×

Văn phòng dịch thuật tiếng Nhật có hợp đồng dịch vụ uy tín

Hiện nay, nhằm đáp ứng cho nhu cầu không ngừng gia tăng, thị trường đã chào đón sự ra đời của nhiều văn phòng dịch thuật tiếng Nhật. Với mỗi điểm đến, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng dịch vụ riêng biệt. Tuy có đa dạng...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Hiện nay, nhằm đáp ứng cho nhu cầu không ngừng gia tăng, thị trường đã chào đón sự ra đời của nhiều văn phòng dịch thuật tiếng Nhật. Với mỗi điểm đến, khách hàng sẽ nhận được cam kết về chất lượng dịch vụ riêng biệt.

Top 100 Doanh Nghie Xuat Sac 6

Tuy có đa dạng sự chọn lựa để thỏa mãn nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật. Song để chắc chắn đạt được hiệu quả như ý, bạn hãy ưu tiên cho đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật có hợp đồng rõ ràng.

Vai trò của hợp đồng dịch thuật tiếng Nhật

Chuong Trinh Quang Ba Thuong Hieu Haco

Hợp đồng dịch thuật tiếng Nhật về bản chất là văn bản pháp lý. Ở đó, quy định về trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của bên cung cấp dịch vụ dịch thuật và khách hàng. Các điều khoản của hợp này chú trọng vào:

– Nội dung dịch thuật: Lĩnh vực tài liệu cần dịch.

– Chi phí dịch vụ.

– Phương thức thanh toán.

– Quyền và nghĩa vụ của khách hàng:

Giao tài liệu cần dịch thuật, nhận bản dịch chính thức, thực hiện thanh toán phí dịch vụ đầy đủ.

– Quyền và nghĩa vụ của văn phòng dịch thuật tiếng Nhật:

Thực hiện dịch tài liệu theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo nội dung dịch chính xác, ngữ nghĩa chuẩn, hợp văn cảnh và trình bày bản dịch đúng văn phong. Hoàn thành công việc đúng thời hạn đã thỏa thuận và nhận đủ chi phí.
Bên cạnh đó, công ty dịch thuật bảo mật thông tin khách hàng, không được làm ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng.

– Thời hạn hợp đồng.

– Phương án giải quyết trong trường hợp xảy ra tình huống ngoài ý muốn.

Hợp đồng dịch thuật được lập thành 2 bản, đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng mỗi bên giữ một bản.

Dịch thuật tiếng Nhật có hợp đồng uy tín?

Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm, có thương hiệu trong lĩnh vực dịch thuật hàng đầu thị trường. Với uy tín được đông đảo đối tượng khách hàng khẳng định, tin tưởng hợp tác, chúng tôi ứa hẹn khiến bạn yên tâm bởi có hợp đồng dịch vụ chuyên nghiệp.

Theo đó, hợp tác cùng văn phòng dịch thuật tiếng Nhật, bạn sẽ loại bỏ được nỗi lo liên quan đến các rủi ro có thể gặp phải. Hoàn toàn hài lòng bởi mọi thỏa thuận, cam kết đều đã được quy định rõ ràng trong bản hợp đồng chi tiết. Đặc biệt, bạn còn hài lòng về:

+ Chất lượng dịch thuật cao cấp, quy trình thực hiện tuân thủ đúng quy chuẩn.

+ Áp dụng phương thức dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế.

+ Nội dung dịch tiếng Nhật chuẩn xác, văn phong phù hợp ngữ cảnh, trình bày chay truốt.

+ Báo giá dịch vụ nhiều ưu đãi nhờ khả năng dịch thuật trực tiếp, chủ động về nguồn nhân lực, không phải chịu qua bất cứ cơ sở trung gian nào.

+ Các chính sách dịch vụ chu đáo như hiệu đính, bảo mật, lưu trữ an toàn.

+ Đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn, được đào tạo bài bản sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về giải pháp dịch thuật phù hợp nhất yêu cầu.

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0983 820 520 của Dịch thuật HACO để được hỗ trợ nhanh chóng. Hứa hẹn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn khám phá khi hợp tác cùng văn phòng dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp.

Tin liên quan

0983 820 520