×

Dịch thuật hợp đồng công ty chuyên nghiệp, lấy ngay

Trong một thế giới kết nối và hợp tác, hợp đồng là thông tin có giá trị về tính pháp lý quan trọng. Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên trong việc xác lập, thay đổi, chấm dứt về quyền hay nghĩa vụ dân sự. Đối với doanh...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Trong một thế giới kết nối và hợp tác, hợp đồng là thông tin có giá trị về tính pháp lý quan trọng. Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên trong việc xác lập, thay đổi, chấm dứt về quyền hay nghĩa vụ dân sự. Đối với doanh nghiệp, công ty, hợp đồng đóng vai trò quan trọng trong trao đổi hàng hóa, thu mua, sử dụng dịch vụ… Trong bài viết này, HACO sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ dịch thuật hợp đồng tại HACO.

  1. Giới thiệu dịch vụ dịch thuật hợp đồng công ty chuyên nghiệp tại HACO

  HACO là thương hiệu chuyên về lĩnh vực dịch thuật chất lượng cao tại Việt Nam. Đơn vị đã có gần 30 năm xây dựng, phát triển và phục vụ quý khách hàng trong quá trình chuyển đổi giữa các ngôn ngữ khác nhau. HACO chính là địa điểm đáng tin cậy để khách hàng tạm biệt đi những rào cản về ngôn ngữ trong giao tiếp, trao đổi và kinh doanh.

  Dịch thuật hợp đồng là một trong những dịch vụ được HACO chú trọng phát triển từ khi mới thành lập. Cho tới hiện tại, đơn vị đã tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ hợp đồng giữa hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.

  Phân loại hợp đồng dịch thuật HACO từng thực hiện ở đa dạng các lĩnh vực, chuyên ngành như hợp đồng y tế, y dược, y học, viễn thông, xây dựng, bất động sản, xuất nhập khẩu, nông nghiệp, du lịch khách sạn… Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ dịch thuật cho hợp đồng tại HACO

  Dich Thuat Cong Chung La Gi Van Phong Dich Thuat Cong Chung Uy Tin Tai Ha Noi

  2. Ưu điểm của dịch vụ dịch thuật hợp đồng tại HACO

  Những ưu điểm khi quý khách sử dụng dịch thuật của HACO là gì? Ưu điểm đầu tiên, HACO mang đến dịch vụ dịch thuật đa dạng lĩnh vực, đa dạng loại hợp đồng. Đó có thể là hợp đồng ký kết song phương; hợp đồng mua bán thương mại quốc tế; hợp đồng đầu tư vốn; hợp đồng hợp tác song phương, đa phương giữa doanh nghiệp trong nước và quốc tế; hợp đồng đại diện độc quyền phân phối sản phẩm cùng nhiều loại khác.

  Ưu điểm thứ hai của dịch vụ là HACO mang đến chất lượng dịch thuật cao. Đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, đã từng tiếp xúc và làm việc trực tiếp với nhiều loại hợp đồng. Yếu tố chất lượng trong dịch vụ thể hiện ở cách hành văn mạch lạc, trang trọng, nghiêm túc, sử dụng đúng thuật ngữ chuyên ngành, dịch chính xác từ ngữ mang tính quyết định.

  Ngoài ra, dịch thuật hợp đồng tại HACO còn có những ưu điểm khác như:

  • Số lượng dịch thuật viên và CTV lớn nên tốc độ dịch thuật cao.
  • HACO luôn đảm bảo yếu tố thời gian để không ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng.
  • Mức giá dịch thuật tại HACO cạnh tranh trên thị trường. Với từng đơn hàng, HACO áp dụng chương trình ưu đãi riêng.
  • HACO luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp thắc mắc và phản hồi của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

  Dich Thuat Tieng Trung Va Nhung Dieu Ban Chua Biet 02

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  ► Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  ► Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  ► Báo giá đào tạo phiên dịch

  3. HACO là đối tác dịch thuật hơn đồng của nhiều doanh nghiệp lớn

  HACO hiện là đối tác chiến lược trong lĩnh vực dịch thuật của nhiều đơn vị. Bên cạnh dịch thuật hợp đồng, HACO còn tham gia dịch thuật website, thông tin doanh nghiệp, hợp đồng nhân sự, văn hóa nội bộ, thông tin nội bộ…

  Dịch thuật hợp đồng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau là nhu cầu tất yếu của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài hoặc có thị trường người tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Lựa chọn được đơn vị dịch thuật uy tín giúp quá trình kinh doanh trở nên thuận lợi, vững chắc trong từng dự án thực hiện.

  Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ hoặc có nhu cầu dịch thuật, vui lòng liên hệ HACO qua các phương thức:

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  HACO luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong mọi hợp đồng kinh doanh, hợp đồng thuê sử dụng dịch vụ…

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520