×

Công ty dịch thuật giấy khai sinh có công chứng uy tín

Dịch thuật giấy khai sinh là một công việc rất quan trọng. Không chỉ giúp cơ quan, tổ chức có yếu tố nước ngoài có thể đọc hiểu. Mà còn giúp khách hàng sử dụng được giấy khai sinh để thực hiện các thủ tục ở một quốc gia khác....
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật giấy khai sinh là một công việc rất quan trọng. Không chỉ giúp cơ quan, tổ chức có yếu tố nước ngoài có thể đọc hiểu. Mà còn giúp khách hàng sử dụng được giấy khai sinh để thực hiện các thủ tục ở một quốc gia khác. Bản chất của giấy khai sinh liên quan đến chứng từ, pháp ý. Do đó việc dịch giấy khai sinh từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác cũng vô cùng quan trọng. Tìm đến một công ty dịch thuật giấy khai sinh chất lượng là điều cần làm đối với khách hàng có nhu cầu dịch giấy khai sinh.

  Thuong Hieu Haco 1

  Dịch thuật giấy khai sinh là gì?

  Giấy khai sinh là văn bản do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho cá nhân khi được đăng ký khai sinh. Dịch thuật giấy khai sinh là dịch giấy khai sinh từ ngôn ngữ này chuyển sang ngôn ngữ khác. Dịch thuật công chứng giấy khai sinh là giấy khai sinh sau khi dịch thuật xong cần công chứng từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Xác nhận bản dịch đúng, trùng khớp với bản gốc. Lúc này bản dịch giấy khai sinh đã được hợp thức hóa và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

   Dich Thuat Giay Khai Sinh 1

  Những ai cần dịch thuật giấy khai sinh?

  Đối với người cần làm các thủ tục xuất ngoại như: du học, xuất khẩu lao động, du lịch,… Ngoài chứng minh nhân dân, giấy đăng kí kết hôn thì giấy khai sinh là một trong những loại giấy tờ nằm trong phần hồ sơ chứng minh nhân thân. Lúc này bạn cần dịch giấy khai sinh sang ngôn ngữ nước cần đến. Bên cạnh đó, bạn cũn cần phải được dịch thuật công chứng (dịch thuật và chứng thực bản dịch giấy khai sinh).

  Công ty dịch giấy khai sinh uy tín tại Hà Nội, TP HCM

  Một trong những địa chỉ dịch thuật uy tín hiện nay chính là Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (HACO). Chúng tôi là đơn vị dịch thuật hàng đầu hiện nay trên cả nước. Công ty chuyên thông dịch, phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành. Một trong những lĩnh vực thuộc sở trường của chúng tôi chính là dịch công chứng giấy khai sinh. Cam kết giao bản dịch giấy khai sinh đến với khách hàng đúng hẹn, giá dịch thuật tiết kiệm ưu đãi. Hãy đến với công ty dịch thuật HACO để cảm nhận được chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt nhất.

  Nội dung bản Dịch thuật – Phiên dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

  1. Dịch thuật – Phiên dịch Đúng tiến độ;
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật _ Phiên dịch;
  3. Dịch thuật – Phiên dịch Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật – Phiên dịch
  5. Giá cả Dịch thuật – Phiên dịch tốt nhất, thanh toán Dịch thuật- Phiên dịch linh hoạt

  DỊCH THUẬT – PHIÊN DỊCH HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
  https://www.facebook.com/hacovietnamese
  https://www.facebook.com/bpdhaco/

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520