×

Bí quyết lựa chọn văn phòng dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp

Việc lựa chọn văn phòng dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp luôn là điều quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn trước quyết định cuối cùng khi thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ dịch thuật. Nếu bạn...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Việc lựa chọn văn phòng dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp luôn là điều quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng đều quan tâm. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn trước quyết định cuối cùng khi thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ dịch thuật.

  Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề này, vậy nhất định đừng bỏ qua chia sẻ hữu ích đây. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được đơn vị dịch thuật uy tín để hợp tác.

  Đánh giá nguồn nhân lực

  Nguồn nhân lực trở thành yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng công việc. Trong khi dịch thuật tiếng Trung đòi hỏi ở người thực hiện sự am hiểu về ngoại ngữ, cùng các kỹ năng chuyên ngành cần thiết khác. Vì thế, bạn cần xem xét về trình độ, năng lực nhân viên dịch thuật ra sao trước khi gửi gắm niềm tin.

  Cam kết chất lượng công việc và thời gian hoàn thiện

  Tiếp theo, điều bạn cần chú ý đến đó là cam kết về chất lượng công việc của văn phòng dịch thuật tiếng Trung. Điều khoản này ở hợp đồng dịch vụ đã được quy định rõ ràng. Chỉ khi được đáp ứng điều kiện đó, bạn mới có thể yên tâm bởi chất lượng dịch thuật sát nghĩa, văn phong đúng chuẩn lĩnh vực chuyên ngành.

  Ngoài ra phải kể đến thỏa thuận thời gian hoàn thiện công việc. Tại cơ sở cung cấp dịch thuật tiếng Trung giàu kinh nghiệm, họ sẽ đưa ra cho khách hàng chính sách chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp để xảy ra sai sót, cũng như không hoàn thành đúng tiến độ theo yêu cầu ban đầu.

  Chi phí dịch thuật tiếng Trung

  Thực tế, chi phí dịch thuật tiếng Trung trên thị trường hiện nay không có định mức chung. Thay vào đó, các đơn vị sẽ tự mình nghiên cứu để báo giá đến khách hàng.

  Song vẫn tập trung chủ yếu dựa vào các tiêu chí xác định giá thành dịch vụ như nội dung dịch thuật (lĩnh vực, chuyên ngành mà khách hàng yêu cầu), mức độ phức tạp, thời hạn hoàn thành…

  Vì thế, bạn hãy căn cứ vào mong muốn hiệu quả dịch thuật để lựa chọn một mức giá sao cho phù hợp. Đừng vì tiết kiệm mà giao phó cho dịch vụ giá rẻ, rất có thể khi đó bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro không thể lường trước.

  Chính sách bảo mật và lưu trữ tài liệu

  Đây là một trong những chế độ được văn phòng dịch thuật tiếng Trung áp dụng nhằm thuyết phục sự hài lòng của khách hàng. Theo đó, cơ sở dịch thuật đáng tin cậy luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Không để bên thứ ba biết về nội dung tài liệu khi chưa được sự cho phép từ chủ sở hữu.

  Đặc biệt, sau khi hoàn thiện, tài liệu dịch thuật tiếng Trung của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống. Nhờ vậy, trong bất cứ trường hợp đặc biệt cần sử dụng đến, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy thông tin khi liên hệ đến cơ sở dịch thuật đã từng hợp tác.

  Với uy tín thương hiệu đã được khẳng định trong hoạt động dịch thuật, Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

  Bằng những lợi thế khác biệt, chúng tôi luôn thỏa mãn mọi tiêu chí khắt khe kể trên. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm về mục đích dịch thuật tiếng Trung theo yêu cầu. Bất cứ mong muốn cần trợ giúp, bạn đừng quên liên hệ văn phòng dịch thuật tiếng Trung qua hotline 0983 820 520 ngay hôm nay nhé!

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520