn), và trang web của nhiều báo điện tử lớn.

  Dich Thuat Tieng Anh Chat Luong Cao Va Dang Tin Cay

  Trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi đã xử lý nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm Anh, Pháp, Đức, Nga, Rumani, Bungari, Hunggari, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Lào, Cămpuchia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Ả Rập, Italia, Bỉ, Thụy Điển, và nhiều ngôn ngữ khác. Chúng tôi thực hiện dịch thuật hai chiều cho nhiều cặp ngôn ngữ, đảm bảo tính chính xác và phù hợp với từng nội dung, đáp ứng mọi yêu cầu từ cá nhân và tổ chức chuyên nghiệp, và luôn tuân thủ thời gian quy định. Khách hàng của chúng tôi đã đánh giá dịch thuật của HACO là tốt nhất về chất lượng.

  Để đảm bảo sự xuất sắc này, HACO có mạng lưới cộng tác viên chuyên nghiệp, bao gồm giáo sư, tiến sĩ, giảng viên trong các trường Đại học, Đại sứ quán và Bộ Ngoại giao, Viện nghiên cứu, cũng như các chuyên gia nước ngoài có năng lực và chuyên môn cao. Tất cả họ đều đam mê và cam kết mang lại chất lượng và hiệu quả cao trong công việc dịch thuật. HACO là đối tác đáng tin cậy trong việc đảm bảo sự thành công của dự án của bạn.

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Địa chỉ: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520