×

Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp: Đối tác dịch thuật hàng đầu

Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp để trở thành đối tác lâu dài? Vậy chắc chắn HACO sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng. Bên cạnh chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao, HACO nêu cao sự...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  4.5/5 - (2 bình chọn)

  Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp để trở thành đối tác lâu dài? Vậy chắc chắn HACO sẽ đem đến cho bạn sự yên tâm và hài lòng. Bên cạnh chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá cao, HACO nêu cao sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

  Báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

  Hiện nay, HACO đang cung cấp dịch vụ dịch thuật vô cùng đa dạng từ biên dịch đến phiên dịch. Trong đó, các lĩnh vực dịch thuật rất phong phú như dịch thuật ngành tài chính, ngành kỹ thuật, ngành kinh tế thương mại, ngành điện tử, ngành khoa học, ngành y tế…

  Giá cả dịch vụ dịch thuật tại HACO vô cùng cạnh tranh. Qúy khách hàng để hiểu hơn về dịch vụ cũng như được báo giá chi tiết, đầy đủ dựa theo tài liệu, theo yêu cầu chỉ cần liên hệ sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp và báo giá cụ thể, chính xác nhất.

  Dich Thuat Tieng Anh Chuyen Nghiep Doi Tac Dich Thuat Hang Dau

  Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

  Ngay từ khi thành lập năm 2005, HACO đã luôn đi theo tôn chỉ và mục đích hướng đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chính vì thế quy trình được chúng tôi áp dụng đảm bảo được sự nhanh chóng, hiệu quả, chính xác cho tài liệu dịch thuật.

  Bước 1: Tiếp nhận tài liệu từ khách hàng

  Chúng tôi không chỉ tiếp nhận mỗi tài liệu, song song với đó nhân viên của HACO sẽ trao đổi cùng khách hàng để năm được các thông tin khác như yêu cầu của khách, mục đích, hoàn cảnh sử dụng tài liệu… để có thể dịch thuật được chuẩn xác nhất.

  Bước 2: Phân loại tài liệu và tìm dịch thuật viên phù hợp

  Đây chắc chắn là bước quan trọng nhất trong quy trình dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp bởi chất lượng bản dịch thuật tốt chỉ khi được thực hiện bởi dịch thuật viên phù hợp chuyên môn, kinh nghiệm.

  Bước 3: Dịch thuật và kiểm tra lần 2

  Cho dù tài liệu dịch đơn giản hay phức tạp, ngắn hay dài… chúng tôi đều không bỏ qua bước kiểm tra này. Bản dịch thuật sẽ được chuyển cho dịch thuật viên khác kiểm tra lại các lỗi sai để sửa chữa nếu có.

  Bước 4: Bàn giao tài liệu dịch thuật cho khách hàng

  Khách sẽ nhận tài liệu nếu chưa hài lòng sẽ trao đổi lại với chúng tôi và tiếp tục tiến hành sửa chữa.

  Quy Trinh Dich Thuat Haco

  ==> Xem thêm: Dịch thuật tiếng Trung uy tín

  Bảo mật 100% thông tin của khách hàng

  Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của HACO còn ở tính bảo mật thông tin. Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin và tài liệu do khách hàng cung cấp. Nếu có bị lộ thông tin do lỗi của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được đền bù.

  Tiến độ đáp ứng theo thỏa thuận

  Trong nhiều trường hợp, khách hàng cần dịch thuật nhanh chóng và đã thỏa thuận thời gian, nhưng do thiếu năng lực nên bên dịch thuật làm chậm tiến độ ảnh hưởng tới công việc của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao bản dịch thuật theo đúng tiến độ đã thỏa thuận và luôn là bản dịch thuật cẩn thận, chuẩn xác.

  Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp tại HACO thật đơn giản và nhanh chóng. Với dịch vụ dịch thuật online, quý khách hàng vẫn hoàn toàn yên tâm dịch vụ của chúng tôi vẫn áp dụng quy trình chuẩn với đầy đủ các bước. Bất kể tài liệu dịch thuật nào đều có chính sách bảo hành như lời cam kết cho chất lượng dịch vụ của HACO.

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Địa chỉ: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page