×

Dịch công chứng tiếng Nhật chính xác, lấy nhanh

Công chứng dịch thuật tài liệu ở đâu để có thể đảm bảo yếu tố chính xác về nội dung và tốc độ thực hiện nhanh chóng nhất? Dịch thuật HACO chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng. Dịch thuật HACO đảm bảo với quý...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Công chứng dịch thuật tài liệu ở đâu để có thể đảm bảo yếu tố chính xác về nội dung và tốc độ thực hiện nhanh chóng nhất? Dịch thuật HACO chính là sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng. Dịch thuật HACO đảm bảo với quý khách hàng mang đến dịch vụ dịch công chứng tiếng Nhật tốc độ, chất lượng và tận tâm.

  Giới thiệu dịch vụ dịch công chứng tiếng Nhật tại Dịch thuật HACO

  Dịch thuật HACO là đơn vị chuyên về lĩnh vực dịch có bề dày thâm niên hoạt động lớn nhất tại Việt Nam. Hơn 28 năm phục vụ quý khách hàng cũng là thời gian HACO mang đến dịch vụ dịch công chứng tiếng Nhật chuyên nghiệp.

  Dịch vụ công chứng dịch thuật tiếng Nhật bao gồm hoạt động dịch thuật và hoạt động công chứng. 2 quá trình này được thực hiện độc lập với nhau. Tùy theo yêu cầu công chứng của khách hàng mà hoạt động có thể do HACO cùng một số cơ quan có thẩm quyền khác cùng phối hợp thực hiện.

  HACO mang đến dịch vụ dịch công chứng các loại tài liệu:

  • Tài liệu ngắn như giấy khai sinh, căn cước, hộ khẩu, bằng cấp chứng chỉ, bảng điểm, chứng minh thư. Những tài liệu này có thể hoàn thành công chứng dịch thuật từ 1 giờ.
  • Tài liệu dài gồm báo cáo tài chính, hồ sơ doanh nghiệp, hướng dẫn kỹ thuật, hạng mục đầu tư, luận văn, sách chuyên ngành, nghiên cứu về văn hóa – xã hội – du lịch… Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào thời gian dịch thuật và đơn vị lấy dấu công chứng.

  Dichthuahaco Tim Hieu Haco Cong Ty Dich Thuat Tieng Han Tai Ha Noi 02

  HACO mang đến đa dạng lựa chọn dịch công chứng

  Hiện nay, dịch thuật công chứng tiếng Nhật có hai loại là công chứng tư pháp và công chứng tư nhân. Hoạt động công chứng tư pháp được chứng thực hiện bởi văn phòng tư pháp các quận, thành phố hay các đơn vị chính quyền khác.

  Dấu công chứng dịch thuật tư pháp có giá trị lớn nhất trước pháp luật. Cả đơn vị dịch thuật và văn phòng công chứng đều phải chịu trách nhiệm về tài liệu dịch – công chứng đó. Do vậy, nếu doanh nghiệp khách hàng thực hiện công chứng tài liệu liên quan đến kinh doanh thường chỉ sử dụng công chứng tư pháp.

  Công chứng tư nhân là hoạt động dịch công chứng tiếng Nhật tại văn phòng công chứng tư, văn phòng luật sư và công ty dịch thuật. Các doanh nghiệp công chứng này được tổ chức và hoạt động dựa theo Luật công chứng của nước ta. Bản dịch thuật công chứng này có ít giá trị pháp lý trước pháp luật hơn nhưng vẫn được các doanh nghiệp có liên quan chấp nhận như ngân hàng, doanh nghiệp đối tác kinh doanh, nhà đầu tư…

  Dichthuathaco Dich Cong Chung Tieng Nhat Chinh Xac Lay Nhanh 01

  Những ưu điểm trong dịch vụ dịch công chứng tiếng Nhật tại HACO

  Dịch công chứng tiếng Nhật tại HACO mang đến quý khách hàng những ưu điểm lớn sau:

  • HACO dịch thuật với tốc độ nhanh chóng để giúp quý khách tối ưu nhất yếu tố thời gian trong hoạt động dịch thuật công chứng. Tốc độ dịch của HACO đạt 100,000 chữ/ngày, tương đương 340 trang.
  • Quý khách hàng có thể lựa chọn đa dạng hình thức công chứng như công chứng tại văn phòng tư pháp hoặc tư nhân.
  • HACO có thể đẩy nhanh thời gian công chứng tại các văn phòng nhờ mối quan hệ hợp tác tốt với các văn phòng công chứng.
  • HACO có quy trình dịch thuật 6 giai đoạn với 9 bước chi tiết. Quy trình như thước đo tiêu chuẩn để HACO phục vụ khách hàng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  ► Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  ► Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  ► Báo giá đào tạo phiên dịch

  Dịch công chứng tiếng Nhật tại HACO giúp khách hàng tối ưu nhất về thời gian dịch thuật mà vẫn đảm bảo tài liệu dịch có chất lượng cao. Tốc độ, chất lượng và nhiều ưu đãi là những điều khách hàng nhận được khi đến với HACO. Quý khách hãy liên hệ nhanh với HACO thông qua các phương thức sau nếu cần tư vấn chi tiết về dịch vụ:

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520