×

Phiên dịch tiếng Anh: Đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

Phiên dịch tiếng Anh so với biên dịch đòi hỏi trình độ và khả năng của người dịch thuật cao hơn rất nhiều. Bởi với biên dịch, người thực hiện sẽ có thời gian để suy nghĩ, nhưng khi phiên dịch sẽ cần phản ứng nhanh và gần như tức...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  Đánh giá post

  Phiên dịch tiếng Anh so với biên dịch đòi hỏi trình độ và khả năng của người dịch thuật cao hơn rất nhiều. Bởi với biên dịch, người thực hiện sẽ có thời gian để suy nghĩ, nhưng khi phiên dịch sẽ cần phản ứng nhanh và gần như tức thì chuyển đổi 1 ngôn ngữ khác sang tiếng Anh hoặc ngược lại. Lựa chọn đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp và chất lượng sẽ đảm bảo kết quả công việc cho khách hàng.

  Tầm quan trọng của chất lượng đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp

  Phiên dịch tiếng Anh ngoài việc giỏi ngôn ngữ, nắm chắc ngôn ngữ bao gồm cả lĩnh vực chuyên ngành, dịch thuật viên còn cần phải có năng lực, có khả năng xử lý tình huống cùng giao tiếp tốt.

  Rất nhiều người giỏi tiếng Anh, có thể làm được biên dịch viên, nhưng lại không thể làm được phiên dịch viên. Bên cạnh năng lực tốt, phiên dịch viên cũng cần được đào tạo bài bản, cần có quá trình trải nghiệm thực tế công việc và càng nhiều kinh nghiệm càng tốt.

  Trong trường hợp dịch thuật sai bằng văn bản, giấy tờ có thể dịch thuật lại, nhưng trong giao tiếp khi phiên dịch trực tiếp việc dịch thuật sai, dịch không sát nghĩa sẽ khiến 2 bên đối tác không hiểu hoặc hiểu sai ý của nhau dẫn đến những rủi ro hoặc không đạt được thỏa thuận, hiệu quả công việc như mong muốn.

  Lựa chọn 1 đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố:

  • Giỏi ngôn ngữ
  • Có khả năng giao tiếp
  • Khả năng phản ứng nhanh nhạy với mọi tình huống
  • Có kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm
  • Có kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành

  Phien Dich Tieng Anh Doi Ngu Phien Dich Chuyen Nghiep

  Càng những lĩnh vực chuyên ngành sẽ càng yêu cầu và đòi hỏi cao ở phiên dịch tiếng Anh, lựa chọn phiên dịch viên chất lượng tốt sẽ giúp khách hàng đạt được mục đích và mong muốn trong công việc của mình.

  Vì sao phiên dịch tiếng Anh tại HACO được quý khách hàng tin tưởng?

  HACO đã có thâm niên gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Ngoài dịch thuật các văn bản, tài liệu, giấy tờ, HACO còn cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh. Chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong quá trình trao đổi, thỏa thuận và hợp tác cùng các đối tác nước ngoài. HACO cũng đã có mặt trong nhiều sự kiện truyền thông lớn có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam.

  Topbank Haco

  Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch viên với đủ các tiêu chí:

  • Phiên dịch viên có bằng cấp chính quy và không ít trong số đó đã và đang sinh sống, làm việc, học tập tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh chính thống.
  • Phiên dịch viên có nhiều kinh nghiệm dịch thuật, phiên dịch.
  • Phiên dịch viên đa dạng các ngành nghề, chính vì vậy nhu cầu phiên dịch của khách hàng ở bất cứ lĩnh vực nào, chúng tôi đều có nhân sự đáp ứng, phù hợp.

  ==> Xem thêm: Đào tạo biên phiên dịch chất lượng cao 

  Không chỉ có đội ngũ phiên dịch viên chất lượng cao, HACO còn đem đến sự hài lòng bởi giá thành dịch vụ cực cạnh tranh. Phiên dịch tiếng Anh tại HACO sẽ nhận được nhiều ưu đãi với các khách hàng lớn. Đặc biệt, giá cả dịch vụ sẽ được thỏa thuận trọn gói, công khai cho khách hàng ngay từ đầu.

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Địa chỉ: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520