×

Chia sẻ kinh nghiệm hay khi dạy tiếng việt cho người nước ngoài

Việt Nam không chỉ là điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn là thị trường thu hút người nước ngoài. Nhu cầu dạy và học tiếng Việt hiện nay tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt ở những thành phố lớn là nơi người ngoại quốc tập trung khá đông....
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Việt Nam không chỉ là điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn là thị trường thu hút người nước ngoài. Nhu cầu dạy và học tiếng Việt hiện nay tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt ở những thành phố lớn là nơi người ngoại quốc tập trung khá đông. Chính vì vậy các trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài ra đời. Bạn đang sắp trở thành giáo viên chuyên đào tạo tiếng việt thì hãy xem những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây.

  Icon Mui Ten Do

  Dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

  Dạy tiếng việt cho người nước ngoài đúng phương pháp

  Một trong những điều quan trọng giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh và sâu hơn chính là do phương pháp dạy học. Dạy tiếng việt cũng tương tự như vậy, những kinh nghiệm được đúc rút trong quá trình giảng dạy bao gồm:
  – Tập trung vào phần phát âm: cách nói và cách đọc trong tiếng Việt có quan hệ logic với nhau. Phần lớn người học tốt phần phát âm thì sẽ có thể viết ra những gì học đọc được. Vậy nên chú trọng vào dạy tiếng việt qua cách phát âm sẽ tạo nền tảng vững chắc cho người học.

  Icon Mui Ten Do

  Giới thiệu trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước Ngoài

  – Đối với những người ngoại quốc sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, cách dạy tiếng Việt tốt nhất chính là chỉ ra nét tương đồng trong ngữ âm của hai ngôn ngữ. Điều này giúp giải tỏa tâm lý cho người học, giảm độ khó khi học tiếng việt.
  – Có các bài học để so sánh âm khó để học viên tiếp thu dễ dàng. Chẳng hạn như những âm dễ nhầm lẫn
  – Trước mỗi buổi học hãy đưa tài liệu để họ nghiên cứu trước. Kích thích tư duy tự nhiên và khả năng tự học của mỗi người. Nhờ vậy hiệu quả trong khi dạy tiếng Việt sẽ cao hơn.
  – Xây dựng công thức để người học ghi nhớ. Không quên giải thích trước khi đưa vào áp dụng.
  – Tạo hứng thú trong mỗi buổi học bằng các hình ảnh, trò chơi. Giúp tinh thần sảng khoái, dễ tiếp thu.
  Hãy chuẩn bị hành trang tốt nhất và tham khảo những kinh nghiệm dạy tiếng Việt trên đây. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được một phần nào đó kỹ năng giảng dạy. Bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ với Công ty Dịch Thuật HACO – đơn vị chuyên dịch thuật, đào tạo dạy tiếng Việt chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chi tiết liên hệ
  Tel: (+84 – 24) 35543604
  Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520