×

DỊCH SÁCH TIẾNG ANH

Tại sao cần dịch sách Tiếng Anh? Một số các quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc… đều sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Các quốc gia này có nền kinh tế và văn hóa phát triển. Sách là nơi tất cả các nền văn...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Tại sao cần dịch sách Tiếng Anh?

Một số các quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc… đều sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Các quốc gia này có nền kinh tế và văn hóa phát triển. Sách là nơi tất cả các nền văn hóa, kinh tế, công nghệ, kỹ thuật được ghi lại. Ngược lại, Việt Nam là một quốc gia đang phát triển. Chúng ta luôn mong muốn học hỏi kinh nghiệm của các quốc gia khác. Do đó, việc dịch sách Tiếng Anh là cần thiết.

Có nên tự dịch sách Tiếng Anh?

Phần lớn các doanh nghiệp có quan hệ kinh doanh với các quốc gia quốc tế đều có nhân viên có thể giao tiếp và dịch Tiếng Anh. Tuy nhiên, mỗi nhân sự trong các doanh nghiệp này đều có các công việc nhất định. Nếu để họ bỏ công việc của mình để ngồi dịch sách kỹ thuật hay dịch sách công nghệ là không hiệu quả. Vì thời gian của họ dùng để làm kinh doanh còn đáng giá hơn nhiều.

Ngoài ra, nhân viên của các doanh nghiệp kinh doanh vốn không có kinh nghiệm trong việc dịch sách Tiếng Anh. Do đó, khi dịch sách không tránh khỏi các sai sót nhất định. Một người ngay cả khi tự viết ra cũng không thể đầy đủ toàn vẹn, hoàn chỉnh, không có lỗi. Khi dịch tài liệu bình thường, chúng cần được hiệu đính và chỉnh lý trước khi có thể in ra. Sách lại càng cần được đọc và hiệu đính kỹ càng.

Lợi ích của việc dùng các dịch vụ dịch thuật để dịch sách Tiếng Anh?

Các trung tâm dịch thuật có các biên dịch viên chuyên nghiệp để dịch sách Tiếng Anh.  Những biên dịch viên này được đào tạo chuyên môn về ngoại ngữ. Đồng thời, họ cũng là những người có kinh nghiệm trong lính vực dịch Tiếng Anh. Bản dịch Tiếng Anh cũng cần được một người chuyên hiệu đính tài liệu kiểm tra kỹ càng trước khi được gửi lại cho khách hàng để đảm bảo việc dịch thuật được thực hiện chuẩn xác theo đúng bản gốc.

Ngoài dịch sách, HACO, là một trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp, còn dịch tài liệu chuyên ngành, dịch tài liệu các loại, dịch hồ sơ thầu, dịch kỹ thuật, dịch phim, dịch luận văn, dịch thuật kỹ thuật, dịch thuật công chứng, dịch trang web hay dịch thuật website… Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch sách tiếng anh nào, vui lòng liên hệ với Trung tâm dịch thuật HACO theo thông tin sau:

Tel: (+84 – 24) 35543604

Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Tin liên quan

0983 820 520