×

Trung tâm dịch thuật online tại nhà nhanh, chuẩn, chất lượng

Trung tâm dịch thuật HACO mang đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật online tại nhà với quy trình đơn giản và nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách không cần tới tận văn phòng HACO mà chỉ cần gửi tài liệu bằng hình thức trực tuyến....
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Trung tâm dịch thuật HACO mang đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật online tại nhà với quy trình đơn giản và nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách không cần tới tận văn phòng HACO mà chỉ cần gửi tài liệu bằng hình thức trực tuyến. Trong bài viết này, trung tâm dịch thuật online HACO sẽ giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật của đơn vị.

  Giới thiệu dịch vụ dịch thuật tại trung tâm dịch thuật online HACO

  Dịch thuật tại văn phòng của HACO là dịch vụ đã đơn đơn vị duy trì và phát triển từ năm 1995 cho tới hiện tại và tương lai. Dưới sự phát triển như vũ bão của công nghệ 4.0, HACO áp dụng hình thức dịch thuật trực tuyến để mang đến sự tiện lợi đến quý khách hàng.

  Dịch thuật online hay dịch thuật trực tuyến là hình thức nhận tài liệu dịch thuật thông qua các phương thức liên hệ trực tuyến như email, fanpage, website… và tất cả quy trình làm việc, tư vấn đến khách hàng đều thực hiện thông qua gọi điện hoặc nhắn tin.

  Xu hướng làm việc trực tuyến này đang ngày càng trở nên phổ biến. HACO là đơn vị nhanh chóng bắt kịp xu hướng và cung cấp những cách thức làm việc tiện lợi nhất. Cách mà khách hàng và doanh nghiệp kết nối, hoàn thành công việc trực tuyến này mang đến nhiều lợi ích.

  Những lợi ích hàng đầu của dịch vụ dịch thuật online tại HACO

  Dịch thuật online tại HACO mang đến quý khách hàng những lợi ích to lớn sau:

  • Khách hàng không cần mất thời gian đi lại và chờ đợi tại văn phòng để lấy tài liệu dịch thuật.
  • Yếu tố khoảng cách địa lý được xóa bỏ hoàn toàn vì khách hàng chỉ cần thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại có kết nối internet đã có thể gửi tài liệu và yêu cầu đến HACO.
  • Khách hàng đảm bảo nhận được tư vấn chuyên nghiệp, chi tiết từ trung tâm dịch thuật online HACO.
  • Quy trình phục vụ bài bản theo đúng 6 giai đoạn và 9 bước chi tiết.
  • HACO luôn đảm bảo về thời gian hoàn thành dự án theo đúng hợp đồng đã thống nhất.

  Khi HACO tiếp nhận tài liệu, đơn vị sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thống nhất các yêu cầu và báo giá dịch vụ. Trong quá trình làm việc, quý khách có bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với HACO thông qua các phương thức bên dưới.

  Những điều cần chuẩn bị trước khi dịch thuật tiếng Nhật 
  Những điều cần chuẩn bị trước khi dịch thuật tiếng Nhật 

  Tại sao quý khách nên lựa chọn Trung tâm dịch thuật online HACO

  HACO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, dịch thuật đa lĩnh vực tại Việt Nam. Với 28 năm kinh nghiệm, đơn vị đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau như xây dựng, xuất nhập khẩu, kinh tế, luật, giáo dục, xuất bản sách…

  Bảng giá dịch vụ dịch thuật cạnh tranh nhất trên thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tùy theo quy mô dự án, cấp độ khách hàng, chương trình ưu đãi hiện hành mà quý khách có thể nhận được mức giá chiết khấu lớn.

  HACO hiện có trên 2500 nhân viên dịch thuật chính thức và CTV dịch thuật. Tốc độ dịch trong ngày có thể đạt tới 100,000 chữ. Con số này tương đương với gần 340 trang/ngày. Với tốc độ dịch thuật này, HACO tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh nhất tại Việt Nam.

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  ► Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  ► Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  ► Báo giá đào tạo phiên dịch

  4. Thông tin liên hệ trung tâm dịch thuật online HACO

  Trung tâm dịch thuật online HACO thực hiện triển khai song song dịch vụ dịch thuật trực tiếp và dịch thuật online tại đơn vị. Quý khách có thể lựa chọn gửi tài liệu dịch và yêu cầu kèm theo qua website, fanpage, Zalo hoặc hòm thư điện tử. HACO sẽ nhanh chóng tiếp nhận tài liệu và liên hệ để tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ với HACO:

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520