×

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU TIẾNG ANH SANG TIẾNG VIỆT CHUYÊN NGÀNH

Tại sao cần Dịch thuật tài liệu Tiếng Anh sang Tiếng Việt chuyên ngành? Cùng với sự phát triển kinh tế toàn cầu, nhu cầu hội nhập kinh tế ngày càng tăng.  Việc này kéo theo tăng nhu cầu dịch tài liệu nói chung và dịch Tiếng Anh hay dịch Tiếng Trung...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Tại sao cần Dịch thuật tài liệu Tiếng Anh sang Tiếng Việt chuyên ngành?

Cùng với sự phát triển kinh tế toàn cầu, nhu cầu hội nhập kinh tế ngày càng tăng.  Việc này kéo theo tăng nhu cầu dịch tài liệu nói chung và dịch Tiếng Anh hay dịch Tiếng Trung nói riêng.  Bên cạnh việc dịch công chứng tài liệu, còn cần dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang Tiếng Việt chuyên ngành. Đây là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công việc đầu tiên mà các doanh nghiệp nước ngoài cần làm khi muốn thành lập văn phòng đại diện , chi nhánh tại Việt Nam là dịch tài liệu. Các tài liêu gồm giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính, hồ sơ công ty để nộp cho các cơ quan liên ngành. Khi có dự án hợp tác kinh doanh với các đối tác nước ngoài, các đơn vị cần dịch các tài liệu chứng minh năng lực. Các tài liệu gồm hồ sơ năng lực, đặc biệt là năng lực tài chính. Đồng thời cần chuẩn bị các hợp đồng kinh tế, kiểm toán, dự án đã tham gia. Những tài liệu này cần được dịch sang Tiếng Anh.

Dịch vụ Dịch thuật tài liệu Tiếng Anh sang Tiếng Việt chuyên ngành tại Công ty Dịch thuật HACO

Dịch thuật tài liệu Tiếng Anh sang Tiếng Việt chuyên ngành là một dịch vụ dịch thuật chiếm ưu thế của Công ty Dịch thuật HACO. Chúng tôi tự hào là đối tác dịch tài liệu của nhiều công ty quốc tế và nội địa. Khách hàng của chúng tôi là các chủ đầu tư Châu Âu, Châu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… Các công ty Luật, các chủ đâu tư, nhà thầu xây dựng… công ty thiết kế website, các ban ngành, bộ công nghiệp…  có các dự án dịch thuật, các công ty xuất nhập khẩu sách cần dịch sách.

Công ty Dịch thuật HACO  có đội ngũ biên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, trong lĩnh vực dịch tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp. Nếu  Quý khách hàng có nhu cầu Dịch thuật tài liệu Tiếng Anh sang Tiếng Việt chuyên ngành chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi:

Tel: (+84 – 24) 35543604

Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Tin liên quan

0983 820 520