×

Dịch tài liệu tiếng Trung

Dịch tài liệu tiếng Trung đang trở thành lĩnh vực dịch thuật khá phổ biến sau tiếng anh. Tiếng Trung là ngôn ngữ được nhận xét là nói dễ hơn viết, bạn đã có thể hình dung thấy được sự phức tạp trong công việc xử lý những bản dịch thuộc...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch tài liệu tiếng Trung đang trở thành lĩnh vực dịch thuật khá phổ biến sau tiếng anh. Tiếng Trung là ngôn ngữ được nhận xét là nói dễ hơn viết, bạn đã có thể hình dung thấy được sự phức tạp trong công việc xử lý những bản dịch thuộc ngành dịch này. Vậy mà thời gian qua dịch thuật Haco đã xử lý thành công vô số những trang tài liệu bằng tiếng Trung.

  Được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn là một trong những đơn vị uy tín trong  dịch thuật cả nước. Vậy vì sao bạn nên chọn chúng tôi?

  Thuong Hieu Haco 1

  >> Dịch vụ dịch phim tiếng trung

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

  Hơn ai hết, Haco hiểu rằng dịch tài liệu tiếng Trung là một quá trình phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên sâu cả về ngôn ngữ và kỹ năng sống của biên dịch viên. Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi đã đưa ra những bài kiểm tra tuyển dụng gắt gao đối với các ứng viên để được là thành viên của Haco. Không những thế, thời gian làm việc luôn được song hành cùng những đợt đào tạo nhân viên, giúp mỗi biên dịch viên ngày càng được củng cố về chuyên môn nghề nghiệp của mình.

  Đối với lĩnh vực dịch tiếng Trung này, mỗi một nhân viên ngoài sự am hiểu về ngôn ngữ, còn là sự hiểu biết về mỗi lĩnh vực đặc thù. Điều này giúp họ dễ dàng xử lý bản thảo một cách dễ dàng và tránh được những sai sót không cần thiết trong quá trình dịch.

  Quy trình làm việc đạt chuẩn

  Bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lĩnh vực dịch tài liệu tiếng Trung tại dịch thuật Haco còn được thực hiện một cách bài bản đúng quy trình, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ một thao tác nào trong khi xử lý tài liệu.
  Từ khi tiếp nhận bản thảo từ khách hàng đến khi bản dịch cuối cùng hoàn thành, mọi công đoạn đều được giám sát một cách kỹ lưỡng và thể hiện sự trách nhiệm cao của mỗi người. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Haco sẽ đảm bảo tài liệu của bạn được xử lý đúng người, đúng thao tác và đạt chất lượng cao nhất.

  Công cụ hỗ trợ hiện đại

  Đương nhiên việc dịch tài liệu tiếng Trung, bên cạnh những sự nỗ lực của con người là sự hỗ trợ của các công cụ dịch thuật hiện đại, luôn được Haco tìm tòi và vận dụng một cách linh hoạt nhất vào từng bản thảo.
  Điều này đảm bảo cho mỗi từ mỗi chữ được dịch ra sẽ được kiểm duyệt một cách chặt chẽ nhất, giảm thiểu sai sót ở mức thấp nhất.
  Và cuối cùng để có thể tạo được lòng tin hơn nữa trong lòng khách hàng, Haco luôn chú trọng đến công tác chăm sóc khách hàng sau dịch vụ. Hiểu được rằng giá trị hợp tác luôn là lâu dài, chúng tôi luôn đặt lơi ích của khách hàng lên cao nhất. Chính vì vậy đến với Haco bạn sẽ không chỉ nhận được một thái độ phục vụ nhiệt tình và bản dịch chất lượng, mà dịch vụ chăm sóc khách hàng sau đơn hàng cũng được đánh giá cao.
  Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã có thể hiểu phần nào tính chất phức tạp của ngôn ngữ tiếng Trung cũng như việc dịch tài liệu tiếng Trung, và hơn thế là lý do HACO luôn là địa chỉ tìm đến của đông đảo khách hàng.

  XEM BẢNG BÁO GIÁ

  Icon Mui Ten DoBáo giá dịch thuật công chứng

  Icon Mui Ten DoBáo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  Icon Mui Ten DoBáo giá dịch thuật 2 chiều

  Icon Mui Ten DoBáo giá phiên dịch

  Icon Mui Ten DoBáo giá dạy tiếng việt cho người nước ngoài

  Icon Mui Ten DoBáo giá đào tạo phiên dịch

  Tin liên quan

  0983 820 520