GIỚI THIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BIÊN – PHIÊN DỊCH HACO 

Trung tâm Biên – Phiên dịch HACO với nền tảng là DỊCH THUẬT HACO và PHIÊN DỊCH HACO:

– Dịch thuật HACO với bề dày kinh nghiệm dịch thuật gần 20 năm trong nghề. Với kiến thức dịch thuật nền tảng vững vàng, với các dự án dịch thuật chuyên ngành hàng nghìn trang, với đa ngành nghề, đa ngôn ngữ.

– Phiên dịch HACO, cũng đã đi sâu phát triển ngay từ khi Dịch thuật HACO ra đời và phát triển. Phiên dịch HACO với đủ mọi hình thức: phiên dịch tháp tùng, phiên dịch thương mại, phiên dịch đuổi, phiên dịch cabin. Phiên dịch ở nhiều cấp độ và chuyên ngành khách nhau cho các đối tác chính phủ và doan nghiệp trong nước và nước ngoài.

Với kho kiến thức của dịch thuật và phiên dịch, với đủ các loại chủ đề, với các từ điển chuyên ngành các loại,… cùng với các chuyên gia dịch thuật và phiên dịch, họ có bề dày kiến thức sâu rộng, vốn từ và vốn kiến thức chuyên sâu đầy kinh nghiệm. Họ có thể tự tin dạy biên phiên dịch ở các cấp độ:

Dịch thuật:

  • Dịch thuật cơ bản
  • Dịch thuật nâng cao

Phiên dịch:

  • Phiên dịch cơ bản
  • Phiên dịch đuổi
  • Phiên dịch song song hay phiên dịch cabin

Chính có nền tảng là Dịch thuật HACO và Phiên dịch HACO mà Trung tâm Biên – Phiên dịch HACO đi vào hoạt động rất hiệu quả. Trung tâm Biên Phiên dịch HACO đã hợp tác đào tạo cho rất nhiều cơ quan cử học viên đi học Biên – Phiên dịch, nhằm nâng cao trình độ ngôn ngữ đáp ứng nhu cầu công việc thực tế. Qua thời gian học với  Trung tâm Biên Phiên dịch HACO, nhiều hoc viên cán bộ đã nâng cao trình độ biên dịch và phiên dịch trong thời gian rất ngắn. Họ tự tin hơn trong biên phiên dịch, vì thế đáp ứng tốt cho công việc tại cơ quan.

TRUNG TÂM BIÊN PHIÊN DỊCH HACO LÀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BIÊN PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP, CAM KẾT:

  1. Phương pháp dạy tốt nhất, NHANH VÀ HIỆU QUẢ;
  2. Sau 3 tháng học có thể dịch thuật tốt;
  3. Sau 6 tháng học có thể phiên dịch tốt;
  4. Sau 10 tháng học có thể song song hay phiên dịch cabin;
  5. Giáo viên là chuyên gia, nhiệt tình, có thâm niên trong nghề .

 Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản dịch hoàn hảo:

Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: +84 435543604    Hotline: +84 983820520

Email: hanoi@dichthuathaco.vn