×

Kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người mới theo dịch thuật tiếng Nhật

Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học. Để có thể nhuần nhuyễn ngoại ngữ này để có thể trở thành một nhà dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp. Đòi hỏi người học phải thật kiên trì và tâm huyết. Vậy nếu bạn là một người mới theo...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó học. Để có thể nhuần nhuyễn ngoại ngữ này để có thể trở thành một nhà dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp. Đòi hỏi người học phải thật kiên trì và tâm huyết. Vậy nếu bạn là một người mới theo học ngành dịch thuật tiếng Nhật thì cần học tập như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết “Kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu”” ngay sau đây!

  Dich Thuat Du Hoc Han Quoc

  Kinh nghiệm học tiếng Nhật cho người mới

  Học qua Flashcard

  Chắc hẳn học từ vựng mới qua Flashcard cũng không còn quá xa lạ với chúng ta đúng không nào? Nhìn thì tưởng chừng đơn giản nhưng lại có hiệu quả bất ngờ. Các bạn cứ thử nhìn cách các em bé ghi nhớ hình ảnh, ý nghĩa qua các thẻ học thì sẽ thấy hiện quả của nó.

  Đối với những bạn mới theo học ngành dịch thuật thì việc học từ vựng qua Flashcard là một phương pháp không thể bỏ qua. Kể cả những bạn theo dịch thuật lâu năm đứng trước những dịch thuật dự án mới, các bạn vẫn ghi nhớ từ vựng thuật ngữ dự án thông qua Flashcard. Cho nên đừng quên tạo hoặc mua flashcard rồi cầm theo và nhìn chúng mỗi khi có cơ hội sẽ giúp bạn nhớ nhanh hơn nhé.

  Học từ vựng qua việc đọc to thành tiếng

  Cùng 1 lúc sử dụng cả tay và miệng sẽ giúp não bạn ghi nhớ tốt hơn với những thứ mới. Nên đối với việc học những từ mới của dịch thuật tiếng Nhật bằng phương pháp đọc to thành tiếng là không thể bỏ qua. Bạn nhìn và tiếp thu ý nghĩa của từ vựng qua mặt chữ sau đó chuyển thể thành âm thanh qua giọng đọc của mình khi ấy âm thanh tiếp tục truyền đến tai. Như vậy qua 1 lần đọc bạn đã có 2 lần tiếp cận với từ mới. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

  Học tiếng Nhật thông qua xem phim

  Hoc Tieng Nhat Qua Phim

  Học tiếng Nhật thông qua xem phim

  Nếu những phương pháp khác học có phần lý thuyết thì học tiếng Nhật thông qua xem các bộ phim tiếng Nhật sẽ mang tính thực tế hơn. Việc xem phim và thông qua các tình huống trong phim cũng giống như bạn đang được trải nghiệm những tình huống thực tế. Từ vựng mới sẽ được ghi nhớ một cách tự nhiên và mang tính ứng dụng cào. Chính vì thế trên con đường trở thành dịch thuật tiếng Nhật tại các công ty dịch thuật chuyên nghiệp, bạn không thể bỏ qua phương pháp này nhé!

  Tạo môi trường nghe tiếng Nhật thụ động

  Các bạn đã từng nghe qua “loa tắm ngôn ngữ chưa?”. Đây là một phương pháp các mẹ bỉm cho con tiếp xúc với ngôn ngữ để có thể học nghe nói nhanh hơn. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này trong quá trình học tiếng Nhật của mình. Cách làm rất đơn giản:Bạn bật TV hoặc bài hát hoặc một bộ phim tiếng Nhật kể cả lúc bạn tắm hay nấu cơm, dọn dẹp. Việc nghe vô thức sẽ khiến bạn có “cảm giác” với tiếng Nhật, tự nhiên tạo cho bạn phản ứng với ngôn ngữ mới khiến chúng dần dần quen thuộc với bạn.

  Kết bạn với người Nhật để học dịch thuật tiếng Nhật

  Một cách tốt nhất để bạn trở thành một nhà dịch thuật tiếng Nhật giỏi chính là hãy kết bạn với người Nhật. Ngày nay, mạng lưới Internet phát triển nên chúng ta hoàn toàn có thể kết bạn với bất kỳ người bạn nước ngoài nào. Hãy thông qua các ứng dụng kết bạn hoặc Facebook để tìm bạn cho mình. Vừa có thể luyện tiếng Nhật, vừa có cơ hội tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Điều này sẽ rất tốt trong quá trình dịch thuật của bạn. Bởi để có thể dịch thuật tiếng Nhật tốt, bạn cần hiểu văn hóa, con người nơi đây.

  Đừng sợ nói tiếng Nhật sai

  Phải có sai thì mới có thể sửa lại thành đúng. Chính vì thế, trong quá trình học tiếng Nhật các bạn đừng ngại phát âm, đừng ngại nói sai. Hầu như tất cả chúng ta ai mới học tiếng Nhật cũng đều sợ nói sai. Hãy vượt qua nỗi sợ hãi, cố gắng sử dụng tiếng Nhật nhiều nhất có thể, điều đó khiến cho phản xạ của bạn ngày càng tốt hơn, phát âm theo đó tự được sửa cho giống với những từ bạn nghe được từ phim ảnh hoặc từ bạn bè người Nhật.

  Sử dụng app học tiếng Nhật miễn phí

  Ich Thuat Tieng Anh Sang Tieng Viet Quan Trong Va Ung Dung 10

  Dịch thuật tiếng Nhật – HACO

  Một phương pháp học không thể bỏ qua trong quá trình trở thành dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp dành cho các bạn chính là học tiếng Nhật qua các app miễn phí. Thông thường các app học tiếng Nhật sẽ giúp các bạn phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết. Bạn có thể học ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ cần bạn có điện thoại thông minh và kết nối 3G. Một số app học tiếng Nhật bạn có thể tham khảo: Kanji Study, Minder, Japanese listening practice,…

  Với bài viết chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật dành cho người mới theo dịch thuật tiếng Nhật ở trên sẽ hữu ích dành cho các bạn và giúp các bạn có thể có được một lộ trình học phù hợp trong quá trình trở thành dịch thuật viên xuất sắc của mình.

  Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị dịch thuật uy tín, hãy liên hệ HACO – Công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam theo thông tin sau:

  Đến với Dịch thuật –, khách hàng có được giải pháp ngôn ngữ tối ưu, với các bản Dịch thuật:

   Nội dung bản Dịch thuật –chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

  1. Dịch thuật –Đúng tiến độ;
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật ;
  3. Dịch thuật – Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật;
  5. Giá cả Dịch thuật – tốt nhất, thanh toán Dịch thuật linh hoạt

   DỊCH THUẬT –CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:

  Tel: (+84) 2435543604            Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Website: https://dichthuathaco.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520